3.8

รีวิว Cheevit Cheeva Siam Square One

Yamashita Shoon
1116462k
5 มี.ค. 2024
ร้านบิงซูของไทยอร่อยไม่แพ้ใครเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยบิงซูซอสไข่เค็ม

ร้านนี้ดังเรื่องน้ำแข็งใส แต่วันนี้เราอิ่มอิ่ม เราก็เลยสั่งน้ำผลไม้โซดามากิน ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้แก้วละ 110 บาท รสชาติธรรมดาค่ะ ร้านน่ารักตกแต่งสวย เหมาะแก่การมาถ่ายรูปทำคอนเทนท์แต่ค่อนข้างวุ่นวายหน่อยเพราะคนเยอะ แต่การบริการก็ไม่ช้า สถานที่ สะอาด ตกแต่งน่ารัก น้องพนักงานบริการดี ถ้าต้องการทานน้ำเปล่าสามารถเดินไปเติมเองได้ #wongnai2024

รีวิวที่พูดถึง
yimsiam
1022k18.9k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านขนมหวานไทยประยุกต์จากเชียงใหม่มาปักหลักตรงสาขานี้ในกทม.

ขนมหวานร้านนี้ส่วนตัวเคยกินทั้งที่เชียงใหม่และสาขาในกทม.ตอนนี้เหมือนปิดสาขาเดิมใกล้ๆกันมาเปิดอีกฝั่งของตึกร้านน่านั่งกว่าเดิม ร้านแต่งโทนสีเขียวเป็นห้องแอร์กระจกดูโปร่งโล่งหน่อย โต๊ะมีไม่มาก น้ำแข็งใสบัวลอยซอสไข่เค็มรสชาติไม่หวานมากบัวลอยเหนียวนุ่มดี ซอสไข่เค็มหอมเค็มนิดตัดกับน้ำแข็งใสกำลังดี นมบราวน์ซูการ์หอมแต่หวานไปนิด ตอนกินร้านใจดีจ่ายเงินมีปัญหาระบบทางร้านแถมบัวลอยให้อีกนิด #RainySeason20...อ่านต่อ

19 มี.ค. 2020
ร้านของหวานมาจากเชียงใหม่ บิงซูร่วมสมัย รสชาติใช้ได้
Ning Laksana
18 ม.ค. 2025
บิงซูไทย ร้านดังจากเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salty Egg Yolk Bua-loi Binsu

มาร้านดังจากเชียงใหม่ร้านนี้ก็ต้องสั่งเมนู signature ของทางร้าน คือบิงซูบัวลอยซอสไข่เค็ม ซึ่งถ้วยใหญ่มาก ควรกิน 3 คน ในราคา 225 บาท จะได้บิงซูมา 1 ชามใหญ่ เป็นน้ำแข็งใสกะทิใบเตย แล้วก็จะมีเม็ดบัวลอยแยกมาให้ ซอสไข่เค็มแยกมาให้ และน้ำกะทิ texture คล้ายๆ กับที่เอาไว้ราดข้าวเหนียวมะม่วงแยกมาให้ เราว่าบิงซูแบบนี้ก็รสชาติละมุนๆ ดีนะคะ เนื้อบัวลอยหนึบหนับ ไม่กระด้าง เหมือนเรากินขนมไทยกับน้ำแข็งใส แล...อ่านต่อ

Regular Size ราคา 225 บาท
Jirayu_P
13 ส.ค. 2023
คาเฟ่ห์ขนมหวาน น่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีวา พาราไดส์

ร้านนี้อยู่ตึกสยามแสควร์วันชั้น 1 ใกล้ทางเข้าจากสยามโซนร้อน ร้อนไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งประมาณนึง ตกแต่งร้านสวยงาม เน้นเมนูขนมหวาน และ เครื่องดื่ม 🟢Signature Cheeva Paradise 90 บาท หอมส่วนผสมเอิร์ลเกร์มาก ๆ เป็นชา และ ใบมะกรูดหอมเด่นขึ้นมาก่อนเลย ได้รสเปรี้ยวเลม่อน หอมสดชื่น รสชาติไม่ได้หวานแหลม แต่จะออกไปทางนวล ๆ กินง่าย ๆ สดชื่น ๆดูเพิ่มเติม

LookplA
17 เม.ย. 2023
ขนมหวานดีอร่อยหลากหลายแบบ

ร้านขนมหวานเจ้าดังจากเชียงใหม่ สาขานี้รีโนเวทใหม่สีพาสเทลน่ารักเลย •บิงซูลอดช่อง(255) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เกล็ดนมละเอียดกำลังดีเลย -ลอดช่องตัวนุ่มๆ น้ำหวานๆเหมือนกับเจ้าดังเลย -อัลมอนด์ อบใหม่ๆหอมกรอบอร่อย -ตัววุ้นนิ่มๆใบเตยอร่อยดีเข้ากับกะทิ •บิงซูพุดดิ้งคัสตาสคาราเมล 🌕🌕🌕🌗🌑 -บิงซูนมเกล็ดละเอียดๆนมๆ -พุดดิ้งคัสตาสคาราเมลหวานๆกลมๆทานเข้ากัน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
10 พ.ค. 2023
✨Cheevit Cheeva 🍧🍳 โฉมใหม่ ย้ายร้านมาอยู่อีกฟากนึงของ📌สยามสแควร์วัน ชั้น G (ข้างซอย 4)

ร้านชีวิตชีวา (Cheevit Cheeva) 🍧🍳 เป็นร้านที่เราเคยมาเมื่อช่วงก่อนโควิดค่ะ แต่ตอนนั้นคนเยอะมาก ร้านจะแตก รอคิวนานอยู่ ทำนานด้วย พอย้ายร้านมาเป็นเวอร์ชั่นปัจจุบัน✨ ร้านดูใหม่ขึ้น ตกแต่งวัยรุ่นขึ้น กว้างขึ้น มีที่นั่งมากขึ้น มีหน้าต่างบานใสรอบร้าน ดูสบายตาไม่แออัด เราไปตอน 11.00น.ร้านเพิ่งเปิดเลยยังทำบิงซูไม่เสร็จ (ซึ่งร้านแจ้งแล้วว่าถ้าจะทานเมนูนี้ต้องรอ เราก็รอค่ะ อยากทาน) รอไปประมาณ 15 นาที...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World