3.9

รีวิว ร้านมาม่อนจัง ตลาดท่านา

B@sKeTb@LL
23 ม.ค. 2023
มาม่อนจังเจ้าดังตลาดท่านา

มานครปฐมทีไร ต้องแวะตลาดท่านา เพราะมาม่อนร้านนี้ทุกที แต่ไม่เคยจำได้เลยว่าร้านนี้ชื่อจริงๆ คือ "หน่อยเบเกอรี่" เรียกแต่ร้านมาม่อน ตัวเนื้อเค้กมีความนุ่ม โปร่งเบาๆ เขาจะมีหลายหน้านะ ไม่ว่าจะเป็น original, ฝอยทอง, ชีส ฯลฯ แต่ปกติบ้านเราก็จะกินแบบปกติไม่มีหน้า อร่อย กินมาหลายปีมากๆละ ร้านปิด 19.00 น. แต่ถ้าใครคิดว่าจะมาเย็นๆ แนะนำโทร.ไปล๊อคของก่อนได้นะ เขาทำไปขายไป ใกล้ๆ เย็นก็จะปิดเตาละ #WongnaiHNY2023

Wachi Kowwarin
23 ก.ย. 2018
มาม่อนชีส มากี่รอบก็ต้องแวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่อนชีส

ทุกครั้งที่มานครชัยศรีต้องแวะมาร้านนี้ประจำ รอบนี้ก็เช่นกันทั้งซื้อฝากและซื้อทานเอง ทางร้านยังมีโปรโมชั่นเช่นเดิม คือ ซื้อ 10 กล่อง ฟรี 1 กล่อง แต่รอบนี้ซื้อทานเองแค่กล่องเดียวคือหน้าชีส ราคากล่องละ 40 บาท กล่องละ 4 ชิ้น เนื้อมาม่อนขนาดกำลังทาน เนื้อยังฟูเบานุ่มละมุนเช่นเดิม โรยหน้าด้วยชีสฝอยชิ้นหนาบ้าง บางบ้างปนๆ กันไป รสเค็มนิดๆ ตัดรสหวานหน่อย ไม่ถึงกับเลี่ยน กล่องที่ซื้อมารอบนี้เป็นกล่องสุด...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
19 ก.ค. 2016
ม่อน นุ่ม นุ่ม

พิกัด ตลาดท่านา จากริมน้ำเดินย้อนขึ้นไป ร้านอยู่หัวมุมหาไม่ยาก ทุกครั้งที่มานครชัยศรีจะต้องแวะซื้อกลับประจำ ไม่ซื้อทานเองก็ซื้อฝาก ครั้งนี้มาเพื่อซื้อส้มโอ จึงขอแวะซื้อกลับสักหน่อย ใช้เพื่อนเดินไปซื้อที่ร้านหน้าขนมแทบไม่เหลือ ให้เลือก คว้าอะไรก็หยิบมา ราคากล่องละ 40 บาท -ถาดละ 4 ชิ้น โรยหน้ากำลังพอดี ตัวแป้งไม่หวานมาก เนื้อนุ่ม นิ่มมาก ตอนทานหนึบๆ ไม่ถึงกับฝืดคอ ส่วนตัวชอบหน้าชีสที่สุด #งาน...อ่านต่อ

กล่องละ 40 บาทฟินสุดละ หน้านี้ 😋
PPom
18 ต.ค. 2018
ถูกใจทุกครั้งที่ได้มา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่อนหน้าฝอยทอง

ทุกครั้งที่มาก็ต้องซื้อกลับทุกครั้ง เหมือนเป็นของขึ้นชื่อขิงตลาดท่านา(นครชัยศรี)เลยก็ว่าได้ครับ และหมดเร็วมาก โดยเฉพาะหน้าฝอยทอง เกือบหมดทุกทีที่ไปซื้อ ก็เลยต้องเหมามาให้หมด อร่อยขนาดนี้กินเพลินอยู่ละครับ มาแล้วห้ามพลาดเลยเด็ดขาดดูเพิ่มเติม

dusanee
1 พ.ค. 2015
ปกติได้แต่ซื้อเป็นของฝาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่อนฝอยทอง

จะว่าไปก็ซื้อขนมร้านนี้เป็นของฝากให้กับใคร ๆ บ่อยค่ะ แต่โดยส่วนตัวไม่ได้ชิม วันก่อนมีโอกาสไปเดินเล่นที่ตลาดท่านา (ที่จริงไปหาซื้อน้ำปลาหวานมาทานกับมะม่วงค่ะ) พอเดินผ่านร้านนี้ก็คิดอยากชิมขึ้นมา จึงแวะซื้อแบบหน้าฝอยทอง 2 กล่อง ๆ ละ 40 บาท พอกลับถึงบ้าน ชิมทันที อืม..ขนมเนื้อละเอียด นุ่ม หอม ไม่หวานมาก ถูกใจค่ะ หากชอบขนมมาม่อน ลองชิมกันดูค่ะดูเพิ่มเติม

มาม่อนฝอยทองมาม่อนฝอยทองมาม่อนฝอยทอง กล่องละ 4 ชิ้นมาม่อนฝอยทอง กล่องละ 4 ชิ้น
ใบหม่อน 🐲 🐲
4 ธ.ค. 2015
มามะ มามา มาหม่ำ มาม่อน 😄
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่อนเค้ก

แทบจะทุกครั้งที่แวะเข้านครชัยศรี ต้องไม่พลาดมาแวะร้านนี้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ในตลาดท่านาค่ะ อยู่มุมตึกแถวด้านนอกตลาด มาม่อนร้านนี้นุ่มมากๆ มีหลายหน้าให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นฝอยทอง ชีส สังขยา งา ลูกเกด ถั่ว ธัญพืช กล่องเล็กมี 4 ชิ้น ราคา 40 บาท หรือกล่องใหญ่แบบรวม ก็ 120 บาท วันนี้ซื้อกลับบ้าน 2 กล่อง คือ กล่องเล็กรวม และกล่องเล็กหน้าสังขยา นุ่ม นิ่ม อร่อยสุดๆ แวะเวียนมานครชัยศรี อย่าลืมมาแวะซื้อม...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย