5.0
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 7 ก.พ. 2026 เวลา 23:59

รีวิว ข้าวขาหมูทศพล

22 เม.ย. 2020
ให้เยอะมากกเลยค่าตอนแรกนึกว่าจะกินไม่อิ่มสรุปอิ่มแปร้เลยค่ะ หายใจแทบไม่ออก😂น้ำซุปก็เข้มข้นหมูก็นุ้มนุ่มม🐠ทับใจค่ะ👍🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู ^^

ข้าวขาหมู พิเศษใส่ไข่

Akapatr
21 พ.ค. 2021

ร้านข้าวขาหมู ที่เนื้อขาหมูนุ่มละมุนลิ้น อร่อย น้ำขาหมูรสชาติกลมกล่อม ราคาไม่แพง สามารถนั่งทานที่ร้านได้หรือสั่งผ่าน Line man ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

10 เม.ย. 2020
อร่อยมากค่ะ เราบ้านอยู่แถวนั้นกินประจำเลย ลุงกับป้าที่ขายก็ใจดีด้วย
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมู พิเศษใส่ไข่

หมูนิ่มน้ำซุปก็อร่อยราคาไม่แพงด้วย อยากให้ทุกคนลองนะคะเราบ้านอยู่แถวนั้นชอบเดินไปซื้อประจำเลย ลุงกับป้าคนขายก็สุภาพมากเราชอบน้ำซุปมากกกกเคี้ยวหมูแล้วตามด้วยน้ำซุปร้อนๆคือดือออมากที่สุด เราชอบตรงที่หมูนิ่มเนี่ยแหละค่ะ ถ้าไม่มีโควิดก็คงไปนั่งกินขาหมูแล้วซดน้ำซุปร้อนๆที่ร้านมันดีต่อใจ รวมๆแล้ว อื้มมมม อาโหร่ยยยยยวดูเพิ่มเติม

เราสั่งไม่ใส่หนังนะคะ (แบบมีหนังก็นู่มมมม อื้มมมมมอาโหร่ยยยยยยย)
22 เม.ย. 2020
เสียดายจัง ช่วงนี้มีโควิดไม่ได้นั่งกินที่ร้านเลย ข้าวขาหมูอร่อยมากคือเดอะเบสในใจเลย ช่วงนี้มีผู้ช่วยมาใหม่งานดีอยู่นะ🤭

เสียดายจัง ช่วงนี้มีโควิดไม่ได้นั่งกินที่ร้านเลย ข้าวขาหมูอร่อยมากคือเดอะเบสในใจเลย เจ้าของร้านใจดีมากเราชอบกินข้าวขาหมูพิเศษหนังของร้านนี้มากเลย หมูนุ่มๆ เเบบไม่เลี่ยนเนื้อชุ่มกำลังดี เสียดายช่วงนี้มีโควิดไม่ได้นั่งกินที่ร้านเลย ชอบน้ำซุปของร้านมากลื่นคอดี55555 ช่วงนี้เห็นผู้ช่วยใหม่เป็นผู้ชายคือเเอบเเซ่บจ้า คะแนนความแซ่บ10 10 10 เลยอะถ้าหมดโควิดนะจะไปนั่งกินทุกวันเลย 😝😝😝😝 (ฝากไลน์เเมนหิ้...อ่านต่อ

วันนั้นเราซื้อกลับบ้านค่ะเพราะดึกเเล้วปกติเราจะกินที่ร้านตลอดเลย เวลาข้าวขาหมูมา
24 พ.ค. 2020
ข้าวขาหมู​ร้านนี้อร่อยมาก​ เนื้อนุ่ม​ เสริฟพร้อมน้ำซุป​ อิ่มแบบประหยัด​ ร้านอยู่หน้าเซเว่น​ วัดปากบ่อหาง่าย
ข้าวขาหมูใส่ไข่