5.0

รีวิว ฟลัฟฟี่ . Fluffy cafe and relax (ขนมปัง ครอฟ เฟิล)

13 มิ.ย. 2022
บราวนี่ช็อตอร่อย ในแม่กลองยังไม่มีเลย
เมนูเด็ด: ชาไทย, บราวนี่ ช็อต, ชาน้ำผึ้งมะนาว

ร้านน่ารักดีค่ะ แต่งร้านดี ร้านเล็กแต่มุมถ่ายรูปหลายมุมมาก มาเย็นๆนั่งข้างนอกก้บรรยากาศดีค่ะ ถ้าร้อนก้นั่งมนห้องแอร์ได้เลย บราวนี่ช็อตกับครอฟเฟิลอร่อย น้ำสตอเบอร์รี่ชีสเค้กอร่อยดี ชาไทยอร่อยดี ชาน้ำผึ้งมันาวก ใครไปไหว้ท้าวเวสสุวรรณ ก่อนกลับกรุงเทพ แนะนำเลยค่ะ ราคาไม่แพงเลย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

ร้านแต่งได้น่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่ ช็อต

ร้านอยู่ตรงข้าม รร ศรัทธา ทางร้านตกแต่งร้านได้น่ารักมาก สามารถเอาคอมไปนั่งทำงานได้เลย เครื่องดื่มจะมีเมนูต่างจากร้านอื่นเยอะ มีเมนูหลากหลาย ราคาก็เริ่มต้นไม่แพง ใครที่หาร้านคาเฟ่นั่งชิวๆ ร้านนี้แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ชอบสตอว์เบอรี่ชีสเค้ก

เมนูนี้อร่อย ใส่เครื่องมาเยอะมาก ขนาดแก้วใหญ่สมราคา ที่ร้านมีเมนูน้ำ เมนูขนมปังปิ้ง เมนูขนมเค้กด้วยนะ แวะไปแล้ว ติดใจเลย มีที่ถ่ายรูปด้านบน แนะนำให้ไปตอนเย็น เพราะร้อน ร้านจะมีในโซนห้องแอร์ และดาดฟ้า เอาไว้ถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนๆดูเพิ่มเติม

Tar Su
ชาเขียวอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว

ร้านคาเฟ่ ตกแต่งร้านสไลต์มินิมอล เครื่องดื่มอร่อย ชาเขียวเข้มข้นมาก สั่งแบบเข้มข้นไม่หวานได้เลย มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมาก เป็นร้านเปิดใหม่ อยู่หน้า รร สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย ใครผ่านมาเส้นลาดใหญ่แนะนำร้านนี้เป็นอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

บราวนี่ ช็อตอร่อย ติดใจ
เมนูเด็ด: บราวนี่ ช็อต

บราวนี่ ช็อต เสริมมาคำเล็กๆพอดีคำ ใส่แก้วมาให้น่ารักมาก อร่อย ตัวบราวนี่เข้มข้น ไม่หวาน ราดนมมาให้อร่อยเลย น้ำ มีเยอะเลือกไม่ถูกเลย ร้านถึงเปิด แต่ลูกค้าเยอะแล้ว แม่ค้าน่ารัก ร้านเหมาะกับวัยรุ่นแต่งตัวชิคๆมาถ่ายรูปที่ร้านกัน ด้านบนร้านจัดพรอพให้พร้อมถ่ายรูปเลยดูเพิ่มเติม

13 มิ.ย. 2022
ร้านเล็กแต่น่ารักมาก มีมุมถ่ายรูปหลายมุม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครอฟเฟิล, บราว, สตอเบ

ชาไทย ครอฟเฟิลกับบราวนี่ช้อต อร่อย ร้านเล็กแต่ต่านักมาก เข้ามาแล้วรู้สึกอบอุ่น มีมุมถ้ายรูปหลายมุม แนะนำบราวนี่ช้อตกับครอฟเฟิล น้ำเป็นชาไทยกับสตอเบอรฺรี่ชีสเค้ก อร่อยยยยยยย แนะนำเลย ถ้าใครผ่านมาแวะเลย แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

เมนูเครื่องดื่มเมนูโชกุปังครอฟเฟิลมุมถ่ายรูปหลายมุมเลย

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3