- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเอ็นดวงจันทร์ - DuangJan Noodle หาดใหญ่

เอ็นเนื้อดีงาม
วันนี้แวะมาทานก๋วยเตี๋ยวเอ็นเนื้อ มาถึงร้านต้องหยิบบัตรคิวก่อนเลย ถ้าทานที่ร้านก็หาโต๊ะนั่งรอเรียก ร้านมีสองฝั่ง ถ้าที่ร้านเต็มก็ไปนั่งห้องฝั่งตรงข้าม สั่งมาชิม หมี่ฮุ้นน้ำเอ็นเนื้อ ลูกชิ้น (หมี่ฮุ้น ก็คือ เส้นหมี่) และเส้นเล็กแห้งเอ็นเนื้อ ลูกชิ้น เอ็นเนื้อหนึบๆเด้งๆ อร่อยดี

ซอยลับรสเอ็น DuangJan Noodle
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 วันนี้สั่ง ก๋วยเตี๋ยวเอ็น🍜 ที่หลายคนบอกว่าอร่อย😋 🛣️ร้านซ่อนอยู่ใน ซอยพลับอุทิศ (ถ.ราษฎร์อุทิศ, เขต 8) ฝั่งตรงข้ามกับ นานารีสอร์ท🏡 เข้ามาไม่เกิน 100 เมตรร้านอยู่ขวามือ 👉🏻 กับ ร้านก๋วยเตี๋ยวเอ็นดวงจันทร์🌕 เส้นหมี่เหลืองแบนเอ็นเนื้อ🥢 เส้นหนึบกำลังดี✨ เอ็นเด้งนุ่มลิ้น อร่อยไม่คาว พร้อมน้ำซุปกระดูกหมู🍖 หวานกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เกาเหลาเอ็น🍲 สำหรับใ...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเอ็นดวงจันทร์ - DuangJan Noodle
🍜 เปิดบริการตั้งแต่ 06.00 - 13.00 🚫 หยุดทุกวันพฤหัสบดี 📞 083-191-1750 🗺️📍 พิกัด goo.gl/kyHNkX Food Delivery 🛵📦 LINE MAN: https://lin.ee/oRWd0nip #ก๋วยเตี๋ยว #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ #ก๋วยเตี๋ยวหมู #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ #เอ็นเนื้อ #เอ็นหมู #ก๋วยเตี๋ยวเอ็นดวงจันทร์ #ของกินหาดใหญ่ #ก๋วยเตี๋ยวหาดใหญ่ดูเพิ่มเติม
อีก1ร้านดังร้านเด็ดที่มาหาดใหญ่ต้องมาลองชิมค่ะ
#ก๋วยเตี๋ยวเอ็นดวงจันทร์ อร่อยมากๆ ทั้งเอ็นหมูและเอ็นเนื้อ โดยเฉพาะเอ็นเนื้อเดอะเบสเลยค่ะ 👍🏻👍🏻 นี่ไม่ชอบทานเนื้อนะ แต่ถ้าร้านไหนเขาบอกว่าเมนูเนื้อเด็ดๆ ก็จะเปิดใจลิ้มลอง💞 ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ 🤩🤩 เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งแค่4โต๊ะ ร้านอยู่ในซอยลับๆ 555 📍พิกัด ถ.ราษฎร์อุทิศ (เขต8) ซ.พลับอุทิศ เข้าซอยร้านจะอยู่ขวามือดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเอ็น อร่อยto the moonn
#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ก๋วยเตี๋ยวเอ็นดวงจันทร์ เป็นร้านเล็กๆ อยู่แถวเขต8 ร้านไม่ได้มีที่นั่งมากมาย แต่พร้อมเสริฟความอร่อย คือเสริฟก๋วยเตี๋ยวมาพร้อมเอ็น ทั้งเอ็นเนื้อ หรือ หมู เอ็นแบบเอ็นจริงๆ ลูกชิ้นก็มี แล้วน้ำซุปก็คือกล่อมกลมมาก หอมอร่อย จริงๆ ทานคู่กันยิ่งฟิน เวลาไปสั่ง ก็ต้องหยิบบัตรคิว ตามที่เขาเขียนแจ้งไว้ดูเพิ่มเติม
อร่อย ให้เยอะ
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่สะดุดตาตั้งแต่เห็นชื่อร้าน ที่ตั้งของร้าน ซ่อนอยู่ในซอยเล็กๆ เป็นห้องแถว มีที่นั่งในร้านไม่เยอะ แต่ฝั่งตรงข้ามจะมีที่นั่งเพิ่มอีกครับ ของที่นี่ จะมีให้เลือกเนื้อและหมู เอ็นเนื้อ จะคล้ายๆกับหมูยอ แต่มีความนุ่ม ร่วนกว่า ส่วนใครไม่กินเนื้อ ก็จะมีหมูให้เลือกทาน ปริมาณที่ให้ค่อนข้างเยอะพอสมควร ราคา60บาท ถือว่าสมราคาครับ สำหรับที่นี่ ขอความกรุณา ทิ้งกระดาษทิชชู่ใส่ถัง อย่าเผลอทิ้งใ...อ่านต่อ