- รีวิว รัญจวน ปั่นป่วนใจ - Thai Dessert Café เดอะมอลล์ท่าพระ

คาเฟ่ขนมไทยเปิดสาขาใหม่ที่เดอะมอลล์ท่าพระ
รัญจวน ปั่นป่วนใจ - Thai Dessert Café คาเฟ่ขนมไทยมาเปิดสาขาใหม่ย่านฝั่งธน ที่เดอะมอลล์ท่าพระ ร้านอยู่ชั้น 1 ติดบันไดเลื่อนแถวประตูทางออกที่จอดรถ เมนูมีให้เลือกเยอะมากจนตาลาย มาพร้อมเมนูใหม่ด้วยจ้า 🍦 รัญจวนคัลเลอร์ฟูลเซต 189 บ. ไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอม พุดดิ้งมะพร้าว เครื่องซิกเนเจอร์เฉพาะของทางร้าน และอัลมอนด์สไลด์ เมนูนี้เครื่องมาแบบจัดเต็ม ปริมาณเยอะมาก ไอศกรีมเนื้อเนียนหวานหอม หวานแบบไม่บาดคอ 🍦 รวมมิตรไอศกรีมเซต 169 บ. ใครชอบลอดช่องก็ต้องเมนูนี้เลย ไอศกรีมรวมมิตร เสิร์ฟพร้อมลอดช่องใบเตยและอัลมอนด์สไลด์ ลอดช่องนุ่มๆกลิ่นหอมใบเตย หวานแบบละมุน 🍦 ทาโร่ไอศกรีมเซต 169 บ. ไอศกรีมเผือกหอมๆ รสหวานไม่มาก เสิร์ฟพร้อมบัวลอยเผือกแท้นุ่มๆหนึบๆ 🍮 พุดดิ้งมะพร้าวอ่อนบัวลอยไข่เค็ม 169 บ. พุดดิ้งมะพร้าวอ่อนเนื้อเนียนนุ่มๆ เสิร์ฟพร้อมบัวลอยนุ่มหนึบหนับสามสี มีไข่แดงเค็มและมะพร้าวอ่อน 🍮 พุดดิ้งลูกตาลสาคูอัญชัน 159 บ. พุดดิ้งเนื้อนุ่มๆเนียน มาพร้อมสาคูสีฟ้าสวยงาม และเนื้อลูกตาลสด top ด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อน 🥤 เยลลี่โตนดนมสด 89 บ. แก้วนี้เป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของทางร้าน หอมกลิ่นน้ำตาลโตนด เยลลี่นุ่มๆหวานกำลังดี 🥤 ชาไทยพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน 89 บ. แก้วนี้หอมชารสเข้มข้นมากค่ะ มีพุดดิ้งเนื้อนุ่มๆให้ทานพร้อมกันเข้ากันดี 🥤 ชาต้มยำ 99 บ. แก้วนี้สดชื่นดีค่ะ รสเปรี้ยวๆ หอมกลิ่นใบมะกรูด และตะไคร้ 📣 วัตถุดิบของทางร้านทำสดใหม่ในทุกวัน เครื่องดื่มและของหวานของทางร้าน รสจะหวานน้อย ทางร้านใช้น้ำตาลโตนดแท้ 100% ไม่มีผสมน้ำตาลทรายและน้ำตาลมะพร้าว Low GI Sugar (ผู้ที่เป็นเบาหวานสามารถทานได้) เมนูเด่นของทางร้าน คือไอศกรีมและพุดดิ้งค่ะ 🕥 11:00-20:30 📞 0917976869 🚘 จอดรถฟรี 4 ช.ม. 📍 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ ชั้น 1 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/d3tYkufCG6iKZq459

ร้านขนมหวาน อร่อย ราคาไม่เว่อร์
🍧 ร้านขนมหวานแบบไทยๆ อร่อย คุณภาพดี ในราคาที่ไม่เวอร์สมเหตุสมผล ร้านตั้งอยู่ในโซนห้าง ชั้น1ใกล้ทางออกที่จอดรถ 🍧🍨🍮 ขนมมีให้เลือกเยอะมากๆ ดูเมนูจนตาลายแทบเลือกไม่ถูก ของเด็ดหลักๆคือ ไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอม พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน และของหวานน้ำกะทิสูตรพิเศษของรัญจวน แล้วเลือกเครื่องเคียงตามที่ร้านแนะนำในเมนู เสิร์ฟมาในจานชามสวยงาม ให้เครื่องเยอะด้วยดูเพิ่มเติม
บอกได้คำเดียวว่าสุดยอด
ครั้งแรกกับร้านนี้นึกไม่ถึงว่าทั้งไอเดียการผสมผสานของหวานเข้าด้วยกันอร่อยมาก เดินผ่านร้านนี้มาหลายครั้งเห็นเมนูดูราคารู้สึกว่าค่อนข้างจะแรงไปนิดนึงแต่พอได้เข้าไปสั่งจริงๆแล้วบอกได้คำเดียวว่าคุ้มมาก ราคาก็เลยกลายเป็นถูกไปเลย เค้าให้เยอะมากรสชาติดีมีคุณภาพอร่อยสุด ร้านแบบนี้ต้องชื่นชมไอเดียของเค้าจริงๆ.. ที่สุดเเล้วดูเพิ่มเติม
ขนมหวานอร่อยรสโดนใจ
ร้านรัญจวน ปั่นป่วนใจ คาเฟ่ขนมไทยมาเปิดใหม่ที่ห้างใกล้บ้าน เดอะมอลล์ท่าพระ ชั้น 1 โซนด้านในห้างติดทางออกลานจอดรถ เมนูขนมไทยและเครื่องดื่มหน้าตาน่าทานมากๆ เลย เราและเพื่อนได้ทานเมนู ดังนี้ ~~~ เครื่องดื่ม ~~~ - ชาต้มยำ 99 บาท เป็นเครื่องดื่มที่ทานแล้วสดชื่น รสชาติคล้ายชามะนาวอมเปรี้ยวหอมเครื่องต้มยำ ทานคู่กับขนมหวานเข้ากันได้ดีมาก - ชาไทยพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน 89 บาท หอมชาไทยไม่หวานจัดชอบตรงที่มี...อ่านต่อ
ขนมไทยสไตล์ฟิวชั่น
เพื่อนชวนไปกินขนมที่ร้านรัญจวน ปั่นป่วนใจ ซึ่งเป็นร้านขนมไทยสไตล์ฟิวชั่น สาขาที่มาคือ The Mall Lifestore ท่าพระ ชั้น1 (ใกล้ประตูทางออกลานจอดรถ) เมนูเค้ามีให้เลือกเพียบ ทั้งขนมและเครื่องดื่ม วันนี้เราชิมในหมวด Thai Taste Icecream Runjuan Colorful Set : เมนูนี้เครื่องแน่นมากเวอร์ แถมหลากสีคัลเลอร์ฟูลสมชื่อจริง ๆ จ้า Ruammit Ice Cream Set : ลอดช่องใบเตยแป้งนิ่ม ๆ เสิร์ฟกับน้ำกะทิที่ทำมาไม่ห...อ่านต่อ
ลองขนมหวาน สาขาใหม่
เอาใจสายหวานกับร้านขนมไทยหวานเย็นสดชื่น คลายความร้อนกับ #รัญจวนปั่นป่วนใจ ร้านขนมไทยโฮมเมด #ขนมหวานที่หัวใจเรียกร้อง ทำสดใหม่ทุกวัน ร้านที่ไปเป็น #สาขาใหม่ อยู่ใน #เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ ชั้น 1 โซนห้างสรรพสินค้า ใกล้บันไดเลื่อนด้านหลัง หากเข้าจากลานจอดรถใกล้เลยค่ะ 💛 #ไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอมบัวลอยไข่เค็ม 179 บาท เมนูนี้อร่อย ไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอมกินคู่กับบัวลอยสามสี ไข่แดงเค็ม ท๊อปด้วยวิปคร...อ่านต่อ