3.5

รีวิว จ.น้อย โรตี-มะตะบะ

Aeyjajar Aey
21 มิ.ย. 2014
มะตะบะหร่อยมากกก@จ.น้อย โรตี-มะตะบะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะตะบะ

ร้านมะตะบะร้าน "จ. น้อย" ร้านนี้อยู่แถวปากซอยประชาอุทิศ 17 แถวๆ เหม่งจ๋ายติดกับเซเว่น อิเลฟเว่นติดกับคอนโดลุมพินีเลยค่ะ.. ร้านนี้เป็นร้านแบบรถเข็นธรรมดาค่ะ มาขายประมาณ 16.30-02.00 น. ค่ะ ขายถึงดึกจริงไรจริงนะ มีขายทั้งโรตี, มะตะบะ ซึ่งคนต่อคิวซื้อตลอดๆ เลยค่ะ แสดงว่าของเค้าดีจริงนะ สำหรับวันนี้เมนูแนะนำ วันนี้มาทานรอบ 2 และค่ะเพราะติดใจ "มะตะบะไสัหมูสับ" เค้าค่ะ ทำกันสดๆ น่าทานมาก ดูสะอาดดีด้วย ทำมาแบบร้อนๆ กรอบๆ ราดด้วยซอสและน้ำจิ้มอาจาด อร่อยถูกใจมากๆ ค่ะ ไม่แพงด้วย 40 บาทค่ะ อร่อยและถูก คุ้มจริงไรจริงจ้า!!!

26 มี.ค. 2015
โรตี มะตะบะ @ จ.น้อย โรตี-มะตะบะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตี, มะตะบะ

แถวๆ แยกห้วยขวาง สุทธิสาร จะหาโรตี-มะตะบะ อร่อยๆ ค่อนข้างหายาก ดีใจที่มาเจอร้านนี้ “จ. น้อย โรตี-มะตะบะ” *** พิกัดร้าน เรามาบอกพิกัดร้านกันก่อนดีกว่า ร้านตั้งอยู่แถวๆ ปากซอยประชาอุทิศ 17 นะคะ (หรือย่านนั้นจะเรียกว่า เหม่งจ๋ายก็ได้คะ) *** บรรยากาศร้าน ร้านเป็นรถเข็นนะคะ เราว่า พี่เค้าตกแต่งรถเข็นดีนะคะ มีสีของท็อปปิ้งใส่ขวดโหล โชว์ความสวยงามอยู่ ยิ่งทำให้น่าซื้อมากขึ้น เมนู ที่นี้ ข...อ่านต่อ

หน้าร้าน พร้อมลุย รอความอร่อยอยู่ค่ะ