4.4

taluidax
5.5k2.2k26k
13 ธ.ค. 2025
วันนี้ไปไม่เจอป้าค่ะ

วันที่ไปไม่เจอป้าค่า ขนมจัดไว้ในตะกร้าในตู้เย็น ราคาดีอยู่ค่ะ ทำออกมาได้น่าทานมากค่ะ กาแฟ ทำแบบ Moka pot ค่ะ อเมริกาโน่ ขมๆ แก้วละ 50 bht เราจอดรถในซอยนะคะ แล้วเดินมาร้านค่ะ ส่วนตัวเราชอบขนมค่ะ #TasteTheFestive

Ize.FindEatFun
24 ธ.ค. 2023
ร้านกาแฟในบ้านน่ารัก เหมือนมาดื่มกาแฟบ้านญาติผู้ใหญ่ใจดี

ผ่านมาทางนี้บ่อยมาก เมื่อก่อนคิดว่าเป็นแค่ร้านขายขนม สอนทำขนม จนวันนึงเห็นป้าออกรายการมนุษย์ต่างวัยใน Facebook และก็ไม่นานมานี้จากใน Tiktok วันนี้มีธุระเเถวนี้เลยตั้งใจจะมา ป้าตุ่นน่ารักมาก เป็นกันเอง กาแฟที่ร้านราคาไม่เเพง ป้าจะมีเคล็ดลับที่ไม่เหมือนร้านอื่นด้วย ทำให้กาแฟไม่เหมือนใคร อต่อยไปอีกแบบ คุณป้าจะมีลูกชายเป็นลูกมืออีกคน ในร้านมีขนมขายอร่อยมาก หนังสือในร้านก็เยอะ มากินที่ร้านเหมือนมานั...อ่านต่อ

นภัสวรรณ
23 พ.ย. 2024
อยากลองทาน
SP
27 ส.ค. 2024
สโคนร้านคุณป้าอร่อยมาก สำหรับคนไม่ทานหวานมาก กาแฟดีค่ะ ราคากลาง ๆ ต้องมาลองกันนะ ✨