3.7

เมนูเด็ด: ยำปลาแซลม่อน

Wachi Kowwarin
27 ม.ค. 2018
รอบนี้ลอง Buffet
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลมอนสไตล์ไทย, แซลมอนซาซิมิ, แซลมอนอังไฟสไลด์บาง

พิกัด ชั้น 1 ของห้าง The Sky รอบนี้มาลองทาน Buffet โดยมีเงื่อนไขการทานราคา 429 บาทต่อคน จำกัดเวลาในการทาน 2 ชั่วโมง ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม โดยรวมวัตถุดิบสด สะอาด รสชาติอาหารใช้ได้ เมนูอาหารมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ รออาหารไม่นานมาก เมนูของทอดเหมือนทอดทิ้งไว้ไม่ร้อนและไม่กรอบเท่าไหร่ ทางร้านจำกัดการทานเมนูแซลมอนซาซิมิ โดยกำหนดให้สั่งได้คนละไม่เกิน 4 ที่ เท่านั้น (จำนวน 5 ชิ้นต่อ 1 ที่) นอกนั้...อ่านต่อ

20 ม.ค. 2015
แซลมอนกันหน่อย
Potaejung_Hemu_Hemu
15 พ.ค. 2016
ญี่ปุ่น ญี่ปุ่น ไม่ไกลบ้าน กับ J.Garden
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูอัดคลุกไข่กุ้ง, ยำสาหร่าย, เนื้อย่าง, ท้องปลาแซลม่อนอังไฟ

ร้านนี้เห็นเค้ารีวิวอยู่ในวงใน ไฉนแล้วจะไม่มาลองชิม ร้านนี้พิกัดง่ายๆเลยอยู่ในห้าง The sky เค้าว่ามีบุฟเฟ่ แต่ดูแล้วกินไม่คุ้มแน่ๆ เลยเลือกสั่งมาเป็นอย่างๆ ปริมาณอาหาร และคุณภาพเค้าสมกับราคา มาวันนี้คนไม่แน่นร้านถึงจะเป็นวันหยุดก็ตามเลยไม่ต้องรอนาน สั่งปุ๊บอีกแป๊บของอร่อยก็พร้อมเสริฟ "ร้านนี้มั่นใจว่าต้อมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ"ดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
25 มิ.ย. 2017
มีทั้งอะลาคาร์ท และบุฟเฟ่ต์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI MORI, ยำรวมมิตรแบบญี่ปุ่น

ร้านอาหารญี่ปุ่น บนห้าง The Sky อยุธยา ตั้งอยู่ชั้น 1 ด้านหลังภายในห้าง เมนูของร้านมีทั้งเมนูแบบอะลาร์ท และเมนูแบบบุฟเฟ่ต์ ที่นี่เน้นเมนูซูชิ ราคาเริ่มต้นที่ จานละ 19 บาท ถ้าแบบบุฟเฟต์อยู่หัวละ 429 บาท รสชาติอาหารใช้ได้ราคาไม่แรง เหมาะสมกับราคา ของใช้ของคุณภาพดีดูเพิ่มเติม

น้ำริน น้ำ
28 ก.ค. 2015
อาหารญี่ปุ่น ซูชิ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดสาหร่ายไข่กุ้ง, สลัดแซลมอน

ร้านอาหารที่มีทั้งแบบ บุฟเฟ่ และก้อจานเดี่ยว ก่อนจะเลือกลองดูว่าอยากได้ทานไรน่ะค่ะ ถ้าชอบจานเดี่ยว ก้อไม่ต้องบุฟเฟ่ เพราะได้อิ่มแน่นอน sushi สดดีน่ะค่ะ ทำมาหลากหลายหน้า มีข้าวกล่อง เบนโตะ ราเมง จับปง ดงคัทซึ ไก่คาราเกะ แถมชาเขียวร้อน หรือเย็นแบบรีฟิล ราคาไม่แพงอย่างที่คิดน่ะค่ะ รสชาติ ใช้ได้ ภาพรวมๆ อ่ะเครค่ะดูเพิ่มเติม

Wimvy
18 ต.ค. 2015
(@w@) ติดใจคราวก่อน. เลยมาซ้ำ (@w@)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลม่อน, แซลมอนซาซิมิ

มาคราวนี้คนเยอะกว่าครั้งก่อนค่ะ (ประมาณ บ่ายโมง) แต่อาหารก็ออกค่อนข้างเร็ว (มาช้าตอนหลังๆนิดหน่อย. แต่ไม่เป็นไรของกินเราเต็มโต๊ะอยู่แล้ว) โดยรวมราคา 429฿ 2ชม. คุ้มนะ อาหารค่อนข้างหลากหลายและสด สะอาด ใครใกล้แถวๆนี้มากินได้เลยค่าดูเพิ่มเติม

12 ส.ค. 2015
บุฟเฟต์ อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม !!!
Lalita Reabroy
31 ก.ค. 2015
เลือกมาวันปกติในเวลากลางวันดีกว่าคะ คนเยอะทำให้อาหารออกช้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เห็ดออรินจิผัดเนย, หัวปลาต้มซีอิ๋ว, ปลาดิบต่างๆ

ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่คะ ตามจากรีวิวในpantipมา เปนแบบบุฟเฟต์ และแบบตามสั่งคะ โดยรวม อาหารรสชาติดีคะ แต่แอบช้าถ้ามาในช่วงเวลาทานข้าวรึสิ้นเดือน คนเยอะมาก ทำให้อาหารไม่เพียงพอสำหรับคนทานบุฟเฟ่ต์นะคะพนักงานน้อย การบริการอาจไม่ทั่วถึงดูเพิ่มเติม

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.8