- รีวิว เจ้สุ ข้าวผัดปู ศรีราชา

รีวิว เจ้สุ ข้าวผัดปู ศรีราชา
ถูกจัด เยอะจริง
ร้านอาหารทะเล จุดขายคือข้าวผัดปู ธีมก็คือหมวดหมู่ทะเลทั้งหลาย ร้านโปร่ง มีหลายโต๊ะ นั่งสบาย คนไม่เยอะ อาหารได้ไว -ข้าวผัดปู นี้จุดขายเขา ราคาถูกมากกกกก สั่งไซส์เล็ก 50 บาท กินได้ 2 คน รสชาติใช้ได้นะ ปูก็พอมี -กุ้งอบวุ้นเส้น นี้ไม่ชอบ 200 บาท กุ้งเยอะๆๆๆๆ แต่ว่ามันแปลกๆ เขาเหมือนเอาวุ้นเส้นไปผัด เอากุ้งไปลวก แล้วก็เอามาใส่หม้อ พร้อมขิงข่า มันไม่น่าจะผ่านการอบอะ ไม่มีกลิ่นเครื่องเทศ ไม่หร่อย -ต้มยำกุ้ง โออยู่นะ เราว่าจุดเด่นคือมันถูกอะ ให้เยอะ เมนูยำๆ ไทยๆ ทั่วๆ ไป เขาน่าจะถนัด แต่กุ้งอบวุ้นเส้นคงไม่ถูกกะเขา

ยำสองไข่ (ไข่ปลาริวกิวหมด), ต้มยำแซ่บๆ
ช่วงโควิด ลูกค้าเงียบมาก อาจมีผลให้วัตถุดิบที่ร้านเตรียมไว้ขายไม่หมด ของบางอย่างเลยอาจจะไม่สดเท่าที่ควร😂 วันนี้ซื้อกลับบ้าน เมนูที่สั่งคือ - ยำสามไข่ (180 บาท) ได้แค่ไข่ปูกับไข่แมงดา เพราะไข่ปลาริวกิวหมด แต่รสชาติดีเลย แซ่บ เปรี้ยวเผ็ด ไม่หวานนำ - ต้มยำหมึกไข่ (180 บาท) รสชาติอร่อย เปรี้ยวนำ เสียดายที่ปลาหมึกไม่สด เนื้อยุ่ยมาเลย ถ้าสดๆ คงอร่อยมาก - ข้าวผัดปู (50 บาท) อันนี้ไม่ชอบอ่ะ หวานนำ แล...อ่านต่อ
ข้าวผัดปู ปูน้อยมาก
ร้านเจ้สุ ข้าวผัดปู อยุ่เลย เจปาร์ค มา ซ้ายมือ เปน ร้านอาหารตามสั่ง ราคาข้าวผัดปู จานกลางอยุ่ที่ 120 บาท ร้านนี้เขาดังเรื่องข้าวผัดปู แต่ ว่า ได้ปูน้อยมาก แทบไม่มีเลย หรือ ผัดหลายเสริฟ เลยแบ่งไม่เท่า กันดูเพิ่มเติม
อาหารไม่แพงรสชาติดี
เป็นร้านที่มาสะดวกมากครับ อยู่เส้นไร่กล้วยติดถนนเลย มาทานมื้อเที่ยงคนไม่เยอะเท่าไหร่ ทานร้านนี้ครั้งแรกเลยจัดข้าวผัดปูมาทาน ราคา 50 บาท ผมว่าให้เนื้อปูเยอะนะครับ ผัดข้าวได้สวย รสขาติกลมกล่อมดีไม่ได้ปรุงเลย แค่บีบมะนาวโรยให้หอมๆก็ฟินแล้วดูเพิ่มเติม