- รีวิว ข้าวต้มเจ็ดยอด

4.4
รีวิว ข้าวต้มเจ็ดยอด
27 ก.พ. 2015
อร่อย ถูก รวดเร็ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเลรวมน้ำใส, ผัดผักบุ้งไฟแดงหมูกรอบ, ยำเกียมฉ่ายไช่เค็ม, ยำไข่ดาว, หนำเลี้ยบผัดหมูสับ, กุ้ยช่ายขาวผัดเต้าหูหมูสับ
ร้านตั้งอยู่ข้าง 7-11 ริมถนนซุปเปอร์ฝั่งวัดเจ็ดยอดครับ ติดกับร้าน HK เป็ดย่าง และ Yukiriku รสชาดอร่อยทุกเมนูเลยครับ ผมสั่ง ผัดผักบุ้งไฟแดงหมูกรอบ หมูกรอบอร่อยมาก ยำเกียมฉ่ายไข่เค็มก็ไม่เค็มเกินไป ต้มยำ

11 ต.ค. 2014
ข้าวต้มรอบดึก อร่อยลมโกรก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งไฟแดง, ยำกุนเชียง
ร้านข้าวต้มร้านนี้เปิดให้บริการเฉพราะช่วงเย็น(ค่ำ) จนถึงเกือบสว่าง อยู่ริมถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ถ้ามาจากแยกรินคำมุ่งหน้าไปทางข่วงสิงห์ พอถึงแยกร้านโต่ง เลยมานิดเป็นร้านเซเว่นฯ และเย็นๆจะเป็นร้านอาหารโต้รุ่งเต็มลาน ร้านข้าวต้มจะอยู่ตึกแถวตรงนั้น (ติดกับ HK เป็ดย่าง) จอดรถริมทางค่ะ เมนูร้านนี้เหมือนร้านข้าวต้มทั่วไปค่ะ มีทั้งอาหารจานเดียว นำ ผัด ทอด ต้ม ตุ๋น ซึ่งสามารถทานได้กับทั้งข้าวต้มและข้าวสว...อ่านต่อ

Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!