- รีวิว ปลาเผาเฮียโจ-เวียงบัวทะเลเผาปิ้งย่าง สันติธรรม

28 เม.ย. 2022
ปลานิลเผา >>ปลาแห้ง ปลาไม่สดเลย น้ำจิ้มสามรสเสีย กินไม่ได้ ขนมจีนแช่เย็นมา แข็ง ผักไม่สะอาด ใครจะสั่งพิจารณาดีๆนะคะ
ปลานิลเผา >>ปลาแห้ง ปลาไม่สดเลย น้ำจิ้มสามรสเสีย กินไม่ได้ ขนมจีนแช่เย็นมา แข็ง ผักไม่สะอาด ใครจะสั่งพิจารณาดีๆนะครับ โทรหาร้าน..ได้รับคำตอบว่าไม่รู้ว่าน้ำจิ้มเสีย แต่ควรรู้นะครับว่าลูกค้าเสียความรู้สึกมากๆ ครั้งแรกและครั้งเดียวสำหรับร้านนี้ (ร้านคัดกรองคอมเม้นด้วยนะครับ เรียกง่ายๆคือปิดไว้ ต้องกดเข้าไปอ่านคอมเม้นที่คัดกรองถึงจะเห็นคอมเม้นทั้งหมด ซึ่งมีคนเม้นแบบเราเลย สงสัยเจอเหมือนกัน)

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้

ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา