4.1

รีวิว Taste Cocoa (สาขา ห้าแยกหอนาฬิกา) ห้าแยกหอนาฬิกา

Nubploy
9 ส.ค. 2019
อร่อยมากค่ะพลอยถูกใจสิ่งนี้

ไปกับพี่พูห์
25 ม.ค. 2020
โกโก้เข้มๆต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้มิ้นท์, ชาเขียว

กลายเป็นร้านประจำไปแล้ว เพราะความเข้มข้นของโกโก้ร้านนี้ รายการที่สั่ง - ชาเขียวแบบไม่หวาน รสชาติดีเหมาะกับคนที่ชอบชาเขียวแบบขมนิดๆ - โกโก้มินท์ รสชาติโกโก้เข้มข้นมากผสมกับความเย็นของมิ้นท์ อร่อยลงตัวมากดูเพิ่มเติม

5 ธ.ค. 2019
โกโก้เข้มข้นพิเศษ
27 พ.ย. 2019
โกโก้เข้มข้นสะใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เข้มข้น, มัทฉะลาเต้

ยามบ่ายก็ต้องหาเครื่องดื่มเย็นๆ แก้ง่วงกันหน่อย เปิดวงในก็เจอร้านนี้ค่ะ Taste Cocoa โกโก้เข้มข้น เลยลองแวะชิมสักหน่อย คนรอคิวค่อนข้างเยอะ มีทั้งลูกค้าทั่วไปและหมีแพนด้า หน้าร้านตอนบ่ายยิ่งร้อนไปอีก แต่ก็อดทนรอค่ะ เมนูเขาก็มีหลากหลายอยู่นะ ทั้งโกโก้เข้มข้นตัวชูโรง สามารถเพิ่มแบบเข้มข้นพิเศษกว่าเดิมไปได้อีกด้วย (จากที่เราชิมก็เข้มมากอยู่แล้วนะ) แล้วก็มีโกโก้กล้วย โกโก้มิ้น โกโก้คาราเมล์ โกโก้สตอ...อ่านต่อ

พี่มิ้ว..ชิวไปไหน
19 พ.ค. 2020
เข้มข้น สีสวย ชวนซื้อ ❤️❤️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, มัจฉะลาวา

มาจ้า ร้านเล็กๆหาง่าย อยู่ติดถนนเยื้องๆโรงเรียนเทศบาล 4 สไตล์ชิลๆ นั่งรอบาร์หน้าร้าน ร้านตกแต่งน่ารัก สะอาดสะอ้าน สั่ง 2 เมนู มัจฉะลาวาหวานน้อย ไม่คิฟฟี่เมท+วิป 60 บาท เมนูใหม่เพิ่มเติม ชาเย็นเพิ่มหวานมันของพี่มิ้วเองจ้า 30 บาท แก้วสวย สีสวย น่าทาน ทั้ง 2 แบบ แลดูงามมมม❤️❤️❤️ ในเรื่องรสชาติมัจฉะของพี่สาว รสชาติกลางๆค่ะ หอมชา แต่เค้าชอบหวาน เลยเฉยๆจ้า มาถึงชาเย็นของเค้า ส่วนตัวว่าเข้มข้นค่ะ หอมช...อ่านต่อ

ชาเย็น มัจฉะลาวา+วิปสาวน้อยกะลังทำอย่างตั้งใจจ้า
ด้ายน้อยคอยนาน
13 ต.ค. 2020
เมนูแนะนำ โกโก้เข้ม ราคา 35 บาทเท่านั้น ไปช่วงกลางวันอาจจะร้อนหน่อย เพราะที่ตั้งร้านไม่มีร่มมากนัก
เมนูเด็ด: โกโก้เข้มข้น
'Chitawee Wongtapha
12 ธ.ค. 2019
ร้านโกโก้เข้มข้นแบบซื้อกลับ ร้านแต่งแนวเล็กๆ สไตล์กลิ่นอายญี่ปุ่นโทนอุ่นๆ อยู่แถวแลนด์มาร์คของลำปาง คือ ห้าแยกหอนาฬิกา
เมนูเด็ด: โกโก้เข้มข้น

ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านเนื้อดีกรี แชมป์ผัดกะเพราโลก คัดคุณภาพเน้น รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องสไตล์ไทย
3.9
My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿