3.7

รีวิว La Mémoire

Sasi Noina
2 มิ.ย. 2018
ลา เมมัวร์ ร้านกาแฟในสวนบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดาร์คชอคโกแลตมูสเค้ก (105฿), Coffee+Tea Iced, hot americano

🏠 ร้านลา เมมัวร์ เป็นร้านกาแฟในสวน ที่มีบริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ เครื่องดื่มมีหลากหลาย ขนมมีให้เลือกทานพอประมาณ ตั้งอยู่ถนนกำนันแม้น ใกบ้ซอยศาลธนบุรี 48/3 พิกัดใน GPS : 13.705409 / 100.428736 🚘 มีที่จอดรถในบริเวณร้าน ☕ เครื่องดื่ม สั่งอเมริกาโน่ร้อน รสชาติกลางๆ ดื่มง่าย (เป็นคนไม่ใส่น้ำตาล) ทานคู่กับขนมเค้ก Dark Chocolate Mouse Cake เข้ากันดี รสชาติขนมเค้กตรงส่วนมูสหอม อร่อย หวานกำลังดี ส่วนของเนื้อเค้กออกแน่นๆ โดยรวมใช้ได้ ไม่ถึงกับปิ๊งนัก / เบิ้ลเครื่องดื่มอีกแก้วเป็น Ice Coffee&Tea (สั่งตามคุณ YEE_SUNEE) หวานน้อย รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นชา อร่อยรสกำลังดี

hot americano
ดาร์คชอคโกแลตมูสเค้ก (105฿)
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Ice coffee tea
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

AomAmmTaLonGin
17 มี.ค. 2020
ไม่ได้มานานร้านทำใหม่ละนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Apple crumble cake, ดาร์คชอคโกแลตมูสเค้ก (105฿), Dark Chocolate Mousse Cake, dar

🏠 La Mémoire - คาเฟ่สวนๆแถวแยกกำนันแม้นตัดกับถนนเทอดไท ไม่ได้มานานตัวร้านมีต่อเติมพื้นที่ มีที่นั่งเยอะกว่าเดิมเยอะเลย จะมีส่วนในห้องแอร์และ outdoor ราคาขนมยังคงราคาเท่าเดิม แค่ละวันจะมีขนมเค้กวนต้องโทรสอบถามทางร้านเองไม่มีการแจ้งหน้าเพจ เค้กจะราคาประมาณ 95-105฿ ส่วนเครื่องดื่มราคาต่ำกว่า100฿ จนถึงร้อยต้นๆ นอกจากนี้ยังมีพวกแซนด์วิชและอาหารบ้างไม่เยอะมาก 🍰 Dark Chocolate Mousse Cake ...อ่านต่อ

14 ธ.ค. 2017
ร้านประจำใกล้บ้าน บรรยากาศดี ราคาก็ดี
LunnyToon
3 ธ.ค. 2017
ร้านบรรยากาศดี รสชาติสมราคา

ร้านนี้อธิบายทางไม่ถูก เปิด map ขับตามมา เข้าซอยค่อยลึกนึดนึงเพราะอาจจะไม่ชินพื้นที่ แต่ก้อไม่ผิดหวังที่ขับไปค่ะ บรรยากาศร้านต้นไม้เยอะ ดูรมรื่นดี บรรยากาศคล้ายๆกับมาจิบชากลางสวน เพราะบรรยากาศในร้านเล็กนิดเดียว มีที่นั่งแค่ 2 โต๊ะเองค่ะ อากาศข้างไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ แถมมีพัดลมตัวใหญ่ตั้งไว้บริการเพียบ เลยสั่งแล้วมาทานด้านนอกค่ะ คนเยอะพอสมควรค่ะ เพราะดูนั่งชิวๆสบายๆมีมุมถ่ายรูปด้วย ราคาก้อไม่...อ่านต่อ

Benz Pongsakorn
11 มี.ค. 2020
คาเฟ่แนวสวน นั่งชิวๆ

ร้านคาเฟ่แนวสวน มีเครื่องดื่มชา กาแฟ เค้ก และอาหารจานด่วน วันนี้ลองช็อคชิพมิลค์เชค รสค่อนข้างบาง เนื้อสัมผัสเหมือนเป็นน้ำ ไม่ข้น ไม่มัน รสแปลกๆ ไวท์ช็อคมูสเค้กค่อนข้างโอเค สถานที่มีเป็นห้องแอร์และเป็นสวน ในห้องแอร์มี4โต๊ะ 1เคาเตอร์บาร์ ด้านนอกมีพอสมควร ที่จอดรถด้านหลังจอดได้4-5คัน ฟรีwifiดูเพิ่มเติม

Ple Tita Lu
7 พ.ย. 2019
ร้านสวย​ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัดฉะลาเต้เย็น, บราวนี่ชีสเค้ก, เอสเพรสโซเย็น

ร้านนี้บรรยากาศดี​ บางมุมร่มรื่น แต่ไปช่วงบ่ายสามกว่า​ อากาศร้อน​ นั่งห้องแอร์สบายดี​ ร้านตกแต่งสวย​ แต่ขาดการดูแลไปนิดนึง​ ด้านนอกใยแมงมุม​ ใบไม้​ ฝุ่นมากพอดู บราวนี่ชีสเค้ก​ อร่อยมาก​ ละมุนเข้ากันกับเค้ก เอสเพรสโซเย็น​ ใช้ได้​ แต่ยังไม่เข้มข้น มัทฉะลาเต้เย็น​ พอใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
25 ต.ค. 2017
ร้านในสวนรมรื่นน่ารักดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coffee+Tea Iced

บังเอิญมาธุระแถวนี้ เลยแวะมาเกี่ยวกาแฟซักแก้ว โดยไม่รู้เลยว่าร้านจะน่ารักร่มรื่นขนาดนี้ เสียดายไม่มีเวลานั่งชิลล์ๆ ทานที่ร้าน ตัวร้านติดแอร์ขนาดเล็กเป็นส่วนบาร์เครื่องดื่ม และมีสวนให้นั่งเล่นรอบตัวร้าน. พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี Iced Coffee+Tea (70): เครื่องดื่มเย็นกาแฟผสมชา ขอเป็นหวานน้อย รสชาตินวลดีมากเลย ชอบค่ะร้านนี้ เสียดายไม่ค่อยมาแถวนี้ ฝากคนในพื้นที่ไปอุดหนุนกันค่ะดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
12 พ.ย. 2017
เค้กอร่อยบรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Blueberry Cheesepie, ใบเตยมะพร้าวอ่อน

มีโอกาสได้ออกนอกเส้นทางไปตระเวนชิมขนมอร่อยๆแถวพุทธมณฑลกับพี่ๆนักชิมชาววงใน ซึ่งร้าน La Memoire เป็นร้านเริ่มต้นทริปของพวกเราค่ะ วันที่ไปเป็นวันธรรมดา ร้านเลยคนไม่เยอะเหมือนวันหยุด สามารถเลือกที่นั่งได้ทั้งแบบติดแอร์ด้านในร้าน หรือสัมผัสบรรยากาศในสวนร่มรื่นน่ารักๆด้านนอกค่ะ ส่วนเมนูก้อมีทั้งเค้ก อาหารคาวง่ายๆ และเครื่องดื่มราคาไม่แพงมากให้เลือกสั่ง ซึ่งพวกเราตั้งใจมาทานแค่เค้ก เพราะมีเป้าหมายท...อ่านต่อ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-