- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำรถทหาร Food Truck Army

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยๆในซอยหลืบ
ก๋วยเตี๋ยวรถทหารเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำแบบเพิงแถวๆท่าอิฐ นนทบุรี จุดเด่นเห็นได้ชัดคือจะมีรถทหารจอดอยู่ด้านหน้า ที่นั่งจะเป็นเพิงๆแบบง่ายๆ เห็นคนให้ 5 ดาวกลายคน วันนี้ต้องลอง สั่งเล็กแห้งต้มยำไม่งอกไม่ถั่ว มาถึงหน้าตาน่ากิน เส้นเล็กเหนรยวนุ่ม อร่อยจริง รสชาติต้มยำปรุงรสมากำลังดี ครบรส เผ็ด เค็ม เปรี้ยว หวาน ปริมาณพอเหมาะ สมราคา 35 บาท สั่งเบิ้ลไปเป็นบะหมี่แห้งต้มยำเหมือนเดิม อร่อยเหมือนเดิม แต่เส...อ่านต่อ
เขาว่าเด็ด
ราคาไม่เเพง บรรยากาศร้านดีมากๆ ร้านธรรมดาโลกไม่จํา ต้องเป็นร้านแบบนี้มีวิวดีแถมได้กินกับรถทหารและเมนูมีให้เลือกไม่มากมายแต่คงอร่อยเน้นๆ ทุกๆชามปรุงอย่างตั้งใจทำให้รสชาติอาหารออกมาดีมากๆลูกค้าชมกันตลอด เจ้าของร้านจะปรุงบนรถมาเสร็จสรรพเรารอทานได้เลยดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาไม่แพง ดีงามมากจริงๆค่ะ
ร้านก๋วยเตี๋ยวบนรถแฮมเมอร์ โอโห้ เก๋ไก๋มากๆ ต้มยำอร่อย แถมราคาชามละ 35 บาทเท่านั้น และให้เยอะด้วย แถมยังมีซุปเล้งให้คนละถ้วย น้ำก็ฟรี แก้วแบบใช้แล้วทิ้งเลยสะอาดมากๆค่ะ น่ำเย็นหอมน้ำยาอุทัย ชื่นใจมาก แนะนำให้มาเลยค่ะ ร้านนี้ แต่ฝุ่นอาจจะเยอะนิดนึงเพราะอยุ่ติดถนน และไม่มีห้องน้ำค่ะ กลายมาเป็นร้านโปรดอีกร้านของเราเลยดูเพิ่มเติม
อร่อย ลมเย็น
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย น้ำซุป คือดี พื้นที่โล่งๆ ลมเย็น เจ้าของร้านอาจพูดจา โฮกฮากไปบ้าง แต่รวมๆ คือดีแนะนำให้มาลองอ่านต่อ