3.9

รีวิว บ้านคุณแหม่ม

Pitchy Piinky
9 เม.ย. 2019
บ้านคุณแหม่ม อ่างศิลา

~ “บ้านคุณแหม่ม” ~ พิกัด: อ่างศิลา ชลบุรี (ถ้ามาจากทางตลาดปลา อยู่ฝั่งซ้าย แต่ถ้ามาจากบางแสน จะอยู่ฝั่งขวา) บรรยากาศร้าน: กว้างขวาง นั่งสบาย มีหลายโต๊ะให้เลือกนั่ง แต่ไม่มีห้องแอร์นะคะ ..มีที่จอดรถในร้านได้เลย จอดได้หลายคัน ..เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะค่ะ เมนูที่สั่ง+รสชาติ: - ข้าวผัดปู (70.-) : ข้าวผัดที่ใส่มาทั้งเนื้อปู และไข่ปู แต่รู้สึกรสชาติไม่ค่อยสดเท่าไหร่ รสชาติธรรมดา - ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม (120.-) : เนื้อปลามาน้อยมาก แค่ไม่กี่ชิ้น ไม่สมกับราคาเท่าไหร่ - ต้มยำกุ้งน้ำข้น (150.-) : มาเป็นหม้อไฟก็จริง แต่กุ้งกับเนื้อเห็ดมาน้อยไป รสชาติน้ำต้มยำก็ออกไปทางเค็ม ✨ สรุปว่า คงทานครั้งเดียว และไม่กลับมาทานอีกค่ะ ..ทั้งหมดเป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัว ซึ่งรสชาติอาหาร ถูกปากหรือไม่ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ...^^

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

รีวิวที่พูดถึง
Tun
7k2.9k45.3k
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารทะเล ร้านใหญ่ ของชลบุรี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มไข่ปลา

ร้านบ้านคุณแหม่ม ร้านนี้อยู่บนเส้นอ่างศิลา ร้านไม่ได้ติดทะเล แต่อยู่ฝั่งตรงข้าม ร้านใหญ่ ที่จอดรถสะดวกสบายให้บริการ สำหรับร้านใหญ่ มีที่นั่งเยอะ ทั้งแบบแอร์และไม่แอร์ มาช่วงเย็น คนเยอะ แต่อาหารก็ไม่ได้ออกช้า สำหรับเมนูอาหารราคาค่อนข้างสูง จานใหญ่ เหมาะกับการมาแบบเป็นหมูคณะน่าจะดีกว่ามากัน 2 3 คน สำหรับเมนูเน้นเป็นอาหารทะเล เนื้อปูผัดผงกะหรี่ 370 เนื้อปูมาดี รสนั่วๆ กินราดข้าวอร่อย แกงส้มไข่ปลา...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.9k14.7k
บ้านที่เต็มไปด้วย กุ้ง หอย หมึก ปลา

อยากกิน กุ้ง หอย หมึก ปลา นึกถึงร้านนี้เลยขับมากินค่ะ ชอบความกุ้งเผาของร้านนี้มาก รู้สึกว่าได้เยอะคุ้มกับราคาที่เสียค่ะ เนื้อดีดดีค่ะชอบมาก ตัวปลาหมึกผัดไข่เค็มของร้านนี้ก็อร่อย ห่วงปลาหมึกใหญ่ดี เดี๋ยวจะหาว่าไม่เฮลตี้ เลยสั่งผัดผักมากินแก้เขินหนึ่งจานค่ะ พระเอกของเราที่ไม่ว่าจะไปร้านทะเลไหนต้องสั่งก็คือปลานึ่งมะนาว ร้านนี้ก็ทำได้อร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะ เนื้อปลานุ่มไม่คาวเลย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2024
Too Crowded for Seafood
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
16 มี.ค. 2025
ร้านบ้านคุณแหม่ม บางแสน

ร้านบ้านคุณแหม่ม อยู่ที่บางแสน ชลบุรี ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่จอดรถพร้อม จะมีให้บริการ 2 โซน คือ โซนในห้องแอร์ (เสียเงิน) และโซนด้านนอก 🍽️ เราเลือกนั่งในห้องแอร์ มากัน 6 คน จะมีค่าบริการแอร์ 80฿/ โต๊ะด้วย ส่วนอาหารโดยรวมอร่อยทุกเมนู ราคาไม่แพง อาหารทะเลค่อนข้างสดดี - ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ (350฿) - ต้มยำทะเลน้ำข้น (220฿) - ยำสามไข่ (250฿) - เอ็นหอยกระเทียม (200฿) - กุ้งเจี๋ยนน้ำมะขาม (270฿) - ข้าวผั...อ่านต่อ

BaReviewThailand
1982k54.4k
3 ธ.ค. 2024
Landmark ร้านอาหารทะเล Local ยกระดับให้เลอค่า บนถนนอ่างศิลา บางแสน recommend ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, แกงส้มไข่ปลา, ปลากะพงทอดน้ำปลา

FINN Inside เปิดทริป High Season ส่งท้าย 2024 เริ่มต้นศักราช 2025 ชี้เป้าร้านอาหารทะเล Khun Mam's house - ร้าน บ้านคุณแหม่ม วิถีอาหารทะเลพื้นบ้าน โดยเชฟแหม่ม ที่เน้นเคล็ดลับความพิถีพิถัน สูตรเฉพาะของทางร้าน ตั้งแต่คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม การสั่งวัตถุดิบตรงจาก supplier ที่มีชื่อเสียงไว้ใจได้ รวมถึงอาหารทะเลจากทะเลหน้าบ้านอ่างศิลา ยกระดับ อาหารจากชาวประมงพื้นบ้าน เพื่อกระจายรายได้ โดยเน้นพัฒ...อ่านต่อ

นากัม โอมาร์
19 ต.ค. 2024
ร้านเด็ดที่อ่างศิลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสามไข่, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ผัดฉ่าทะเล, แกงส้มชะอมกุ้ง, ผัดผักรวม

ได้มากินข้าวร้านนี้ตอนไปดูงานที่ชลบุรี การเดินทางตั้งมาตาม gps เลย ร้านอยู่ริมถนน กว้างขวาง ที่จอดรถเพียบ เรื่องอาหารรสชาติใช้ได้เลย ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดได้กรอบมาก ปลาสด เนื้อหวาน ยำสามไข่ ไข่ปลา ไข่แมงดาทะเล ไข่ปู น้ำยำรสชาติเปรี้ยวนำ จัดจ้านดี แกงส้มชะอมกุ้ง ผัดฉ่าทะเล ของทะเสสดทุกจาน อร่อย บริการดีดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿