- รีวิว GODIVA เมกาบางนา

รีวิว GODIVA เมกาบางนา
สาขาใหม่ที่ mega bangna
Godiva สาขา Mega Bangna อยู่ชั้นล่าง ตรงช่วงกลางห้างหน้าร้าน mango ติดบันไดเลื่อนลงไปลานจอด มาเปิดแทนร้าน melt me (ส่วน melt me ย้ายไปอยู่หน้าร้าน miniso) Open 10:00-22:00 FB https://www.facebook.com/GodivaThailand/ แอบเสียดายที่โปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่พึ่งหมดลงเมื่อวันที่12 เราไปทานวันที่14 คลาดไปสองวันเอง เสียจุยย แต่ก็ยังมีโปรโมชั่นปลอบใจเราอยู่ สามารถใช้คะแนนบัตรเครดิต ktc 1,499คะแนน แ...อ่านต่อ
ร้านอยู่ในห้างชั้น G ข้างๆบันไดเลื่อนหน้าห้าง ลูกค้าเยอะ มีที่นั่งข้างหน้า ร้านตกแต่งสวยดี แต่ราคาแพง แก้วเล็ก ใช้สิทธิแลกคะแนน 149 คะแนน จากแอพ Trueyou รับฟรี Chocolixir 1 แก้ว ในราคา 195 บาท โดยพนักงานให้สแกนบาร์โค๊ดที่ป้ายทรูข้างหน้าแล้วเอารหัสไปกรอก จากนั้นแสดงให้พนักงานดู เลือกได้เฉพาะดาร์กช็อกโกแลต เลยเลือกซินนาม่อนเฟเวอร์ 72% ดาร์กช็อกโกแลต เป็นดาร์กช็อกโกแลตป...อ่านต่อ
เครื่องดื่มช็อคโกแลตเข้มข้น ช็อคโกแลตอร่อย
ร้านอยู่ชั้น 1 เมกะบางนา มีเครื่องดื่ม ช็อคโกแลต ไอศกรีม ช็อคโกแลตเบลเยี่ยมที่นี่เคยลองทานมาบ้าง เข้มข้น อร่อย สั่งเมนู -GODIVA Iced Chocolixir Dark Chocolate 155฿เป็นเครื่องดื่มช็อคโกแลตปั่น ปั่นมาเนื้อละเอียด แบบเข้มข้นมาก ได้รสชาติช็อคโกแลตเต็มๆ เข้ากับวิปปิ้งครีม -Truffe Mousse De Lait 45฿ ชิ้นเล็กๆ แต่เข้มข้น อร่อยดูเพิ่มเติม
dark choc เข้มๆ
ชอบดาร์คชอคปั่นของร้านนี้ แล้วมีโปร 1 แถม1 แต่แบบเย็น ด้วยที่ความชอบมิ้นต์ เลยสั่งชอคมิ้นต์มาลอง แต่แบบว่าไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ หวานๆข้างล่าง แต่เข้มๆหวานชอคติดฟัน คนไม่ค่อยลง ดูดน้ำหมดแล้วยังเหลือช็อคติดน้ำแข็งกินไม่ได้เลยดูเพิ่มเติม
For those who are into Chocolate Godiva
เราอยากดื่มชอกโกแลต พอดีทางร้านมีเมนูแก้วน้อยให้เราได้สั่งกันด้วยค่ะ รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นจากดีแทคอีกต่างหาก จัดไปค่ะ ดื่มแก้วเล็กๆนี่ แต่ราคาก็ไม่เบานะคะ สำหรับใครที่ดื่มน้ำสีๆ ได้ไม่เยอะ แก้วขนาดนี้กำลังพอดีค่ะ ไม่รู้สึกเป็นทุกข์เกินไปค่ะดูเพิ่มเติม
chocolate เข้มข้น
ลองมาทาน chocolate ปั่นของ godiva เลือกเป็น 72% ซึ่งเข้มข้นที่สุด size จิ๋ว ในราคาเพียง 95 บาท ปริมาณแบบกินพอให้หายอยาก เสริฟมาพร้อมกับวิปครีม แต่วิปครีมเนื้อแตกมาก รสชาติชอคโกแลตเข้มข้น แอบหวานไปหน่อยสำหรับเรา แตาโดยรวมคืออร่อยมากๆ พนักงานบริการดี มีที่นั่งสบายดูเพิ่มเติม