- รีวิว ขนมหม้อแกง แม่ยาย เจดีย์นักเลง

ขนมไทยห้ามพลาด ร้านนี้เด็ดจริงๆ
ร้านขนมไทยที่มากี่ครั้งก็ต้องกลับมาอีก 🍮💛 เป็นทั้งของฝากถูกใจ และของกินเองแบบฟินๆ เค้าทำขนมรสชาติดี มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบหากินง่ายและหากินยาก แค่เดินช้อปก็เพลินแล้ว วันนี้จะมาแนะนำเมนูที่เราซื้อแล้วต้องซื้อซ้ำ 🍮 หม้อแกง ไม่ต้องเลือกเลยซักรสเอากลับไปให้หมด 555555 อร่อยหมด หวานมันกำลังดี เสิร์ฟมาในถ้วยเซรามิกลายไก่น่ารัก นำกลับไปใช้ใส่น้ำพริกหรือของจุกจิกได้ 🥥 บัวลอยลูกใหญ่ คล้ายขนมโค ไส้หวานหอม อร่อยมาก มีมะพร้าวอ่อนขูด งาคั่ว และถั่วให้เคี้ยวเพลินๆ 🟫 เปียกปูน กลิ่นหอม ข้นหนึบ รสกลมกล่อม 🌿 ขนมถ้วย หวานมัน เค็มนิดๆ ลงตัวสุดๆ รอบนี้ซื้อกลับไปฝากเพื่อน คนอยุธยายังบอกว่าเพิ่งเคยกินครั้งแรกแล้วติดใจ 💯 รอบหน้าอยากมานั่งกินที่ร้าน พร้อมลองชิมเครื่องดื่มด้วย ถ้ามีเวลาไม่พลาดแน่นอน #ThaiDessertSPL #RainySeason2025

ตามมาจากคลิปรีวิวของยูทูปเบอร์😆😅🙄
ดูคลิปของยูทูปเบอร์แม่ลูก ถ่ายมาน่ากินมาก บอกขนมอร่อย มีให้เลือกเยอะ ไฮไลท์ของร้านก็คือขนมหม้อแกง ดูแล้วก็ว้าวอยากมาลอง🙄 พอมาที่ร้านเอง ขนมเยอะมากจริง ใส่กล่องสีสันสวยงามน่ากิน แต่พอดีไม่อยากกินขนมหม้อแกง อยากกินเปียกข้าวฟ่าง แต่วันนี้หมด ก็เลยกินบัวลอยเผือกลูกตาลเชื่อมแทน เม็ดบัวลอยไม่รู้สึกถึงเผือกเลย รู้สึกแต่แป้ง น้ำกะทิหวานโดดไม่มีตัดเค็ม เจอลูกตาลเชื่อมไปอีก หวานสะท้านใจมาก ⭐️⭐️ อีกเมน...อ่านต่อ
ร้านขนมหม้อแกงทำสด
ร้านขนมหม้อแกงเจ้าอร่อย มีหลายรสชาติอยู่ มาที่ร้านหลักจะเป็นคาเฟ่ขนาดใหญ่มีขนมหลายอย่าฃเลยค่ะ ทั้งสอดไส้ ปลากิมไข่เต่า ของเชื่อม เป็นขนมไทยน่าทานๆเต็มเลย มีส่วนคาเฟ่นั่งดื่มสบายๆ -ที่จอดรถสะดวกร้านใหญ่ค่ะ -แนะนำหม้อแกงเผือกค่ะ กลมกล่อมเข้มขเน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ขนมไทยร้านโปรด ร้านดังจังหวัดอยุธยา
ร้านนี้เป็นร้านขนมไทยอีกหนึ่งร้านที่กลับมาซื้อซ้ำหลายรอบมาก ขนมอร่อย รสชาติหวานกำลังดี ไม่เลี่ยน ผ่านมาอยุธยาทีไรต้องแวะซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านตลอด โดยเฉพาะหม้อแกงกับขนมโคกะทิที่ผมชอบมาก ๆ ในร้านจะมีโต๊ะสำหรับนั่งทานที่ร้านด้วย และยังมีเครื่องดื่มเย็น ๆ อีกหลายเมนู แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม
ขนมไทยไม่หวาน จัดร้านน่ารัก
ร้านขนมไทยที่มีเมนูเยอะมาก ทั้งโบราณและสมัยใหม่ รสชาติไม่หวานทานได้เยอะ มีที่นั่งทานในร้านด้วย แต่จะต้องนำขนมไปจ่ายเงินก่อนนำมานั่งทาน กาแฟและเครื่องดื่มขายในร้าน ที่จอดรถค่อนข้างน้อย คนเยอะเข้ามาตลอด ขนมจะเติมเรื่อยๆ จัดวางได้น่าสนใจและน่ากิน เหมาะกับซื้อเป็นของฝากได้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
พาแม่กินขนมไทยอร่อย ๆ ที่ขนมหม้อแกงแม่ยาย
วันนี้มีโอกาสพาแม่มาทานขนมไทยที่ร้านขนมหม้อแกงแม่ยาย ร้านนี้ไม่ได้มีแค่หม้อแกงอย่างเดียวแต่ยังมีขนมไทยหลากหลายให้เลือกอีกเพียบ แม่เราชอบขนมต้มกับข้าวเหนียวหน้านวลมาก รสชาติหอมหวานกำลังดีไม่หวานมาก มีโซนนั่งทานขนมเยอะ ที่จอดรถสะดวก เหมาะกับการพาแม่หรือครอบครัวมานั่งทานขนมไทยดูเพิ่มเติม