4.3
เปิดอยู่จนถึงวันจันทร์ เวลา 01:00

รีวิว ข้าวต้ม เก้าอี้ขาว

Pueng Cheezz
14 มี.ค. 2022
ปริมาณน้อยไม่สมราคา

ข้าวต้มหมูสับ 55บาท ข้าวต้มทะเล 60บาท เทียบประมาณไม่สมราคา รสชาติกลางๆ แยกถุงใส่ข้าวสวยและน้ำซุป

ข้าวต้มหมู
ข้าวต้มทะเล

Akapatr
27 ก.ย. 2020
ร้านข้าวต้มยามราตรี

Location : ซอยเรวดี ร้านข้าวต้มสำหรับคนนอนดึกหรือแวะมาหาอะไรทานหลังจากกลับจากเที่ยวแหล่งท่องเที่ยงยามราตรี เพราะปิดถึงตี 3 ร้านอยู่ริมถนนเยื้องๆระหว่างซอยเรวดี 53 กับ 55 สามารถจอดรถริมถนนได้เลย ถ้าช่วงเย็นๆจะหาจอดลำบากหน่อย เนื่องจากเป็นถนนที่ไม่ใหญ่และการสัญจรทางรถยนต์เยอะ ร้านเป็นข้าวต้มและกับข้าวทั่วไป โดยรวมถึงว่ารสชาติอร่อยโดยเฉพาะพวกยำและต้มยำ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ควา...อ่านต่อ

Cake
21 ส.ค. 2015
อร่อย ถูก สะอาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำน้ำข้นต่างๆ, ปลาสลิดทอด, ยำหมูแผ่น, หอยลายผัดพริกเผา

ร้านข้าวต้มเก้าอี้ขาว ที่ถูกต้องอยู่เยื้องซอยเรวดี 46/2 นะคะ อาหารถูก อร่อย รวดเร็ว สะอาด ชอบมากๆค่ะ พวกต้มยำ ยำ เริ่ดมากกกก 👍🏻👍🏻 ทุกอย่างที่สั่งในวันนี้อร่อยหมดเลย เว้นผัดกุ้ยช่ายขาว เหมือนขาดอะไรไปนิดนึง 2คน ทานไป 9 อย่าง ข้าว 5 ถ้วย อิ่มแทบลุกไม่ขึ้นเลย แนะนำเลยค่ะ ร้านเปิดช่วงเย็น-ดึก ค่ะดูเพิ่มเติม

M
7 มี.ค. 2020
ร้านข้าวต้มที่อร่อยมาก

นานๆทีจะมานนทบุรี เลยลองหาร้านที่ใกล้ๆที่ไป ก็เจอร้านนี้ เห็นรีวิวว่าดีเลยมาลอง แต่ตอนแรกหาร้านไม่เจอเลยลองถาม ร้านอยู่ตรงข้ามซอยเรวดี 53 นะคะ ไม่มีชื่อร้าน ต้องลองสังเกตเอง เป็นร้านเก้าอี้สีขาวตามชื่อเลย พอได้ทานแล้วดีจริงๆค่ะ ปกติไม่ค่อยรีวิวเท่าไหร่ อาหารอร่อยทุกอย่าง ที่สำคัญราคาถูกมากก อยากให้มีร้านแบบนี้แถวบ้านมากๆ 55555 จริงๆตั้งใจมากินปลาทอดน้ำปลาแต่ปลาหมด อยากร้องไห้ 55555 สั่งมาหลา...อ่านต่อ

11 พ.ย. 2021
ข้าวให้เยอะ แต่กับน้อยมากจริงๆ
10 พ.ย. 2021
ให้น้อยเกินไม่สมกับราคา

เหมือนได้เศษปลากระพงมาทำ ยำรวมมิตรยังพอโอเค หมึกนึงมะนาวตัวเดียว ก็คงไม่มีครั้งที่สองสำหรับร้านนี้ ถ้าสั่งแบบ Deliveryอ่านต่อ