รีวิว craft fé khlong san

Ging◡̈
20 ส.ค. 2023
Cafèญี่ปุ่นสาขาใหม่ บริการชาเขียว&ไดฟุกุลูกบิ๊กๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์04

ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่สไตล์โฮมมี่ๆญี่ปุ่นๆ ที่บริการทั้งขนมเครื่องดื่ม โดยเครื่องดื่มที่มีบริการของร้านนี้ล้วนแต่เป็นเมนูชาเขียว มีให้เลือกหลากหลายตามแต่ที่ทุกคนชอบว่าชอบรสชาติหรือกลิ่นแบบไหน และขนมที่ดังของที่ร้านคือ ไดฟุกุ เห็นในตู้ลูกอวบๆเลย แต่วันนี้ยังไม่ได้ทาน ช่วงที่มาอุดหนุนร้านยังไม่มีเมนูกาแฟ แต่เห็นว่าอีกหน่อยจะมีกาแฟดริป จริงๆร้านนี้มีต้นตำรับอยู่ที่จังหวัดขอนแก่นเพิ่งมาเปิดที่ในกรุงเทพที่แรกที่นี่ได้ไม่นานค่ะ ••พิกัดและบรรยากาศ•• ร้านนี้อยู่ในย่านคลองสาน ติดกับร้านกาแฟwalden ร้านบรรยากาศอบอุ่น เน้นโทนสีขาวๆนวลๆ เข้ามาแล้วดูสะอาดสบายตา เหมือนมาบ้านเพื่อน มีที่นั่งทานได้ตามสมควรค่ะ สามารถจอดรถได้ที่ริมถนนข้างหน้าร้าน •• เมนูที่สั่งวันนี้•• วันนี้เราเลือกเป็นเบอร์ 04 ค่ะ (ราคา 169 บาท) ซึ่งสูตรนี้จะเหมาะสำหรับคนชอบทานรสชาติเข้มแต่ไม่ขม กลิ่นของชาจะมีกลิ่นคั่ว และ dark chocolte ทำให้ถูกใจคนชอบทานสไตร์เข้มๆนุ่มนวล เน้นกลิ่นหอมๆชัดเจน มีกลิ่นถั่วๆนัวๆหอมมัน เครื่องดื่มสามารถเลือกได้ว่าจะทานแบบร้อนหรือเย็นวันนี้เราเลือกเป็นแบบเย็น แบบไม่ใส่นม เป็น clear matcha ได้สัมผัสรสและกลิ่นชา หอมจริงค่ะ ภาพรวมแล้วถือว่าชอบเลย ราคาอาจจะสูงไปหน่อยแต่คุณภาพถือว่าใช้ได้ พนักงานบริการน่ารักเป็นกันเองค่ะ🩷 #Amazingthailand

JoyMymelody
12 พ.ค. 2025
ลองไดฟุกุและเครื่องดื่มมัทฉะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไดฟูกุสตรอเบอร์รี่, มัทฉะลาเต้

เป็นคาเฟ่เล็กๆในย่านคลองสานค่ะ 🍓ไดฟูกุสตรอเบอร์รี่ มาแบบสตอเบอรี่ลูกโตไส้แน่น ไส้เป็นถั่วแดงนุ่มๆ แป้งบาง ลูกสตอเบอรี่เปรี้ยวหวานฉ่ำ อร่อยถูกใจ 🍵มัทฉะลาเต้เย็น รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมใช้ได้ค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งน่ารักดี ก็มีมุมถ่ายรูปอยู่หลายมุมค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
7 ต.ค. 2023
ไดฟูกุแล้วแป้งโมจิอร่อยมาก

ร้านนี้ไม่แน่ใจว่าเปิดตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ขายเครื่องดื่มและขนมโมจิเป็นหลักค่ะ เรียกว่าไดฟูกุถึงจะถูก เราสั่งไดฟูกุสตอเบอรี่ และองุ่นไซมัตคัส มาอย่างละหนึ่ง ชอบตรงที่ขนมทุกลูกปั้นสดค่ะ สตอเบอรี่สามารถเลือกไซด์ได้ ราคาก็แตกต่างกันไป เครื่องดื่มเราสั่งเป็นชาเขียวค่ะ เครื่องดื่มก็ชงสดเหมือนกัน ในส่วนนี้เราสามารถชมขั้นตอนการชงชาได้ด้วยนะคะ หลังจากชามาเสิร์ฟก็รอขนมสักครู่ค่...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿