3.0

Euston
9.4k8k62.4k
14 ก.พ. 2018
อาหารหลากหลายบรรยากาศในสวน

ร้านที่อาหารหลากหลายมากครับมีทั้งก๋วยเตี๋ยวมีทั้งสเต็กมีทั้งอาหารจานเดียวกวยจั๊บเครื่องดื่มชากาแฟครบครันบรรยากาศในสวนที่ร่มรื่นเย็นสบายราคาไม่แพงวันนี้สั่งเป็นก๋วยจับหมูรสชาติน้ำซุปพอใช้ได้ตัวเครื่องให้มาเยอะกำลังดีถือว่าเป็นร้านที่ฝากท้องได้อีกร้านหนึ่งครับ

Euston
9.4k8k62.4k
28 พ.ค. 2018
เป็นร้านที่มีเมนูเยอะจริง

เป็นไรหนูเยอะหลากหลายจริงครับมาแล้วจะเลือกกินไม่ถูกแน่นอนมีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวเมนูกวยจั๊บเมนูข้าวเมนูเครื่องดื่มมาเป็นครอบครัวก็จะมีให้กินครบทุกเพศทุกวัยในราคาไม่แพงที่สำคัญบรรยากาศดีด้วยเหมือนกินในสวนมีที่จอดรถสะดวกสบายครับดูเพิ่มเติม

14 ก.พ. 2018
อาหารหลากหลายบรรยากาศในสวน
Borripat Tonrak Saihom
28 มี.ค. 2018
สบายๆบรรยากาศในสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ, ลาเต้เย็น

ร้านตั้งอยู่ย่านริมน้ำปิงเลย อบต.ป่าแดด ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือเป็นลักษณะสวนเต็มไปด้วยต้นไม้ จนไม่ต้องเปิดพัดลมกันเลยทีเดียว ภายในร้านมีเมนูค่อนข้างหลากหลายแถมราคาไม่แพง อย่างข้าวหมูกรอบราคาราวๆ45บาท ส่วนกาแฟลาเต้เย็นรสชาติใช้ได้ อาหารชนิดอื่นๆที่ทางร้านที่คนนิยมสั่งก็จะเป็นก๋วยเตี๋ยว ข้าวขาหมู และข้าวหมูกรอบ สำหรับลูกค้าที่อยากทานข้าวในบรรยากาศในสวน ร้านนี้จึง้ป็นอีกทางเลือกดูเพิ่มเติม

ละอ่อน เชียงใหม่
3 มิ.ย. 2020
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวรวมเนื้อ แห้ง (รวมเครื่องในโปรดระบุ), ซุปกระดูก เล้ง

อร่อยเด็ด เมนูหลากหลาย ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าเงิน บรรยากาศร่มรื่นมาก มีที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี