รีวิว ข้าวต้มต้อยโต้รุ่ง

10 ส.ค. 2014
โต้รุ่ง ประตูสู่อีสาน

ต้ม ต้อย โต้ รุ่ง....ร้านฝากท้องรอบดึก บรรยากาศร้านข้าวต้มทั่วไป เงียบเหงามากตอนเข้าไปแต่นั่งไม่ถึง 10 นาทีคนเริ่มเต็มร้าน ไม่ต้องแปลกใจครับร้านนี้ หลังร้านเหล้าปิดหลายๆคนมาฝากท้องที่นี้ เพราะฉะนั้นถ้าไปก่อนเที่ยงคืนแล้วไม่มีคนลองดูสักตี2สิ นึกว่าผับเปิด555 วันนี้ทดลอง 3 เมนู ยำไข่แดงกุนเชียง ตอนยกมาหน้าตา ดูไม่น่ากินเลยแต่รสชาดนี้กลางๆทานได้ กระเพราหมูกรอบ อันนี้สะอึกนิดหน่อยน่าตาไม่ไหวรสชาดไม่ผ่าน อาจเป็นเพราะสั่งกระเพราแต่มีน้ำพริกเผามาด้วยหวานไป มากด้วย สำหรับผมแย่ไปเน้ออ!! ต้มแซ่บหมู อันนี้จี๊ดจ๊าด รสถึง ชิ้นหมูคำโต น่ากิน ดีทีเดียว สำหรับเมนูนี้ ...พอเข้าใจล่ะ ทำไมดึกคนเยอะ สังเกตุโต๊ะข้างๆ จะสั่งซุปเปอร์ขาไก่ ต้มแซ่บ ประมาณอาหารรสจัดน้ำซด แก้แฮงค์แก้เมาได้ดีทีสำหรับนักดื่ม...อีกเมนูที่เราต้องมาลองครั้งหน้า กระเพราขาหมู เขาว่าเด็ด ใครผ่านมาลองทีว่าเป็นเยี่ยงไดบ้างงงง

Tosh L Suwarat
12 ธ.ค. 2021
อาหารปรุงด้วยความตั้งใจ อร่อย ดูภายนอก ธรรมดาแต่ไม่ผิดหวังครับ
yayanin
419121
14 ธ.ค. 2019
ร้านข้ามต้มรสชาติไม่เปลี่ยน
ต้มยำโป๊ะแตกผัดผักบุ้งปลาเค็มปลาหมึกผัดไข่เค็ม

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿