3.9

รีวิว เจ๊น้อง สะพานยาว

ร้านเจ๊น้องซีฟู้ด
18 ก.ย. 2020
ร้านเริ่มปรับปรุงใหม่แล้วนะคะ และเปลี่ยนเบอร์เป็น 0958183796,0835884663 ลูกค้าที่มาจากวงในสามารถโทรมาแจ้งลด10%ได้นะคะ🥰

จอดรถได้ที่นาเกลือซอย3นะคะ และโทรมาสอบถามได้ค่ะมีเด็กที่ร้านพาไปจอด

17 ก.ย. 2020
อร่อยมากค่ะ สดและไม่แพง

Nantaya Thongnuepad
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ร้านอาหารเจ้าดังอร่อยแถวนาเกลือคิวยาว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, หมึกผัดน้ำดำ, ข้าวผัดปู, ทอดมันปู, กุ้งแช่น้ำปลา, หอยเชลล์ผัดฉ่า, แกงป่าเก๋า, ผัดผักรวม, หมึกไข่เค็ม, กระพงนึ่งมะนาว, ต้มยำรวมมิตรน้ำใส, ซาซิมิปลาไทย

มาเที่ยวพัทยารอบนี้กลับมาทานร้านเจ๊น้องร้านอร่อยเจ้าดังย่านนาเกลือ เราไปถึงประมาณเกือบบ่ายสองแล้ว แต่คิวหน้าร้านก็ยังรออีกประมาณ 5 คิว ใช้เวลารอประมาณ 20 นาที แต่เราเขียนออเดอร์รอไว้ก่อนเลย พอได้โต๊ะก็จะได้รออาหารไม่นาน เมนูที่สั่งมาทาน - หมึกผัดน้ำดำ หวานเค็มหมึกสดมาก - ข้าวผัดปู จานใหญ่ดีข้าวร่วนผัดแห้งแห้งอร่อย - กระพงนึ่งมะนาว รสดีไม่เผ็ดจัดรสออกเปรี้ยวปลาสดเนื้อแน่นอร่อย - ต้มยำรวมมิต...อ่านต่อ

11 ก.พ. 2024
ร้านอาหารเจ้น้องอาหารอร่อยราคาไม่แพง
N o-o M One Days
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
อาหารสด ใหม่ ดีเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดน้ำดำ, แกงป่าเก๋า, เอ็นหอยผัดฉ่า, ยำสามไข่

หาร้านอาหารทะเลที่อยากทาน ในรีวิวต่างๆ บอกร้านนี้ ดี ควรค่าแก่การมา ตั้งพิกัดหาข้อมูล ปรากฏร้านอยู่หัวมุมคลอง ที่จอดรถหายาก แต่ก็หาได้ ซึ่งเป็นที่จอดรถของศาลเจ้า ซึ่งขับรถเลยร้านขึ้นไปข้ามสะพาน แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอย แล้วค่อยเดินออกทางด้านหลังจะมาเจอร้านพอดี เข้ามาในร้าน ผู้คนนั่งทานกันแบบแน่นๆ เสียงคุยอลเวงน่าดู อาหารที่สั่งมา คือ ยำสามไข่ ยำมาได้จัดจ้าน แกงป่าเก๋า เนื้อปลาชิ้นโต สดใหม่ น้ำแก...อ่านต่อ

Ning Monphat
11 ธ.ค. 2025
อาหารสด รสจัดจ้านดีค่ะ

มีโอกาสมาร้านนี้แล้วค่ะ รสชาดอาหารจัดจ้าน ปริมาณอาหารเยอะ ราคาไม่แพง หอยเชลล์ผัดฉ่า รสชาดเผ็ดนำ หอมเครื่องผัดฉ่า หอยสด ตัวใหญ่ค่ะ แกงป่า ปลาเห็ดโคน ได้ปลามาเยอะ ปลาสดดีค่ะ ข้าวผัดกุ้ง รสชาดกำลังดี กุ้งตัวกำลังดี สดดีค่ะ พนง. บริการดี ร้านนั่งสบาย ๆ ดีค่ะดูเพิ่มเติม

Riang Supod
30 ต.ค. 2025
ร้านนี้ที่จอดรถริมถนนหายากมาก แต่อร่อยคุ้มค่า ความยากลําบาก

แนะนําว่าถ้ามาร้านนี้จะต้องมีการวนรถไปจอดหรือจอดฝากตามซอยต่าง ๆ แต่เราจังหวะดีได้ริมถนนหายากมาก ต้องให้คุณลูกและครอบครัวเดินลงไปในร้านก่อน จังหวะนี้ไม่มีคิว ความอร่อยทําให้ลืมความยากลําบากไปได้ มีทั้งปลาหมึกนึ่งมะนาว ที่เป็นหมึกไข่แบบเต็มตัวสะใจมากอร่อย รวมถึง ปลากะพงทอดน้ําปลา ค้มราคามาก แต่ที่เรากลับถูกใจที่สุดก็เป็นยําหอยนางรมที่เป็นหอยขนาดเล็กเข้ากับเครื่องเคียงได้กลมกล่อม #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

นายมดแดง สิงห์บุรี
23 ต.ค. 2025
คนเย๊อะมาก รอคิวนิดหน่อย แต่คุ้มค่ารอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง

ร้านหารเปิดโล่งรับลมรอบทิศ ไม่โก้หรู แต่ตอนที่เราไปคนเย๊อะมาก คนมารอคิวหลายคิวเลย น่าจะเป็นร้านที่ดังอยู่มั้ง สั่งอาหารมาทานหลายเมนู เราว่าของสดอยู่นะ การบริการไม่ค่อยดีอาจเพราะลูกค้ามากทำให้บริการไม่ทั่วถึง แต่สิ่งที่เราชอบคือ ระหว่างรอคิวเขาจะให้สั่งอาหารไว้เลย น่าจะทำให้ได้รับอาหารเร็วขึ้น #TasteTheFestive #ร้านอาหาร #อาหารทะเล #พัทยาดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2025
📍: เจ๊น้องซีฟู้ด
เมนูเด็ด: หมึกผัดน้ำดำ

อาหารอร่อย สดมาก ร้านติดทะเลด้วย🌊 ได้บรรยากาศชิวๆสบายๆ แต่อาจจะต้องเผื่อเวลานิดนึงเพราะคนค่อนข้างเยอะ⏰ เมนูที่ชอบที่สุดเลยคือหมึกผัดน้ำดำ🖤 หมึก🦑ผัดให้กรอบเด้งแล้วผัดกับน้ำดำจากหมึก ให้รสเค็มๆนัวๆ เป็นเมนูที่กินสนุกและตลกดีครับ กินแล้วปากดำไปหมด 😂ดูเพิ่มเติม