4.1

รีวิว เจ๊จิ๋ม ขนมจีบ ซาลาเปา ตลาดกลาง ชลบุรี

OOFY
7 ก.ค. 2023
เจ๊จิ๋ม ขนมจีบ ซาลาเปา
เมนูเด็ด: ขนมจีบ กล่องเล็ก 25ลูก, ซาลาเปา ถั่วดำ

Phorn_kitchen
18 พ.ค. 2025
สั่งขนมจีบ 50 ลูก

🍥 ร้านเจ๊จิ๋ม ขนมจีบ ซาลาเปา เจ้าดังชลบุรี มีคนรับหิ้ว 50 ลูก 200 บาท ส่งถึงบ้าน เราเลยลองสั่งมาทาน เค้าแช่เย็นมา พอมาถึง เราก็มาอุ่นเอาเอง จับเรียงใส่ซึ้งนึ่ง รอให้น้ำเดือดๆ มีไอน้ำมาเยอะๆ นึ่งทานร้อนๆ ทานคู่กับน้ำจิ้ม+ซอสพริกจิ๊กโฉ่ โรยกระเทียมเจียว อร่อยดีค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Ling Siriviriya
12 มิ.ย. 2024
เจ๊จิ๋ม ตลาดกลาง ชลบุรี คนซื้อมาฝากบอกเจ้าดังเจ้าอร่อยเมืองชล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบ กล่องเล็ก 25ลูก

เจ๊จิ๋ม ตลาดกลาง #ชลบุรี คนซื้อมาฝากบอกเจ้าดังเจ้าอร่อยเมืองชล กล่องนึงคือเยอะมาก น่าจะ 20 กว่าลูก 🥢ขนมจีบ ลูกเล็กพอดีคำ แป้งไม่หนา ไส้หมูหอมน้ำมันงา โรยกระเทียมเจียว จิ้มจิ๊กโฉ่ว คือเพลิน เค้ามีซอสพริกให้ด้วย ใครชอบเจ้านี้เหมือนเราบ้าง ถ้ามีเจ้าไหนเด็ดๆก็แนะนำ หรือฝากร้านตัวเองก็ได้นะ ไว้ตามไปชิมจ้า #longkindooz #ลองกินดู๊ #ขนมจีบ #ติ่มซำ #ซาลาเปา #เจ้าอร่อย #เจ้าดัง #ของอร่อยเมืองชล #ขน...อ่านต่อ

Nickktwf
2.6k7.6k100k
1 ก.พ. 2024
ขนมจีบอร่อยมากนะ

เจ๊จิ๋ม ขนมจีบซาลาเปา ตลาดกลาง ชลบุรี เป็นร้านที่ทำขนมจีบได้อร่อยมากๆ ขนมจีบ กล่องเล็ก 25ลูก 50 บาท ขนมจีบเนื้อแน่นหนึบ กลิ่นหอม เหมือนใส่กุ้งด้วยมั้งไม่แน่ใจ เหมือนจะได้กลิ่นกุ้งตอนอุ่น น้ำจิ้มสีส้มๆคล้ายซอสพริก รสเปรี้ยวเผ็ด มีจิ๋กโฉ่วมาให้ด้วย โรยกระเทียมเจียวกรอบๆ หอมอร่อย ซาลาเปา รสชาติทั่วไปครับ และ ที่สับสนมากก็คือ ซาลาเปา ถั่วดำ ไส้ถั่วดำมีรสเปรี้ยว ผมกับแฟน ชิมแล้ว งงๆ ต่างคนต่างถ...อ่านต่อ

Note Iron Wok
11 ต.ค. 2023
ขนมจีบเจ้าดังเมืองชล

อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ขนมจีบเจ๊จิ๋ม 😋😋😋 ร้านขนมจีบเจ๊จิ๋ม ร้านขนมจีบระดับตำนานของเมืองชลมากกว่า60ปี ขายอยู่ถนนวชิรปราการ โซนกอกก๊วน ตรอกท่าเรือพลี ขนมจีบลูกละ2บาท เริ่มต้นที่50บาท ให้ปริมาณเยอะพอสมควร ลูกเล็กกำลังพอดีคำ เนื้อแน่น หอมกลิ่นน้ำมันงา จิ้มจิ๊กโฉ่วหรือซอสพริกอร่อยไปอีกแบบ 💰50-100 ⏰ 05.30-14.00 ☎️ 0860234766 🅿️ ริมถนน 📍 https://maps.app.goo.gl/xDsrAh6ipGmyJMbBA?...อ่านต่อ

PookEats
12 พ.ค. 2023
ขนมจีบร้านดังของชลบุรี

ปักหมุดร้านนี้ไว้นานมาก ผ่านมาแถวนี้เลยลองแวะชิมดู ร้านนี้เป็นร้านดังของที่นี่ มีเมนูอื่นๆ ขายด้วยนอกจากขนมจีบเช่น ซาลาเปา, ห่อหมก, ซอสพริก, เป็นต้น ขนมจีบขายลูกละ 2 บาท แต่มีขั้นต่ำ โดยกล่องเล็กสุดราคา 50 B. มี 25 ลูก โดยร้านจะแพ็คเตรียมไว้ล่วงหน้า ในกล่องมีกระเทียมเจียว ซอสพริกและจิ๊กโฉ่ว ร้านไม่มีที่นั่งทาน เราก็เปิดทานกันในรถหน้าร้านเลย เผื่อว่าถ้าอร่อยติดใจก็จะลงไปซื้อเพิ่ม จากที่ได้ชิม ...อ่านต่อ

hungry monster
453844k
13 ธ.ค. 2021
ขนมจีบ สไตล์ชลบุรีจ้า

ร้านขนมจีบ สไตล์ชลบุรีอีกร้านที่โด่งดัง ควรมาลองถ้าผ่านมาตลาดกลาง เป็นร้านที่คนย่านตลาดกลาง ถนนวชิรปราการ ต้องรู้จัก ใครอยากชิมขนมจีบสไตล์ชลบุรี คู่ซอสพริก จิ๊กโฉ่ กระเทียมเจียว แนะนำลองเลยจ้าไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

28 ต.ค. 2018
ขนมจีบอร่อยๆ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า