3.6

รีวิว อาม่าติ่มซำ

kangsnova
3 ก.พ. 2017
...........................
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, บะกุ๊ดเต๋, ติ่มซำ

อาม่าติ่มซำ เป็นร้านอาหารเช้าอีกร้านนึงที่ค่อนข้างจะมีชื่อเสียงในหาดใหญ่ เมื่อก่อนร้านจะอยู่แถวๆโรงพยาบาลกรุงเทพปัจจุบันกลายเป็นร้าน The Cottage แล้ว ที่ใหม่ของร้านคือ อยู่เยื้องๆกับร้านอาหารป่ายาง มีที่จอดรถอยู่ด้านหลังร้าน บรรยากาศร้านสะอาด ดูไม่แออัดเท่าไหร่ มีโซนห้องแอร์และไม่แอร์ ติ่มซำมีหลายหลาย บะกุ๊ดเต๋ และข้าวต้มก็มี โดยรวมๆแล้วรสชาติใช้ได้ ของสดดี การบริการถือว่าดีในระดับนึง รวดเร็ว ติ่มซำราคาเข่งละ18บาท ร้านเปิดตั้งแต่06.00-21.00

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
13 ต.ค. 2013
แนะนำซาลาเปาใส้พุทธราจีนกับใส้งาดำ อร่อยมากใส้แน่น หอม

รีวิวที่พูดถึง
HatyaiFoodExperience
20 ม.ค. 2022
ติ่มซำอร่อยใกล้ๆ ม.อ.

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมมาทางอาหารมื้อเช้าเลือกร้านที่อยู่ไม่ห่างจาก ม.อ.มากนัก ซึ่งได้แก่ ร้านอาม่าติ่มซำครับ เมูแนะนำ และมาทานกี่ครั้งก็ยังอร่อยคงเดิม ได้แก่ ขนมจีบ หมู-กุ้ง ซี่โครงหมูน้ำแดง และซาลาเปาไส้ลาวาครับดูเพิ่มเติม

13 มี.ค. 2021
3 เข่ง ที่ผมชอบ
peacesss
21 ก.ค. 2020
ติ่มซำอีกเจ้าหนึ่งของหาดใหญ่

คราวนี้มาลอง “ติ่มซำอาม่า” กันบ้างค่า เข้ามาถึงก็จะเห็นติ่มซำวางเรียงรายเต็มไปหมด ถ้าของทอดก็จะหยิบไปได้เลย ถ้าเป็นติ่มซำก็หยิบไปให้พนักงานนึ่งค่ะ บรรยากาศร้านอาหาารจีนทั่วไป มีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนแอร์กี่ 555 พนักงานไม่ค่อยยิ้มเท่าไหร่นะ รสชาติก็ถือว่าพอใช้ได้นะ ไม่ว้าว แต่ก็ไม่แย่ค่ะ พอกินได้ๆ ถ้าไปกันหลายคนก็จะได้กินแบบหลากหลายหน่อยนะดูเพิ่มเติม

kangsnova
21 ก.ย. 2019
อาหารเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ

เมื่อครั้งก่อนมาแล้วเจอการบริการและอาหารที่ไม่ค่อยประทับใจเราซักเท่าไหร่ เลยห่างหายไปนานมากกับร้านนี้ แต่รอบนี้กลับมารู้สึกว่าทางร้านได้ปรับปรุงการให้บริการที่ดีขึ้น และอาหารหน้าตาและรสชาติดีขึ้น พวกของสดก็ไม่มีกลิ่นเหม็นเน่า อาหารสดขึ่นและรสชาติดี ห้องแอร์เย็นสบาย อาหารรอไม่นานมาก (บางช่วงคนเข้าใช้บริการเยอะอาจจะต้องรอหน่อย) รอบนี้ประทับใจเลยดูเพิ่มเติม

3 ก.พ. 2017
...........................
Nong Thanat
24 ก.ย. 2019
ร้านติ่มซำใกล้ๆมอ.

ร้านติ่มซำร้านนี้เป็นร้านติ่มซำสาขา 2 ตั้งอยู่ใกล้ๆกับมอ. เช้าๆจะมีลูกค้าเยอะมากโดยเฉพาะลูกค้าชาวจีน ติ่มซำร้านนี้มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งเมนูทอด นึ่ง ติ่มซำก็มีหลากหลายที่อร่อยและชื่นชอบคือขนมจีบกุ้ง เนื้อแน่น รสชาติหวานจากเนื้อกุ้ง ทานกับน้ำจิ้มอร่อย เข้ากันสุดๆดูเพิ่มเติม

Phukapol Punjajitti
19 ก.พ. 2020
ติ่มซำสไตล์ซัวเถา รสชาติไม่เน้นเค็ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, บักกุดเต๊

ถ้าคุณคุ้นเคยกับติ่มซำจากร้านสุกี้เจ้าดังที่ขายกันทั่วบ้านทั่วเมืองหรือจากร้านสะดวกซื้อที่มีกันทุกซอย คุณอาจจะรู้สึกว่าติ่มซำร้านนี้มันจะดูจืดๆไปหน่อย ผมคิดว่ามันคงเป็นสไตล์อาม่าที่สืบทอดกันมา โดยรวมอร่อยครับ ผมชอบขนมจีบกุ้งนะ ส่วนบักกุดเต๊ อันนี้แล้วแต่คน ผมว่ามันหอมเครื่องยาจีนและรสชาติไม่เข้ม แต่บางคนก็บอกว่ามันออกจจะจางไปซะหน่อยดูเพิ่มเติม

jChuu🐣
26 ต.ค. 2019
อาม่าติ่มซำ

อาม่าติ่มซำ มากินกี่รอบ คนก็เยอะทุกรอบเลย เป็นร้านติ่มซำค่ะ แต่มีบักกุ๊ดเต๋ ติ่มซำต่างๆ พอได้ตั้ง จะได้เลขโต๊ะ ไปหยิบเขางติ่มซำใส่ถาด ให้เขานึ่ง แล้วเขาก็มาเสิร์ฟที่โต๊ะ รสชาติก็โอเคค่ะ อร่อยดี เข่งละประมาณ20บาทดูเพิ่มเติม

Rumruay หาดใหญ่
Rumruayโกดังหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส