3.8
121 เรตติ้ง (98 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว สโมสรท้ายเรือหลวงแม่กลอง

photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k3k69.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 1,906
Quality Review
อาหารร้านนี้รสชาติออกหวานไปหน่อย อาหารทะเลไซส์ใหญ่ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ต้มยำทะเล, ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวผัดปู, ยำมะม่วงกุ้งสด, ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์, เมี่ยงปลาช่อน, กระเพาะปลา

ร้านอาหารท้ายเรือหลวง ป้อมพระจุล อยู่ในค่ายป้อมพระจุลติดริมทะเล ใกล้เรือหลวง มางานแต่งเพื่อนที่นี่ เลยได้มีโอกาสชิมอาหารของที่นี่อาหารจัดเป็นแบบโต๊ะจีน แต่มีอาหารไทยเกือบหมดยกเว้นออเดิฟกับกระเพาะปลา เริ่มต้นด้วยข้าวเกรียบและออเดิฟ แปลกดีค่ะเค้าเอาน้ำพริกเผาราดมาบนไข่เยี่ยวม้าด้วย ไม่เคยเจอส่วนมากเค้าทานกับขิงดองเฉยๆ แต่ที่นี่ไม่เสิร์ฟคู่กับขิงดอง ต่อด้วยกระเพาะปลารสชาติธรรมดาพอทานได้ ตามด้วยกุ้งอบวุ้นเส้นหวานซีอิ้วดำและเส้นอืดไป แก้ตัวด้วยยำมะม่วงกุ้งสดเปรี้ยวหวานกุ้งตัวใหญ่ดี เมนูนี้งงมากมองไม่ออกว่าเป็นไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์เพราะมันเปียกๆ เป็นก้อนคิดว่าเป็นเต้าหู้ผัดซอสเสฉวนซะอีก รสชาติก็หวานอีกละ แก้ตัวด้วยเมี่ยงปลาช่อนจานใหญ่เบิ้มอร่อยปลาสดดีทอดจนแห้งกรอบไม่อมน้ำมัน จานนี้อร่อยที่สุดเท่าที่ได้ทานมาในวันนี้ เซตเบสิคข้าวผัดปูกับต้มยำทะเล ข้าวผัดข้าวแฉะไปไม่อร่อยเลย ต้มยำรสชาติโอเคเปรี้ยวรสจัดดี ของทะเลเยอะดีตัวใหญ่สดอร่อยใช้ได้สำหรับต้มยำหม้อนี้ ของหวานเสิร์ฟเป็นข้าวเหนียวมะม่วง สวยงามอร่อยโอเคทานได้ มะม่วงหวานอมเปรี้ยวนิดๆ ตัดกับข้าวเหนียวที่หวานมันได้ดีเข้ากันลงตัวเลยค่ะ สรุปอาหารร้านนี้รสชาติไม่คงที่อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง ติดรสหวานแทบทุกจาน อาหารทะเลพอทานได้ไซส์ใหญโอเคสดดี มีร้านขายขนมจากด้านนอกด้วยย่างกันสดๆ อร่อยดีมะพร้าวเยอะชิ้นใหญ่กว่าที่หนองมนเท่าตัวเลยค่ะ แป้งหนึบๆ อร่อยมากแนะนำเลยค่ะ มัดละ 50 บาท ไม่แน่ใจว่ามีกี่อันต่อมัด กุ้งทอดแพละ 50 บาท ก็กรอบอร่อย ส้มโอก็ดีงามไม่ควรพลาดค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
tatateety
9.8k5.5k41.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,180
Quality Review
อาหารจานใหญ่ ปริมาณเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

สโมสรเรือรบหลวงแม่กลอง เปผ้นร้านอาหารของสโมสรอยู่ในป้อมพระจุล บรรยากาศติดริมปากอ่าวไทย ความรู้สึกที่เดินเข้าไปนี่คล้ายๆกับที่ไปทานที่นั่งากอสกาศบางปู ที่ศาลาสุขใจอยู่นะ เลือกนั่งด้านนอกที่มองเห็นวิวทะเลชัดๆ ได้บรรยากาศ เมนูอาหารเบอะมากทีเดียว สั่งมาทานตอนแรกนึกว่าไม่เท่าไหร่ เลยสั่งหลายอย่างอยู่ พอมาให้ทาน ทานไม่หมด ห่อกลับบ้านเกือบทุกอย่าง ผัดยอดมะระ อันนี้จริงๆรสชาติดีนะ แต่ไม่ไหวตรงให้มาเป...อ่านต่อ

photo
Chom Harn
153573.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 3,659
Quality Review
บรรยากาศดี ผ่อนคลายชิลด์ๆ อาหารทะเลสด รสชาติดี เหมาะสำหรับหมู่คณะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อยู่ในพื้นที่เรือรบหลวง ทางเข้าค่อนข้างเปลี่ยว ร้านอาหารบรรยากาศดีริมน้ำ ลมเย็นๆ สบายๆตอนเที่ยงบ่ายไม่ร้อน มีเรือรบหลวงฯให้ชมความยิ่งใหญ่ ร้านกว้างขวาง จัดวางนั่งสบาย พนักงานบริการคึกคัก รวดเร็ว อาหารหลากหลายซีฟู้ดถือว่าสดดี รสชาติอาหารถือว่าดี ส้มตำแซ่บดี รสชาติกลมกล่อม มะละกอกรุบกรอบ (เสียดายไม่เผ็ดถึงใจตามที่สั่งไป) อาหารจานใหญ่แบบร้านอาหาร ราคาหลัก100ขึ้นไป ส่วนใหญ่ขนาดสำหรับทานเป็นกลุ่...อ่านต่อ

photo
ตามไปชิม By นาย Kornga
264556.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 9,814
Quality Review
ร้านอาหารสโมสร แต่รสชาติอาหารไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสามกรอบ, ส้มตำกุ้งสด, ส้มตำกุ้งสด/ยำสามกรอบ, น้ำมะพร้าว

สุดสัปดาห์เสาร์-อาทิตย์แอดออกตระเวณเที่ยวไปแถวๆป้อมพระจุลจอมเกล้า เดินถ่ายรูปจนเหนื่อยเลยแวะร้านอาหารของสโมสรท้ายเรือหลวงแม่กลอง บรรยากาศดีอยู่ติดกับปากอ่าวไทย ลมพัเเย็นสบาย นอกจากมานั่งพักผ่อนเอาแรงแล้วไม่นึกว่าจะได้ชิมเมนูอร่อยอย่างไม่ตั้งใจ เนื่องจากเป็นการชิมอย่างไม่ตั้งใจ ทีมงานตามไปชิมจึงสั่งน้ำมะพร้าวมาทานเป็นออเดิร์ฟคนละ 1 ลูก ก่อนที่จะสั่ง”ส้มตำกุ้งสด” กับ”ยำสามกรอบ” มาทานเล่นๆ ปรากฎว...อ่านต่อ

photo
Sunwest
204652.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 11,204
Quality Review
อาหารรสชาติดี บรรยากาศดี ราคาไม่แรง สมัครสมาชิกลด10%
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, มะระไฟแดง, ปลากระพงสามรส

กลับมาอีกครั้งกลับร้านนี้ ช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ คนมากินเยอะอยู่ มาช่วงบ่ายโมงยังเกือบเต็ม ขนาดที่นั่งเยอะ พนักงานเยอะ โชคดียังพอมีโต๊ะใกล้ทะเล มาสี่คนสั่งห้าอย่าง ราคาประมาณ800บาทนิดๆ ถือว่าถูกเลย มาดูเมนูกัน 1. ปลากระพงสามรส 350 บาท เนื้อเยอะกรอบอร่อย น้ำราดกลมกล่อม ออกหวานๆหน่อย ใช้ได้เลย 2. มะระไฟแดง ผัดมาได้ดี ไม่เหนียว กลมกล่อม 3. ทอดมันกุ้ง อร่อยกินร้อนๆใช้ได้ดีเลย 4. โป๊ะแตกทะเล แบบชาม 12...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 ส.ค. 2016
อาหารรวดเร็วทันใจ อร่อยบางอย่าง ราคาไม่แพง บริการดีบางครั้ง
photo
Kaewjaija
1.9k1.4k15.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 4,583
Quality Review
อาหารทะเลสด ๆ ราคามิตรภาพ ชมบรรยากาศเรือรบหลวง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, ทอดมันกุ้ง, กุ้งราดซ๊อสมะขาม, ห่อหมกทะเล, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ข้าวเหนียวมะม่วง, หมึกไข่ย่าง

สโมสรท้ายเรือหลวงแม่กลอง” ร้านอาหารสโมสรทหารเรือซึ่งอยู่ในป้อมพระจุลจอมเกล้าจ.สมุทรปราการ ในป้อมพระจุลจะมีแสดงเรือรบหลวงแม่กลอง ซึ่งเป็นรบเรือหลวงซึ่งปลดระวางแล้วมาเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมได้ด้วยค่ะ สำหรับร้านอาหารจะอยู่ริมปากอ่าว มีทางเดินทอดออกไปค่ะ สำหรับร้านจะเป็นบรรยากาศแบบ Open Air ซึ่งวิวติดริมน้ำจะดูสวยดีค่ะ จุดเด่นของร้านก็คือราคาอาหารแบบมิตรภาพ อาหารทะเลสดใหม่รสชาติดีคัดคุณภาพ ปลาก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 มิ.ย. 2017
ยกมาทั้งอ่าว
photo
NanNan
1.9k3.1k66.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 5,868
Quality Review
ฝีมือแม่ครัวทำอาหารทะเลอร่อย ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่นึ่งมะนาว, กุ้งราดซ๊อสมะขาม, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านอาหาร สโมสรท้ายเรือหลวงแม่กลอง ขายอาหารเน้นไปทางอาหารทะเล แต่ราคาครอบครัวกันเอง ไม่แพงเกินไป ร้านอาหารตั้งอยู่ ใน ป้อมพระจุล ที่มีเรือรบหลวงแม่กลอง ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์เรือรบ ให้ประชาชนเยี่ยมชม เดี๋ยวทานข้าวเสร็จเราก็ไปเดินชมกัน ร้านอาหารสโมสร เวลาเข้ามาในป้อมผ่านทหารบอกได้เลยว่ามาทานข้าว ไม่ต้องแรกบัตร ร้านอาหารเป็นเรือนโปร่งกว้าง รับลมจากปากอ่าวไทยเต็มๆ ถ้าไม่กลัวความระอุร้อนของแดด...อ่านต่อ