รีวิว ME KIN
ร้านสวย บรรยากาศดี
เรามากินร้านนี้เพราะใกล้บ้านแล้วร้านก็สวยดี เลยมาลอง ลองทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟด้านล่างเลยในครั้งเดียว เริ่มจากร้านกาแฟ เราลองแต่เครื่องดื่มนะ จากรายการแล้วก็ราคาปกติ ไม่ได้แพงมาก เมนูที่เราสั่งคือ green tea latteร้อน ธรรมดา เพราะอยากลองเมนูปกติ เรื่องรสเราไม่ค่อยถูกใจ เพราะมันไม่ค่อยเป็นชาเขียวในความคิดเรา ร้านอาหาร บรรยากาศร้าน โดยรวมจัดว่าดีเลยแหละ สำหรับร้านแถวนี่ ออกแนวชิคๆ โล่งๆและด...อ่านต่อ
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาก็จ่ายไหว
ร้านอยู่ริมถนนราชพฤกษ์ ขับผ่านทีไรคนเต็มร้านตลอด วันนี้มีโอกาสเลยแวะมาลองชิม ยำมีกินเป็นรวมมิตรอาหารทะเลรสชาติจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดครับอร่อยถูกปาก ล้างคอด้วยเบียร์สด Hoegaarden ยิ่งชื่นใจครับแก้วเบ้อเริ่มเลยครับรสละมุนดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี แต่ราคาใช้ได้อยู่
หลบฝนมานั่งดื่มเอาบรรยากาศ เมนูที่สั่งวันนี้ก็มี แซลมอนวาซาบิ (250) ถ่ายรูปไม่ทัน จานที่สองตามมาคือแหนมเอ็นข้อไก่(135) ตามด้วยต้มยำไข่ฟูปู(180) สลัดปูนิ่ม(230) ขาหมูเยอรมัน(ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ350) ข้าวเปล่า(20) เบ็ดเสร็จ มีค่าเปิดเหล้า300 น้ำเปล่า 1 โซดา 3 แข็ง2 ค่าเสียหายทั้งหมด 1545฿ดูเพิ่มเติม
มื้อดึก รสจัด
เมนูไม่เยอะ เหมาะสำหรับมานั่งกินพลางนั่งคุยกับเพื่อน อาหารเน้นรสจัดๆเป็นกับแกล้ม ร้านเล็กๆนั่งสบายๆอ่านต่อ