3.0

รีวิว ข้าวต้มน้าอึ่ง ปากเกร็ด ซอยวัดกู้

แพรวพรรณ อ่ำทิม
15 มิ.ย. 2022
ต้มยำปลา 120 บาท

ต้มยำปลาอะไรก็ไม่รู้ ไม่แจ้งไม่อะไรเลย ไข่ปลาสีดำงงมาก รสชาติแปลก ๆ

Nuch July
31 ก.ค. 2016
ข้าวต้มน้าอึ่งสาขา2 รถชาติถูกใจราคาสบายกระเป๋า

พิกัดร้าน : ข้าวต้มน้าอึ่งสาขา2 อยู่ตรงลานกว้างทางเข้าการเคหะ สำหรับการเดินทางตรงมาตามเส้นแจ้งวัฒนะกลับรถใต้สะพานพระราม4แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยวัดกู้ ขับตรงมาประมาณ300เมตรร้านจะอยู่ขวามือ มีที่จอดรถด้านในค่ะ บรรยากาศและการบริการ: ร้านเปิดโล่งอากาศถ่ายเทดีแต่เนื่องจากค่อนข้างอยู่ติดถนนก็จะมีฝุ่นตามโต๊ะบ้าง การสั่งอาหารก็จะมีกระดาษที่เขียนเบอร์โต๊ะไว้พร้อมกับปากกาและเมนูวางอยู่ที่โต๊ะให้เราจดเมนูท...อ่านต่อ

chocolate
3 ธ.ค. 2015
อาหารตามสั่ง ข้าวต้มร้อนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ต้มแซ่บซี่โครงหมู, ผัดยอดฟักแม้วไฟแดง

บรรยากาศริมถนนอีกแหละ กินง่ายๆ รสชาติโอเค อร่อยหลายอย่างค่ะ จ้มแซ่บก็แซ่บจริง แต่เสียอย่างมีฝุ่นนิดนึง เพราะร้านเขาอยู่ตรงลานดิน(ในซอยวัดกู้) นึกไรไม่ออกลองมาชิมดูค่ะ ถือว่าใช้ได้เลย แบบอาหารจานเดียวก็มีนะคะดูเพิ่มเติม

ร้านแบบนี้จ้าา
17 ม.ค. 2020
ร้านข้าวต้ม

สั่งกระเพราหมูสับมาและต้มจืดเต้าหู้หมูสับสาหร่าย รสชาติพอได้ค่ะ แต่ขอให้แค่2ดาวเพราะตัววัตถุดิบคือเนื้อหมูบด เป็นเนื้อหมูที่มีกระดูกบดปนมาด้วย ทุกคำที่จะตักกินรู้สึกไม่โอเคมากๆคาดว่าน่าจะใช้เนื้อหมูบดในส่วนราคาถูกมาอ่านต่อ

ศิริมาศ ไตรเผือก
14 ม.ค. 2020
อร่อยถูกด้วยที่จอดรถสดวก
❤มามึ๊❤

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน