3.5

รีวิว MALA HUB : หมาล่าฮับ

Benz Pongsakorn
8 พ.ย. 2024
เผ็ดชา ราคาไม่แพง

หม่าล่าหม้อร้อน แบบคิดตามน้ำหนักอาหารที่หยิบ ราคาขีดละ45บาท น้ำซุป น้ำจิ้มไม่คิดเพิ่ม น้ำซุปมีให้เลือก 8 ซุป 1.หม่าล่านม 2.หม่าล่าต้นตำรับ 3.หม่าล่าผัดแห้ง 4.หม่าล่า/กระดูกหมู 5.ซุปน้ำดำ 6.ซุปกระดูกหมู 7.สุกี้ไทยโบราณ 8.เย็นตาโฟ น้ำซุปหม่าล่า/กระดูกหมู หอมนัว เผ็ดพอสมควร ปากชานิดๆ อาหารที่ให้คีบพอโอเค ผักสด แต่พวกซีฟู๊ด อยู่ในน้ำขุ่นๆเมือกๆ เลยไม่ค่อยน่าทานเท่าไร ขั้นตอนการใช้บริการ พอเข้ามาก็หยิบหม้อกับที่คีบ จากนั้นก็ไปคีบอาหารที่ต้องการ พอได้แล้วก็นำไปช่างน้ำหนัก เลือกน้ำซุป ชำระเงิน แล้วก็ไปนั่งรอที่โต๊ะได้เลย ถ้ามีคิวก่อนหน้า ต้องรอนานหน่อย เท่าที่ดู ต้องรอประมาณ 5นาทีต่อหม้อเลย ที่นั่งในร้าน มีไม่เยอะ ช่วงเย็นๆ ค่ำๆ อาจจะต้องรอคิว

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Nickktwf
7 ธ.ค. 2024
หม่าล่าทั่ง พร้อมทาน ตรงข้ามเดอะมอลล์บางแค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หม่าล่าทั่ง

ร้านหมาล่าฮับ สาขาบางแค อยู่ด้านล่างMRTหลักสอง ตรงข้ามเดอะมอลล์บางแค ร้านเล็กๆติดแอร์ มีที่นั่งทานในร้าน เป็นร้านหมาล่าชั่ง อยากทานอะไร หยิบตามชอบ แล้วไปชั่งน้ำหนัก คิดราคา ฟรีน้ำจิ้ม น้ำซุป เราสั่งหมาล่าผสมกระดูกหมู หอมอร่อย นัวร์ น้ำจิ้มดี ราคาไม่แพง #WongnaiHotpotGrillSpecialist #MalaSpecialistดูเพิ่มเติม

ชมพู่

ปกติถ้าสั่งแบบใส่ถ้วยมาทางร้านจะห่อพลาสติกแรปมาให้แต่ครั้งนี้ไม่ได้มาเลยทำให้มีร้ำหกออกจากถ้วย ก่อนหน้านี้ก็เคยหกค่ะแต่มีการห่อนแต่เหมือนแค่ปิดมาเฉยๆสั่งมาหลายครั้งก่อนหน้านี้ไม่เคยหกเลยค่ะอยากให้แก้ไข้ตรงนี้หน่อยนะคะรสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิมค่ะดูเพิ่มเติม

อาม่งหม่าล่า เยาวราช
อาม่งหม่าล่าเยาวราช (Yaowarat)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.4
เจ๊หุย สุกี้โบราณ บรรทัดทอง
เจ๊หุย สุกี้โบราณบรรทัดทอง
มาบรรทัดทองต้องแวะ บุฟเฟต์สุกี้โบราณเจ้าดัง เมนูหลากหลาย น้ำจิ้มเด็ด