3.6

รีวิว แอ๊ด ผัดไทย

4 ธ.ค. 2022
ผัดไทยโบราณ อร่อย ประหยัด ที่ พิด’โลก

ผัดไทโบราณ อิ่มอร่อย ราคาประหยัดฝ มีให้เมนูเลือกหลากหลาย จุดเด่นคือ ผัดจานต่อจาน หอมกลิ่นควันไฟ ราคาประหยัด 🦐🍝 เราสั่ง ผัดไทยรวม ( 60.- ) ได้ของทุกอย่าง ที่มีในร้าน ร้านอยู่ตรงวงเวียนหอนาฬิกา เรามายามดึก ผู้คนเบาบางลง ที่จอดรถ หาได้ ตามข้างทาง อร่อยคุ้มค่า รวมๆ กีเลยทีเดียว 👍

N o-o M One Days
27 มิ.ย. 2022
ผัดไทย ในย่านนี้ ต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้ง+หมูยอ

ผ่านมาในบริเวณหอนาฬิกาเห็นร้านนี้คนเยอะเลยขอมาลองสักหน่อย ผัดไทย ใส่กุ้งกับหมูยอ สั่งไปไม่นานก็ได้ มาจานใหญ่พอสมควร แต่ก็ทานได้เรื่อยๆ รสชาติออกไปแนวติดหวานพอสมควร ต้องพยายามปรุงตัดด้วยมะนาว แต่ก็ช่วยได้ไม่มากดูเพิ่มเติม

Slump up
17 พ.ย. 2020
เหมือน ๆ เดิม ก็ยังไม่ประทับใจ

เป็นร้านผัดไทยเก่าแก่ ย่านเจริญผล ที่ผัดทีนึงกระทะใหญ่ ๆ ทำให้ควบคุมอะไรต่าง ๆ ได้ยาก ทั้งรสชาติ ความเหนียวนุ่มของเส้น ผมทานร้านนี้ 2 ครั้งแล้ว ก็ยังเฉย ๆ นะ ไม่ได้มีอะไรพิเศษอะไร ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับ ร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (2,326)ดูเพิ่มเติม

30 บาท30 บาท
2 ม.ค. 2017
ผัดไทยเจ้าดัง ที่ผัดเส้นทีละเยอะๆ คุณภาพอาจจะดรอปลงไปนะ
นากัม โอมาร์
30 ธ.ค. 2020
ผัดไทเจริญผล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยใส่ไข่

เป็นเมนูเก่าแก่คู่ย่านนี้มานาน จำได้ว่า ไม่ได้มากินนานมากแล้ว เพราะตอนนั้นไม่อร่อยเลย วันนี้ลองเปิดใจ กลับมากินหน่อย และลองเสี่ยงเลือกเป็นเจ้านี้ ผัดไทยใส่ไข่ 30 บาท ร้านไม่ได้ใส่ไข่ลงในเส้น แต่เป็นการเอาไข่ขยี้ ไปโรยบนผัดไทยเท่านั้น (แอบผิดหวังเล็กน้อย) กะว่าจะได้ชิ้มรสชาติไข่เคลือบเส้น ที่เรียกว่า ไข่หมก ตัวผัดไทย เส้นไม่ติดกัน รสชาติเปรี้ยวหวาน ใส่พริกป่นนิดหน่อย เพิ่มรสชาติ กินแกล้มกับถั่...อ่านต่อ

ผัดไทยใส่ไข่
ใบหม่อน 🐲 🐲
7 พ.ย. 2018
ผัดไทยใส่กุ้ง ใส่ไข่ ใส่แหนม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยไข่แหนมกุ้งสด

[เมืองพิดโลก] มื้อเย็นง่ายๆ ที่พิดโลกค่ะ รถของที่ทำงานหาที่จอดได้บริเวณใกล้เคียงพอดี ก็เลยเดินมาลองผัดไทยร้านนี้ ร้านอยู่ภายในตลาดเจริญผล ผัดไทย จะมีให้เลือก ใส่ไข่ ใส่แหนม หรือ ใส่กุ้ง หรือใส่รวมกันก็ได้ค่ะ ก็เลือกใส่ทุกอย่าง ทั้งไข่ แหนม และกุ้งสด จานละ 40B ปริมาณเยอะมากๆ เส้นเหนียวหนุบ แหนมที่แอบงง คือหั่นทั้งชิ้นโปะมาใส่จาน นึกว่าจะผัดใส่มาด้วย ส่วนกุ้งก็จะเป็นตัวจิ๋วๆ แต่ก็ด้วยราคาก็ไม่...อ่านต่อ

30฿40฿แหนมเป็นชิ้นๆ มาแบบนี้อะ ก็นึกว่าจะผัดไปด้วยกันกุ้งตัวจิ๋วๆ
กินไม่อ้วน 💋
30 พ.ย. 2020
ผัดไทยอร่อย สะอาด ในตัวเมืองพิษณุโลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย กุ้ง+ไข่+แหนม, ผัดไทย ไข่+แหนม, ผักสด

สะอาด อร่อย บริการดี 🔥🍝 ☀️ เช้านี้ขับรถเข้าเมืองพิษณุโลก มาหาหอยทอดจ้าวดังกินกัน ไปๆมาๆหอยทอดในเมืองไม่มีร้านไหนขายเลย เลยเปลี่ยนใจมากินผัดไทยกันดีกว่า มีขายหลายร้าน แต่สำหรับร้านนี้เป็นร้านที่ขายดีและเป็นร้านดังในเมืองพิษณุโลก 🔖ร้านนี้มีชื่อว่า "แอ๊ด ผัดไทย" ร้านตั้งอยู่ในตลาดโต้รุ่ง วงเวียนพิษณุโลก ถนนพญาลิไท ตัวร้านสะอาด น่านั่งและน่าเข้า ไม่คิดว่าร้านนี้จะเป็นร้านดังด้วยซ้ำ เพราะยังมี...อ่านต่อ

จานละ 50.- บาทจานละ 35.- บาทฟรีอร่อยทุกอย่าง