3.7

รีวิว Sib Around Cafe

JoyMymelody
16 ธ.ค. 2023
คาเฟ่สีขาวบรรยากาศสบายๆ

คาเฟ่สีขาวเปิดใหม่ย่านราชพฤกษ์ เรามาวันพ่อ มีโปรเครื่องดื่มซื้อ 2 แถม 1 เพียงแค่ถ่ายรูปและเชคอินเพจร้านพร้อมเปิดสาธารณะค่ะ ☕️Hot Latte ลาเต้ร้อน ลายลาเต้อาร์ตสวยดี เลือกแบบคั่วเข้ม รสชาติใช้ได้ค่ะ ☕️Iced Caramel Macchiato เลือกแบบคั่วกลาง จะได้รสเปรี้ยวเบาๆที่ต่างจากคั่วเข้ม แต่มีรสหวานหอมคาราเมลมาตัดรสจะไม่หวานมาก แต่กาแฟไม่เข้มเท่าไหร่ ดื่มได้เรื่อยๆค่ะ ☕️Dirty เลือกแบบคั่วเข้ม มีความมันนมไปหน่อย เลยกลบความเข้มกาแฟไปนิด แต่แก้วสวยดี บรรยากาศสีขาวสะอาดตาดี นั่งชิลๆได้ มีสวนเล็กๆด้านนอกด้วยค่ะ https://maps.app.goo.gl/bGBXtM3Z9ippvEW59

Kuliko Yetzdo
3 พ.ค. 2024
เป็นร้านใกล้บ้านที่ชาเขียวอร่อยกว่าที่คิด ราคาสูงหน่อยแต่ข้อดีคือไม่ต้องถ่อไปอร่อยถึงกลางเมืองแล้วสำหรับชาวบางศรีเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha
FOODPOEM
29 ธ.ค. 2023
ใครสายกาแฟนม ชาเชียว ชาไทย นมกลมกล่อมมาก น่าจะสูตรทำเอง รสชาติอร่อยแพง แต่ราคาน่ารัก
27 มี.ค. 2024
ร้านน่ารัก กาแฟดี เค้กอร่อย

ร้านน่ารัก กาแฟดี เค้กอร่อย ข้างในตกแต่งสวย โล่ง โปร่ง ไม่แอดอัด พนักงานน่ารักดูเพิ่มเติม

กาแฟดี เค้กอร่อย ร้านน่ารัก โปร่ง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง
Koff and Bun Coffee Roasters ทรงวาด
Koff and Bun Coffee Roastersทรงวาด (Song Wat)
จิบกาแฟ กินขนมจีบซาลาเปา คาเฟ่ดีที่ทรงวาด มีโรงคั่วกาแฟ เมล็ดหลากหลาย