3.5

รีวิว น้ำตกสีดา

Ning Koranin
1 ก.ค. 2016
ไก่ย่าง ส้มตำร้านเด็ดย่านวังหลัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, ตับหวาน, ไก่ย่าง

เป็นร้านที่กินเป็นประจำสมัยที่เป็นนักเรียน จานที่ขาดไม่ได้ - ไก่ย่าง (พร้อมน้ำจิ้มสามอย่าง) - ส้มตำปูปลาร้า - ตับหวาน

Net
27 มี.ค. 2018
ร้านไก่ย่างส้มตำเก่าแก่@วังหลัง

ไปธุระแถวโรงพยาบาลศิริราชเลยแวะทานไก่ย่างส้มตำร้านนี้แถววังหลัง ซึ่งมาช่วงเที่ยงคนเยอะสุดๆเลยค่ะ อาหารที่สั่งมี ไก่ย่าง ส้มตำไทย และคอหมูย่างซึ่งอร่อยตามมาตรฐาน ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังสั่งยำถั่วพลูมาเพิ่มซึ่งรสชาติน้ำยำออกข้นๆแปลกๆ โดยรวมร้านนี้ทานแล้วพอโอเค แต่ไม่ถึงกับถูกใจค่ะดูเพิ่มเติม

somiiz
13 ธ.ค. 2016
ส้มตำรสเด็ดแห่งวังหลัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ส้มตำไทย

ร้านอยู่วังหลัง ขนาด2ห้อง มีหลายโต๊ะเยอะอยู่ แต่ถ้ามาช่วงเที่ยงๆคนเยอะเต็มทุกที่นั่ง เมนูที่สั่ง - ส้มตำไทย รสเด็ดจัดจ้านถูกใจ - ต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสแซ่บๆ ซดแล้วซี้ด - ยำคอหมูย่าง น้ำยำอร่อย เปรี้ยวๆเผ็ดๆ แต่คอหมูย่างไม่โดน แข็งไปหน่อยและมันเยอะมาก - ข้าวเหนียวดำ นุ่มดีค่ะ สรุป รสชาติดี อาหารออกไว รอไม่นานแม้ลูกค้าจะเยอะดูเพิ่มเติม

sharkgirl123
28 ส.ค. 2016
อยู่กลางวังหลัง

เป็นร้านส้ำตำที่เปิดเช้ามาก เราไป9โมงเปิดละดีงามมาก เราสั่ง2อย่าง 1. หน่อไม้ 40บาท เราว่าเค้าสับหน่อไม้ไม่ละเอียด รสไม่ถึงขั้น เปรี้ยวเกินไป 2. ส้มตำตอหมูย่าง มีหมูสามชิ้นได้ ราคา50บาท รสชาติเฉยๆมาก ไมาถึงขั้นอร่อยอีกแหละ ถ้าจะมากินส้มตำวังหลังร้านอื่นค่ะ มีร้านที่อร่อยกว่านี้ดูเพิ่มเติม

Gibby
5.9k1k7.1k
30 ธ.ค. 2014
ไก่ย่างร้านนี้ ชอบตรงน้ำจิ้มสามอย่าง

ย่านวังหลังนี่ถ้ามาแล้วตบะไม่แตกถือว่าแกร่งกล้ามาก ของกินเพียบ ร้านดังๆ ทั้งนั้น มาทานอะไรแซ่บๆ ดีกว่า มุ่งตรงมาที่ร้านน้ำตกสีดา ยามบ่ายๆ คนไม่เยอะมาก สั่งไก่ย่างครึ่งตัว ได่ร้านนี้เนื้อแน่นดี หนังสุดยอดความอร่อย เค็มๆ มันๆ ชอบตรงน้ำจิ้มที่มาเสิร์ฟ มีสามแบบ แบบน้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มหวาน น้ำจิ้มคล้ายๆ ซีฟู้ด แต่มีรสหวานกว่า เวลาทานไม่เบื่อดี อร่อยคนละแบบ ส้มตำไข่เค็ม เส้นกรอบ แต่วันนี้เปรี้ยวมาก ...อ่านต่อ

papa🎯
4 พ.ค. 2016
ส้มตำ รสเริ่ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไทยกุ้งสด

ร้านส้มตำหลายสายพันธุ์ ที่ปรุงรสได้จัดจ้าน ถูกปากเป็นที่สุด ร้านเก่าแก่ อยู่คู่วังหลังมาแสนนาน ให้หลีกเลี่ยงช่วง 11 โมงกว่า ถึงบ่ายๆ เพราะ ลำพังลูกค้าขาประจำจากในโรงพยาบาลศิริราช ก็ล้นร้านแล้ว ไหนจะขาจร ขาที่บอกต่อกันมาอีก ... คุณยาย มือตำ ตำมาตั้งแต่สาวๆ รสมือ คงที่ สั่งเถอะ ทั้งตำไทยกุ้งสด ตำหอยดอง อร่อยยิ่งนัก / น้ำตก / คอหมูย่าง / ไก่ย่าง / ต้มแซบ อร่อยหมดทุกอย่างเลยดูเพิ่มเติม

PPom
18 มิ.ย. 2015
อร่อยยังไงก็ไม่เปลี่ยน

จะมากี่ครั้ง ก็ไม่เคยผิดหวัง น้ำตก ส้มตำ นี่เด็ดจริงอะไรจริง รสชาติเยี่ยมยอด กินแล้วฟินเหลือเกิน ตอนนี้มีต้มแซ่บกระดูกอ่อน กับต้มเครื่องในหมูเพิ่มมาครับ แต่ก็จะมีแต่เนื้อเท่านั้น รสชาติอร่อยเหมือนกันครับดูเพิ่มเติม

น้ำตกคอหมูย่างต้มแซ่บกระดูกอ่อนปลาดุกย่างส้มตำหอยดองส้มตำปู
21 ต.ค. 2012
ร้านดัง ร้านอร่อย ^^

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น
Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square