4.1
15 เรตติ้ง (15 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Ken Phu Pang เซ็นทรัลลาดพร้าว

photo
Tun
7k3k47k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 675
Quality Review
โทสอร่อย เจ้าของแบรนด์น่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซิกเนเจอร์เคนโทส

ร้านโทสเปิดใหม่ เปิดวันที่ 2 ตค.67 ของเคน ภูภูมิ โทส น้องใหม่ อยู่ชั้นล่างห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว มีโปรโมชั่น ซื้อโทสต์ที่ร้าน 1 ชิ้น รับน้ำชาไทยหรือมัทฉะลาเต้ฟรี 1 แก้ว วันนี้เคนอยู่ร้านด้วย สำหรับเมนูที่สั่งวันนี้เป็น ซิกเนเจอร์เคนโทส 145 บาท น้ำที่แถมเป็นมัทฉะลาเต้ 85 บาทฟรี ตัวซิกเนเจอร์เคนโทส เป็นขนมโชกุปัง ของร้านเคนเองขนมปังมาแบบหวานเกรียมด้านนอก ด้านในยังมีความนุ่มอยู่ ใช้มีดผ่าได้ไม่ยาก พร้อมไอศครีมรถนม ราดด้วยซอสคาราเมลนิดๆ อร่อยเค้ากัน 1 ชุด ทานได้สามคนกำลังดี ในส่วนของมัทฉะลาเต้ เป็นตัวมัทฉะเข้มข้นยังไม่ได้ใส่ไซรัป ใครต้องการหวานให้ใส่เพิ่ม ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist ชาเขียว #GreenteaSpecialist    ชาไทย / ชาเย็น #ThaiTeaSpecialist  ขนมปัง #BreadSpecialist

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
อื่นๆ
ซิกเนเจอร์เคนโทส
ซิกเนเจอร์เคนโทส
ซิกเนเจอร์เคนโทส
มัทฉะลาเต้
ซิกเนเจอร์เคนโทส
สังขยาใบเตยเคนโทส
บิสคอฟ เคนโทส
อื่นๆ
อื่นๆ
โชกุปังมัทฉะถั่วแดง
โชกุปังช็อกโกแลตแครนเบอรี่
โชกุปังช็อกโกแลตแครนเบอรี่
โชกุปังมัทฉะถั่วแดง

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
MiNi
8.1k3k27.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 11
Quality Review
โทสต์สุดฉ่ำ หอมเนย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านย้ายโซนจากเดิมแล้ว แต่ไม่ห่างกันมาก เมนูก็คงเดิมทั้งโทสต์ ขนมปังปิ้ง และเครื่องดื่ม ผมสั่งบิสคอฟเคนโทส เป็นเมนูแนะนำ ราคา 155 บาท ขนมปังมีความเกรียม เคลือบด้วยน้ำตาลไหม้ หวาน ๆ ฉ่ำเนย ทานคู่กับไอศกรีม เพิ่มน้ำตาลสุด ๆ #TasteTheFestive #BakerySPLดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
9 พ.ย. 2025
สลัชชี่มะพร้าวสุดหวาน
photo
กระเตื้อง
161.7k13.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 11
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ขอหวานปังๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อโวคาโดสลัชชี่

ร้านตั้งอยู่ตรงชั้นล่างของเซ็นทรัลลาดพร้าว ใกล้ๆโซน B2S เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งอยู่ประมาณ 3-4 โต๊ะ ร้านจะขายพวกเมนูโทสต์กับไอศครีมรสชาติต่างๆ ส่วนใหญ่ก็จะราคา 100 up ที่ร้านไม่มีขายเครื่องดื่มอย่างพวกมัทฉะ ชาไทย แต่วันนี้จะตัวอะโวคาโดสลัชชี่ ราคาแก้วละ 80 บาท ขนาดแก้วเล็กมากไม่ใหญ่ ประตูเนื้ออะโวคาโดเข้มข้นได้รสแบบปังๆไปเลย แต่ก็ถือว่าอาหารที่ร้านราคาสูงพอสมควร #JuiceSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

photo
Akapatr
97511.5k59.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 10
Quality Review
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านโทสต์เจ้าดังของเคน ภูภูมิ ที่ร้านมีโต๊ะนั่งไม่ได้เยอะมาก มีลูกค้ามาเรื่อยๆ มาลองเมนูซิกเนเจอร์เคนโทสต์ size Regular ทาน ทางร้านจะมีไอศครีมทานคู่กับขนมปัง และขนมปังมีความเหนียวนุ่มและกรอบ ทานคู่กับไอศครีมอร่อยดี #TasteTheFestive #BakerySPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

photo
Asavanate
88499916.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 819
Quality Review
อร่อยสมคำร่ำลือ🍞
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย, น้ำผึ้งมะนาว, toast

สาขาเซ็นทรัล​ ลาดพร้าว อยู่ชั้นใต้ดิน เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งๆ ไม่มากเลยทำให้อึดอัดเพราะเพดานชั้นใต้ดินจะต่ำๆ สั่งโทส🥞ตามป้ายแนะนำเมนู มา2แบบ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน อร่อยใช้ได้เลย เครื่องดื่มก็อร่อย ส่วนมากคนจะมาสั่งซื้อแบบไม่ได้นั่งทานที่ร้านดูเพิ่มเติม

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k71.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 374
Quality Review
ชิมโทสต์บิสคอฟของเคนภูปัง

Ken Phu Pang ร้านโทสต์เจ้าดังจากหาดใหญ่ของคุณเคน ภูภูมิ ปัจจุบันมีหลายสาขาตามห้างใหญ่ๆในกทม. ครั้งนี้เรามาที่สาขาเซนทรัลลาดพร้าว ร้านจะอยู่ชั้น G ตกแต่งง่ายๆมีที่นั่งพอประมาณ ช่วงคนเยอะอาจต้องรอคิวกันหน่อยค่ะ เมนูก็จะมีโทสต์แบบต่างๆทานคู่ไอศครีมและท้อปปิ้ง กับเครื่องดื่มอย่างชาไทย มัทฉะ โซดาผลไม้ และอโวคาโด้สลัชชี่เมนูเด่นของที่ร้านค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Biscoff Ken Toast (บิสคอฟเคนโทสต์) แอบ...อ่านต่อ

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3.3k47k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 637
Quality Review
อร่อยยย เลิฟเลยทั้งโทสและสลัชชี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครมบูเล่เฟรนซ์โทสอโวคาโด

ได้หม่ำแล้ววว ร้านขนมของเคน ภูภูมิ 𝗞𝗲𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗣𝗮𝗻𝗴 𝗧𝗼𝗮𝘀𝘁 & 𝗜𝗰𝗲𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺 ได้ลิ้มลอง 🍞เครมบูเล่ เฟรนซ์โทสอโวคาโด (215.-) Best Seller อย่างว้าว อร่อยทุกภาคส่วน โทสต์นุ่มหนึบ เครมบูเล่ละมุนมาก อโวคาโดมันๆนัวๆ ทานด้วยกันคือนิพพาน หวานพอดิบพอดี ต้องโดน! 🥑อโวคาโด สลัชชี่ (80.-) แก้วน้อยๆ แต่อัดแน่นด้วยความนัว อร่อย ไม่เลี่ยนไม่ขม ไม่ใช่แค่ร้านดาราแต่คือร้านขนมอร่อยๆ ที่ทำถึง ม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Ad ·
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
45 รีวิว
฿฿฿฿