3.4

รีวิว LP Steak&Pizza

Auttaz
31 ธ.ค. 2015
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังกระเทียมชีสซี่, สลัดแซลมอน

ร้านอยุ่บนถนนยิงเป้า จอดรถใั่งตรงข้ามร้านแล้วเดินจะง่ายกว่า ทางร้านมีโปรโมชั่นหลายอย่างครับ ตามเทศกาล เปลี่ยนไปเรื่อยๆ อาหาร เครื่องดื่มมาค่อนข้างช้า สลัดแซลม่อน สด กรอบ แซลม่อนรมควันหอม หวาน ใช้ได้ครับ ขนมปังชีสก็เข้ากัน แต่น้ำชามะนาวหวานไปนิด ร้านบรรยากาศดี พนง บริการดีครับ

สไตล์ของแม่
27 พ.ย. 2021
รีวิวจากการสั่งมารับประทานที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส

- ต้องขออกตัวก่อนว่า ร้านนี้ ยังไม่เคยไปใช้บริการที่ร้านนะคะ - รีวิวนี้ ก็รีวิวจากที่สั่งผ่านไรเดอร์ มารับประทานที่บ้าน - ผักโขมอบชีส อร่อย⭐⭐⭐⭐ - ปีกไก่นิวออลลีน อร่อย ⭐⭐⭐⭐ - ขนมปังกระเทียม อร่อย ⭐⭐⭐ - ซุปครีมเห็ด อร่อย ⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Rainy Jane
8191250
22 ธ.ค. 2016
ร้นพิซซ่า สไตลล์ดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันบด

ร้านมืดไปนิดนึงนะคะ โต๊ะรองรับจำนวนคนได้ เรื่องรสชาติของพิซซ่า... ก็ยังถือว่าไม่ได้สุด สำหรับพิซซ่าสไตลล์แผ่นบางๆ ออริจินอลของอิตาลี แป้งกรอบจนเกินไป เนื้อพิซซ่าไม่นุ่ม แต่เมนูอื่นก็โอเคค่ะ ราคาก็ไม่แพงดูเพิ่มเติม

patcial
7 ต.ค. 2017
รสชาติของเสต็กค่อนข้างธรรมมา ตัวท็อปปิ้งแพงมหันน

มาร้านนี้ต้องกินพิซซ่าก็จริง แต่มันก็มาคนเดียว 5555 พูดถึงการตกแต่งร้านนี้ก็ออกแบบสวยดี โต๊ะที่นั่งมีการประดับของไว้ขายด้วย ตัวเสต็กรสชาติที่สั่งไปคือบาร์บีคิว ยอมรับว่ารสชาติเป็นบาร์บีคิวกว่าที่อื่นเป็นอย่างมาก แต่ก็ธรรมดา ตัวเบคอนที่สั่งมา ราคา 15 บาท ซึ่งแพงมาก ใส่แค่แผ่นเดียว หงุดหงิดมาก แต่มาระงับความโกรธด้วยไอติมมะม่วง ไอติมที่นี่อร่อยดีนะครับ ชอบๆดูเพิ่มเติม

ole
1 ส.ค. 2014
สเต็กจานใหญ่ ราคาไม่แพง รสชาติ...ก็โอเค

ร้านนี้อยู่โซนถนนยิงเป้า แถวเดียวกับร้านข้าวมันไก่ป้าจ๋า กับร้าน jukagu อาจจะหาที่จอดรถยากหน่อย ร้านเป็นตึกคูหาเดียวไม่ใหญ่มาก ด้านหน้ากั้นเป็นโซนครัว และโต๊ะอาหารจะอยู่โซนด้านในติดแอร์ ด้านในนั้นโต๊ะวางอยู่ทั้งสองข้าง 6-7 ตัวได้ ทำให้ร้านดูแคบไปเลย แถมพื้นยังมีการเล่นระดับด้วย (กลัวเดินสะดุดจัง) ร้านนี้จะเน้นทั้งสเต็กและก็พิซซ่า (แต่บริกรบอกว่าพิซซ่าช่วงนี้ยังไม่ขาย...) ในเมนูนั้นสเต็กร...อ่านต่อ

LP Steak Coffee สเต็กหมูบาบีคิว+แฮมไข่.   75+22
Chaya_Angela
13 พ.ค. 2014
สเต็กราคาเบาๆ ขนมหวานอร่อย เมนูเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชอคโกแลตลาวา, สเต็กหมู ซอสจิ้มแจ่ว

เสต็กหมูสไปซี่บาร์บีคิว 75฿ --หน้าตาดูอาจจะไม่ค่อยสไปซี่ แต่ซอสบาร์บีคิวรสออกสไปซี่หน่อยๆค่ะ แต่กลิ่นคล้ายพิซซ่า มากกว่านะคะ ไม่ค่อยเหมือนบาร์บีคิว --เนื้อหมู ออกนุ่มๆ นุ่มคล้ายหมูหมักราดหน้า ประมาณนั้นค่ะ หุหุ ดีค่ะไม่เหนียว --ไข่ดาว เป็นแบบไข่แดงเด้งๆ เป็นน้ำเบยยย แต่ก็ทำให้ไข่ขาวนิ่มดีนะคะ --เฟรนชฟรายด์ รสชาติดี ทอดได้กรอบอร่อยค่ะ --ขนมปัง เป็นขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ ทาด้วยมาการีนถุง (หรือเนยเทียน...อ่านต่อ

เสต็กหมูสไปซี่บาร์บีคิว 75฿เสต็กหมู ซอสจิ้มแจ่ว 60฿ชอคโกแลตลาวา 69฿

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6