3.8

รีวิว ครัวคุณลุง

nui nui
26 ก.ย. 2019
ร้านริมทาง รสเด็ด ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งขาวนำ้ไส, ยำวุ้นเส้น, กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูสับ, ออส่วน, ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ

ร้านครัวคุณลุง เป็นร้านอาหารตามสั่ง อยู่ทางเข้าหมู่บ้าน ช.รุ่งเรือง เป็นร้านขนาดกลางทำกัน2คน คือคุณลุง(กุ๊ก)คุณป้า(เจ๊เจ้าของร้าน) ช่วยกันทำ2คน ถ้ามาช่วงเย็นๆ จะช้าหน่อยนะคะ ลูกค้าเขาเยอะค่ะ รสชาติไม่ต้องพูดเลย อร่อยแทบทุกอย่างคะ ทานประจำ รสชาติคงที่มากๆคะ ยอดมะระไฟแดง(80)ผักกรอบ ไม่เหม็นเขียว รสชาติดี ทานเพลินมาก ยำวุ้นเส้น(100)สั่งทุกครั้งที่มาทาน จัดจ้าน ครบรส กุ้งหมึกสด น้ำยำดีมากก ดนะนำจานนี้คะ ต้มยำปลาน้ำใน(100)ร้อนๆ รสจัดจ้าน ซดคล้องคอดี ปลาสดมากคะ ออส่วน(150) สั่งทุกครั้ง หอยสด แป้งเหนียวนุ่ม ต้องสั่ง ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ(100) อร่อยมาก ครบรส หมูสับเข้ารสมากๆ กุยช่ายขาวผัดเกี๋ยมฉ่าย(80) กลมกล่อม ผักไม่เหนียว กรอบ รสกำลังดีคะ ทุกจานที่สั่ง คือจานโปรดทุกจาน ทานแล้วไม่เคยผิดหวังคะ อยากแนะนำให้มาชิมกันนะคะ อาหารตามสั่งราดข้าวเขาก็มีขายนะคะ หน้าเจ๊เขาจะยิ้มยากหน่อยนะคะ แต่เขาบริการดีคะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Wit L
1.6k2k15.9k
11 เม.ย. 2022
เก่าๆเก๋าประสบการณ์​

ให้​ 3.5​ ดาว​ แต่คงต้องปัดเป็น​ 4 ร้านอาหารตามสั่ง​ เปิดกลางวันถึงมืดๆค่ำๆ มีที่จอดรถเยอะด้วย ในร้านจะดูทมึนๆเก่าๆโทรมๆ​ แต่อาหารแลสะอาดใช้ได้ เมนูที่ลอง - ผักบุ้งไฟแดง​ รสเข้มข้นมาก​ ผักแก่มากๆ​ น่าจะเลือกหน่อย - แกงป่าปลาคัง​ อร่อยดีนะ​ ไม่เผ็ดนัก - กะเพราหมูสับ​ รสเข้มอีกเช่นกัน​ กินข้าวหมด​เหลือหมู มีอีกหลายรายการน่าสั่ง​ คงต้องมาลองอีกดูเพิ่มเติม

nui nui
4 มี.ค. 2021
ความอร่อยยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมแม่ค้าอารมณ์ไม่รับแขก

ยังคงเป็นร้านโปรดถ้าได้ผ่านมาแถวๆนี่ ก็ยังคงเลือกที่จะทานร้านนี้ แต่มาคราวนี้ เสียความรู้สึกกับแม่ค้ามากๆ คำพูดคำจา พูดกับลูกค้าไม่ดีน้ำเสียงฟังดูแย่สุดๆ เข้าใจว่าขายดีค่ะ แค่ควรพูดกับลูกค้าให้เสีบงฟังดูมีน้ำเย็นหน่อย ลูกค้ามาอุดหนุนค่ะ รอคะ รอได้ รสชาติอาหารดีมากๆอยู่แล้ว ปรับปรุงการบริการและน้ำเสียงจะดีมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

26 ก.ย. 2019
ร้านริมทาง รสเด็ด ราคาประหยัด
Taro Jang
20 ก.ย. 2019
อร่อยดีค่ะ ราคาปานกลางไม่ถูกไม่แพง ร้านเปิดตอนเย็นถึงดึก
13 ก.พ. 2023
ข้าวผัดกุ้งอร่อยนะ ได้เยอะด้วย
Kullapon Limchitti
11 ธ.ค. 2019