5.0
ของหวาน฿฿฿฿฿

รีวิว LIVING ROOM @Park Hyatt Bangkok

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
23 มิ.ย. 2024
ขนมอร่อยมากกกก นั่งสบายถ่ายรูปสวย เดินทางสะดวกมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

✨🫖 วันนี้เราจะพามาทาน Afternoon Tea ที่โรงแรม Park Hyatt Bangkok อยู่แถวๆเพลินจิตใจเลย
ห้องอาหารที่เราจะมาทาน คือ “The living room” จะอยู่ที่ ชั้น 9 ของโรงแรม ขึ้นลิฟต์มาได้เลย เรามาวันธรรมดาคนไม่เยอะเท่าไหร่ (แต่ถ้ามาเสาร์-อาทิตย์แนะนำให้จองล่วงหน้านะ) บรรยากาศห้องอาหารสวยเลย มีที่ให้เลือกเยอะ จะมาแบบสองคน มากลุ่มใหญ่ๆก็ได้ มีมุมให้เลือกนั่งเยอะ โทนสีจะออก แนวครีม ขาว ดำ สบายตา มุมถ่ายรูปเพียบบ
🍰 ช่วงที่เรามาทาน จะเป็นธีม Versailles Louis XV France Classic Pastries เรียกว่ารวบรวมขนมอร่อยสไตล์ฝรั่งเศษ จากการรังสรรค์ของเชฟ ในเซทจะมี welcome Drink ชุดขนมปัง, ซุปหัวหอม ,ของคาว 4อย่าง , ของหวาน 4 อย่าง และ เค็กมิลเฟ่ย สามารถเลือกเครื่องดื่มได้อีก คนละ 1 เมนู แบบร้อน หรือ เย็นก็ได้
(**1ชุด สำหรับ2 ท่านนะ ถ้ามา 1 ท่าน มีแบบเซทสำหรับคนเดียว แต่จะไม่ได้เค็กมิลเฟ่ยนะ หรือ ใครทานน้อยจะสั่งแบบเป็นชิ้นเอาก็ได้ แต่แนะนำแบบเซทคุ้มกว่า)
โดยรวมสำหรับธีมนี้ขนมรสชาติดี อร่อยมากกก! แต่ของคาวอร่อย2 อย่าง อีก2อันมีทั้งเฉยและไม่อร่อย แต่ที่นั่งนั่งสบายมากกว้างขวาง โซฟาใหญ่ ไม่อึดอัด พนักงานบริการดี ทานไม่หมดห่อกลับได้นะ แพ็คมาดีเลย มีมุมถ่ายรูปเยอะ ใครชอบจิบชา ชอบถ่ายรูปแนะนำเลย สวยปังแน่นอน
📍ห้องThe living roon @Park Hyatt Bangkok
⏱ : ช่วงเวลาที่ทาน 11:00 - 17:00
💵 : 3000++ / 2 คน
🚆 : Bts เพลินจิต
🛻 : จอดรถ Central Embassy (ปั๊มฟรี6 ชั่วโมง)

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square