3.1

รีวิว One Cup Coffee

Akira~*
5 ก.พ. 2016
มาชิมกาแฟสูตรของทางร้าน แต่รสชาติมันก็ธรรมดาทั่วไป

คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️ ☕️ร้าน one cup coffee เป็นร้านที่เคยมาดื่มกาแฟแล้วครั้งหนึ่งค่ะเมื่อนานมาละประมาณปีที่แล้ว ตอนนั้นจำได้ว่าชิมกาแฟ Affogato รสชาติใช้ได้ในราคาไม่แพง วันนี้เลยมาลองใหม่อีกครั้งในเมนูอื่นๆค่ะ 📍ร้านตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย1 ติดกับร้านขายเฟอนิเจอไม้สัก ก่อนถึงสถานีขนส่งสายใต้กรุงเทพฯ ☕️วันนี้มาชิมเมนูอื่นๆของร้าน เห็นมีone cup coffeeเป็นกาแฟสูตรของทางร้าน ถามเจ้าของร้านได้ความว่า เป็นกาแฟใส่ไซรัป2ชนิด นสชาติจะอ่อนกว่าลาเต้นิดหน่อย จริงๆวันนี้ง่วงมากแต่ความที่อยากลองเมนูใหม่ๆเลยสั่งกาแฟสูตรของร้านไป ชิมแล้วรสอรกคือเปรี้ยวติดปลายลิ้น อาจจะเพราะเป็นอราบิก้าหรือเปล่า?เลยออกเปรี้ยว ไซรัปกลิ่นอ่อนเลยไม่รู้ว่าร้านใส่ไซรัปกลิ่นอะไรมาบ้าง หากเห็นจากรูปกาแฟรสชาตินี้จะคล้ายๆลาเต้ผสมกับมัคคีเอโต้หน่อยๆ ถามว่าอร่อยไหม ส่วนตัวว่ารสชาติมันธรรมดานะคะไม่ได้รู้สึกแปลกใหม่เท่าไหร่ ถือว่ามาลองรสชาติใหม่ๆบ้างค่ะ แก้วนี้ราคา65บาทค่ะสำหรับกาแฟเย็น

หน้าร้าน
One Cup Coffee
10 ม.ค. 2015
ร้านกาแฟซ่อนตัวท่ามกลางร้านขายเฟอร์นิเจอร์ไม้

Janejira Nan
20 พ.ค. 2014
เงียบๆ สงบๆ มานั่งหลบร้อนได้เลยคะ

ร้าน One Cup Coffee อยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 1 คะ อยู่ก่อนถึง สายใต้ใหม่ เป็นร้านเล็กๆ อยู่ในร้านเดียวกับ ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ไม้สักคะ หาไม่ยาก ร้านจะเป็นร้านห้องแอร์เล็กๆ รึจะเป็นแบบ Outdoor ก็มีให้เลือกนั่งคะ กาแฟที่นี่ก็ถือว่ารสชาติโอเค ใช้ได้คะ ใครผ่านมาก็ลองแวะมานั่งชิวๆได้นะคะดูเพิ่มเติม

คาราเมล ลาเต้วนิลลา ลาเต้ชาเขียว มัตฉะ
Garuda
1.3k59154
3 พ.ค. 2014
นั่งเงียบๆ ชิลๆ

เข้ามาจากบรมเข้ามาทางสาย1กลับรถมุ่งหน้าสายใต้ร้านอยู่ซ้ายมือแอบอยู่ในหมู่โต๊ะไม้สัก.. คาราเมลแมคเคียโต้รสชาดนุ่มไม่ขมอี๊ สตรอเบอรี่โซดาเมนูแนะนำจากคุนเจ้าของร้าน รสชาดไม่เปรี้ยวหรือหวานแหลมค่ะ เค้กส้มเนื้อเค้กก็เบาๆไม่หนักเกินไป ไม่ฉ่ำแฉะ บรรยากาศร้านนั่งเงียบๆ ผ่อนคลายสบายอารมณ์ นิ่งๆ ว่างๆแวะมานั่งกินหนมยามบ่ายกันได้นะคะดูเพิ่มเติม

One Cup Coffee
23 ส.ค. 2014
กาแฟอร่อย เจ้าของร้านเป็นกันเอง นั่งทำงานเงียบๆ เหมาะมาก
9 ส.ค. 2015
กาแฟหอม อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน เครปเค้ก ชาเขียวปั่น มอคค่ามิ้นต์

มีกาแฟ ชา เค้ก แซนวิช สลัด toastดูเพิ่มเติม

One Cup Coffee มอคค่ามิ้นต์เค้กมะพร้าวเค้กชาเขียวมัทฉะLatte