- รีวิว GAGA ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์

มาซ้ำรอบ 2 ชานมไข่มุกเจ้าโปรดอีกหนึ่งร้าน ซื้อหน้าร้านมักจะมีโปรโมชั่นจับคู่บางเมนู 149บาทด้วย แต่วันนี้สั่งแยกเป็นชาดำน้ำผึ้งมะนาวรสสดชื่น กับชานมมุก ชาที่นี่หอมอร่อย #WongnaiDessertSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5

หอม เข้ม หวานกำลังดี 🧋✨
อยากกินชานมดี ๆ สักแก้ว ต้องลอง GAGA สาขาศรีนครินทร์คือเดินผ่านแล้วต้องหยุด เพราะกลิ่นชานมหอมมาก 🧋 เมนูชานมปกติ รสชาติเข้ม หอมกลิ่นชาแท้ 🍬 ความหวานปรับได้ ไข่มุกนุ่มหนึบเคี้ยวเพลิน 🥤 แก้วสวย เสิร์ฟไว พนักงานบริการดี เหมาะกับคนที่ชอบชานมแบบคลาสสิก ไม่ต้องมีท็อปปิ้งหวือหวา แต่อร่อยครบทุกจิบ GAGA ศรีนครินทร์ แก้วเดียวคืออิ่มใจ อร่อยแบบไม่ต้องแต่งเติมเยอะ ✅💛 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ร้านชานมไข่มุกเจ้าดัง อยู่ชั้น G ของซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ ด้านหน้า ดองกี้ ชานมของร้านนี้รสชาติดี เข้มข้น เลือกหวานได้ เม็ดมุกจะเป็นเม็ดเล็ก นุ่มหนึบ อร่อย ร้านจะมีที่นั่งหน้าร้านให้ด้วย ทำเร็ว ไม่ต้องรอนาน #BobaSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ชานมเข้มข้น ต้อง GAGA เท่านั้น
ถ้าเป็นสายชานม ต้องไม่พลาด GAGA กันแน่ ด้วยตัวชานมที่เข้มข้น ไข่มุก topping ต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ และการตกแต่งร้านแต่ละสาขาที่มีความ unique แตกต่างกันไป เมนูที่ชื่นชอบคงไม่พ้น GAGA overload, Black Honey and White Honey อีกอย่างคือ Dolce Chocolateดูเพิ่มเติม
กาก้า จิ ชานมเจ้มจ้น จีจี
#Amazingthailand ชานมโอเวอร์โหลด สั่งไปค่ะ จบ จบ ชานม ,, ใส่ท๊อปปิ้ง 3 อย่าง มี เฉาก๊วย , ไข่มุกน้ำผึ้ง , ไข่มุกสีดำ หนึบหนุบ อิอิ จัดเต็ม เดินมากะเพื่อน 3 คนเย้ๆๆๆ มีโปร เว้ยเห้ย 3 แก้ว 255 บาท ก็จัดไปจิ คราฟ กินกันจุก จุก ไปเลยจ้า ไหน ไหน ก็ ตั้งใจมากิน อยู่แล้วนี่หนา อยากกินไรก็กินไปเถอะเน้อ ค่อยลดพรุ่งนี้ อิอิดูเพิ่มเติม
ชานม เพื่อนยามบ่าย แก้ง่วง 😪
🕐ยามบ่าย ก็ต้องหา กาแฟ ชา เครื่องดื่ม ไม่งั้น ง่วงคาโต๊ะแน่ๆ วันนี้ ได้สั่ง ร้านชานม แฟรนไชส์ในห้าง อย่าง GAGA โดยเมนูวันนี้คือ 🧋GAGA Milk Tea(55 THB) - ส่วนตัวไม่ค่อยชอบทานไข่มุก สั่งหวาน รสชาติโอเคเลยนะ ทานเพลินๆ ครับ ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *******************************************ดูเพิ่มเติม
ชานมหอมอร่อยเหมือน Mr. shake + แนะนำ Topping Honey drop ทิ้งไว้ 3 ชั่วโมงในแก้ว (เพราะขับรถ) ก็ยังนุ่มอร่อย
- รสชาติ: อร่อยเหมือนกันทุกสาขา คุณภาพสินค้าคงที่ ชอบมากๆเลย นอกใจชานมยี่ห้ออื่นไปเลย - บรรยากาศ: ร้านมีที่นั่งประมาณ 2-3 ที่ ร้านอยู่แถว Dongki ชั้น B1 - การจ่ายเงิน: เงินสด/ Scan ** เราแนะนำให้หาโปรใน Shopee food มันจะมีโปรโมชั่นลด 50% cap. max. 100 Baht เมื่อซื้อขั้นต่ำ 200 บาท**ดูเพิ่มเติม