3.7

รีวิว Melonpan Ice Cream CentralPinklao

KikaPu TawIwan
21 เม.ย. 2018
เมล่อนปังมาถึงไทยแล้วจ้า

หลังจากที่มีคนลงสกู๊ปว่าจะมีร้านเมล่อนปังพร้อมไอศกรีมมาเปิดสาขาใหม่ เราก็เริ่มเสริชหาสาขาเพื่อมาลองเลยค่ะ ร้าน MelonPan Ice Cream สาขาที่เรามาอลงนี้ อยู่ที่ชั้นบนสุดของห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ด้านที่เป็น Fitness ค่ะ ร้านตั้งอยู่ใกล้กับร้านเพลิงพุงเลย เป็นแค่ kiosk นะคะ ไม่มีที่ให้นั่งทานนะคะ เมนูก็จะมีทั้งเมล่อนปังที่ใส่ไอศกรีมและราดซอสรสชาติต่างๆ รวมถึงสามารถเพิ่มท้อปปิ้งได้ด้วย และก็ยังมีเครื่องดื่มต่างๆ เช่น ชาหรือว่ามิล์คเชคอีกด้วย ตอนนี้เห้นว่าเค้ามีโปรซื้อ 1 แถม 1 อยู่เมื่อแอดไลน์ของทางร้านจนถึงสิ้นเดือนนี้ เป็นโปรซื้อเมล่อปังแถมเมล่อนปังหรือเครื่องดื่ม ซึ่งวันนั้นเราไปคนเดียวจะกินเมล่อนปังคนเดียวสองอันก็กะไรอยู่ เลยเอามาเป็นชาแล้วกัน เมนูที่สั่งเป็น - Melon Pan + Green tea Ice Cream + Vanilla Sauce 119 บาท สำหรับเมนูเมล่อนปัง เค้าจะให้เลือกใส่ไอศกรีมได้ 3 รสชาติค่ะคือ ชาเขียว ดับเบิ้ลช็อคและวนิลา ส่วนซอสก็เลือกราดได้ 4 รสคือ ชาเขียว วนิลา สตอเบอร์รี่และคาราเมล สำหรับเราเลือกเป็นไอศกรีมชาเขียวแฃ้วราดซอสวนิลามา ขนมปังเมล่อนเค้าเป็นสไตล์ญี่ปุ่นเลย กรอบนอกนุ่มใน เนื้อนุ่มกำลังดี ส่วนไอศกรีมชาเขียวรสจะออกไปทางนมค่ะ แทบไม่ขมเลยแต่ก็ได้กลิ่นชาเขียวอยู่ แอบผิดหวังเล็กน้อยเพราะคิดว่ารสจะออกไปทางเข้มตามสไตล์ยุ่น ส่วนวนิลาซอสที่ราดก็ไม่รู้ว่าเข้ากันรึป่าวเพราะไม่ค่อยรู้รส 5555+ - Ice Tea with Bubble Pop เลือกเป็นรสสตอเบอร์รี่ 110 บาท เมนูนี้เป็นชาที่มีความแปลกมากค่ะ ด้านล่างสุดจะเป็นสตอเบอร์รี่หั่นสดพร้อมน้ำสตอเบอร์รี่ ตามมาด้วยชา ด้านบนเป็นบับเบิ้ลสีแดงที่เป๊าะแตกในปากได้ รสชาติจะออกเปรี้ยวนิดๆ พอทานรวมกันแล้วก็อร่อยดีค่ะ เราชอบนะ มันเปรี้ยวๆหวานๆกำลังดี แต่การจะดูดสามอย่างพร้อมกันได้นี่ต้องฝึกใช้ทักษะเหมือนกัน 555+ โดยรวมนอกจากมาลองขนมปังแล้วก็อยากให้มาลองชาดูค่ะ เราว่าความยากลำบากของร้านคือการไม่มีที่นั่งค่ะ คือแพ็คเกจเค้าจะเป็นซองกระดาษห่อขนมปังไว้ ซึ่งพอไอศกรีมละลายมากเข้าก็เริ่มเป็นปัญหาการหยด รวมถึงการถือก็ไม่สะดวกกับการรีบทานหรือว่าเดินทานเท่าไหร่แม้ว่าเค้าจะให้ช้อนมาด้วยเพราะตักได้แต่ไอศกรีมค่ะ กินไอศกรีมคำขนมปังคำ สุดท้ายต้องไปปักหลักนั่งทานที่ฟู้ดคอร์ดแทน 555+ ใครสนใจตามมาลองได้นะคะ ^ ^

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Ice Tea With Bubble Pop - Sreawberries

Nantaya Thongnuepad
11 เม.ย. 2018
ฉลองเปิดสาขาใหม่ โปร 1 แถม 1 อร่อยได้ไม่ตกเทรนด์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Melonpan - Double Chocolate, Melon Pan - Matcha Green Tea

ร้าน Melon Pan Ice Cream สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ชั้น 5 ใกล้ร้านเพลินพุง เป็นร้านเปิดใหม่ ไม่มีที่นั่งทาน โปรโมชั่นเปิดร้าน Add Lineจะได้คูปอง 1 แถม 1 เมื่อซื้อไอศครีม หรือ ซื้อไอศครีมแถมชาผลไม้ ในราคา 119 บาท หมดเขตถึงสิ้นเดือนเมย.นี้ค่ะ มีไอศครีมให้เลือกทั้งหมด 3 รสชาติ * รสชาเขียว * รสดับเบิ้ลชอกโกแลต * รสวนิลา ซอสราดบนไอศครีมมีให้เลือก ทั้งหมด 4 รสชาติ *ซอสวนิลา *ซอสคาราเมล *ซอสสตอ...อ่านต่อ

Katiesle🐷
22 เม.ย. 2018
Melonpan Ice Cream
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Melonpan - Double Chocolate, Melon Pan - Vanilla Ice Cream

Melonpan สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ซึ่งร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน และตอนนี้ทางร้านมีการจัดโปรโมชั่น buy 1 get 1 free หมดเขต 30 เมษายนนี้เท่านั้นนะค่ะ โดยทาง Melonpan Ice cream มีให้เราเลือกไอศครีมได้ 3 รสชาติด้วยกัน - ชาเขียว - ช๊อคโกแลต - วนิลา รวมถึงยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกไว้สำหรับทานคู่กับMelonpan ไม่ว่าจะเป็นมิลค์เชค หรือ ไอซ์ที ให้เลือกอีกหลายรสชาติ เมนูแนะนำ - Melonpan รสช็อคโกแลต ขนม...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
6 เม.ย. 2018
มาเลยด่วนๆ มีโปรฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ice Tea With Bubble Pop - Mango, Melon Pan - Matcha Green Tea

ร้านเปิดใหม่ มาพร้อมโปรฯที่เหมาะกับเมืองไทยหน้าร้อนที่ซู๊ดดด~ Melonpan Ice Cream Thailand 🍈🍈 สาขาเซ็นปิ่นฯ จะอยู่ชั้น 5 หน้าร้านเพลินพุงนะคะ ตรงทางเดินมาจาก SB Furniture มาที่โรงหนังค่ะ เมล่อนปังไซส์เบอเกอร์ ด้านนอกกรุบกรอบด้านในนิ่มๆ เลือกไอศกรีมได้ 3 รส มีวานิลลา มัทฉะ ช็อกโกแลต มีซอสราดด้วย กว่าจะกินหมดเล่นเอาจุก แต่ขนมปังกรอบนานดีจริงๆค่ะ ชอบตรงนี้ ไอศรีมมัทฉะจะออกหวานไม่ขม ส่วนช็อกโกแ...อ่านต่อ

Topp
26 เม.ย. 2019
อร่อยยยย ต้องลองเหมือนกินที่ญี่ปุ่นเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Melon pan - Melon Ice Cream

เมนูแนะนำ: ขนมปังเมลอน ไอติมเมลอน เราเคยไปกินร้านดังที่ตลาดหน้าวัดอาซากุสะมาแล้ว บอกเลยว่ารสชาติอร่อยพอใจ ไม่ต้องเสียตังบินไปกินถึงญี่ปุ่นเลย (แต่บรรยากาศอาจจะไม่ได้ 555) สั่งขนมปัง เลือกไอติม แล้วนั่งรอ 3 นาทีเท่านั้น สั่งขนาดมินิ ขนาดไซส์จะประมาณฝ่ามือราคา 69 บาท ผมว่าคุ้มมาก ขนมปังขอบนอกจะแข็งๆ ข้างในจะนุ่มๆ ไอติมรสชาติเรียลมาก ขอบอกในฐานะเป็นคนทำธุรกิจขายวัตถุดิบอาหารครับดูเพิ่มเติม

Myeze
17 เม.ย. 2018
เมลอนปัง ไอศกรีม กรอบนอกนุ่มใน แต่พนักงานดูยังไม่คล่อง

Melonpan Ice cream เป็นร้านที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น สาขานี้เป็นสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ช่วงเมษามีโปรโมชั่น แอดไลน์ของทางร้าน จะได้คูปองซื้อเมลอนปังไอศกรีม 1 แถม 1 คนก็เลยเยอะ แถมขนมปังอบสดได้ทีละไม่กี่ชิ้น พนักงานก็ดูยังไม่คล่อง เลยรอนานหน่อยครับ ตัวเมลอนปัง ก็คือ ขนมปังธรรมดานี่แหละครับ ข้างหน้าโรยเกล็ดน้ำตาล และแต่งรูปให้เหมือนผลเมลอน รสชาติออกหวาน ๆ หน้าขนมปังกรอบ เพราะน้ำตาลที่ผ่านการอบ ข้างในนุ่...อ่านต่อ