รีวิว ธารทิพย์ แก่งหูแร่

Boat
29 พ.ค. 2016
มื้อเที่ยงกลางน้ำ

ให้คะแนนกับบรรยากาศ เหมาะมากกับการไปสังสรรกับเพื่อนๆ กินข้าวไป เล่นน้ำไป น้ำเย็นสดชื่นเหมือนน้ำตกเลย แต่รู้สึกจะไม่ใช่น้ำตก แช่น้ำก็มีปลามาตอดเท้าด้วย ฟินกันไป อย่าคาดหวังกับอาหาร ไม่รีวิวอาหารละกันค่ะ ไปฟินกับบรรยากาศแทนนะ ^^

su•pa•luk
16 เม.ย. 2023
ธารทิพย์ แก่งหูแร่

ธารทิพย์ แก่งหูแร่ ร้านอาหารริมธารแก่งหูแร่ สร้างเป็นเพิงยื่นลงไปในธารน้ำ บรรยากาศดี เย็นสบาย มาที่นี่แนะนำว่าต้องสั่งเลยนะ คอหมูย่าง เด็ดมาก ทั้งคอหมู ทั้งน้ำจิ้ม ต้องยอมให้เค้าจริงๆ อย่างอื่นก็อร่อยนะ แต่แอบประทับใจคอหมูย่างของเค้า ก็เลยเชียร์หนักเลย กินไป ลงเล่นน้ำไป ร้อนๆแบบนี้ที่นี่ต้องแวะไปให้ได้นะ#Wongnaisongkarn2023ดูเพิ่มเติม

Holly Pan
16 ส.ค. 2020
河景水上餐厅(超悠闲)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

从外面停车场停车之后穿过一个小的市场就可以达到这边,在河岸两边有一个个的小屋子坐落在河岸边,每一桌一个小屋,需要脱鞋(有凉席可以盘坐) 河中间有售卖饮料烤串的小船、儿童水滑梯、秋千和过河的小皮筏. 点上一份海鲜青木瓜沙拉、一份泰式炸掌中宝、一份炸鸡块,一桶可乐 海鲜青木瓜沙拉:里面有大块个的虾子🦐和大块的鱿鱼🦑 炸掌中宝:这个超级好吃,酥酥脆脆. 炸鸡块:超下可乐的炸鸡块,聊天专用. 下着小雨天气超凉爽,阵阵小风,约着三五好友,享受一天慢生活,看着小朋友在水里嬉戏,仿佛回到小时候,那种简单原始的快乐.ดูเพิ่มเติม

Akira
21 เม.ย. 2018
บรรยากาศดีมาก กินข้าว เท้าแช่น้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ถั่วต้ม

ร้านนี้เป็นร้านที่บรรยากาศดีที่สุด (บรรยากาศให้ 5 ดาว แต่หัก 2 ดาวเรื่องอาหาร) นอกจากวิวจะดีแล้ว ระหว่างกินข้าว สามารถเอาเท้าแช่น้ำเย็นๆได้ (จะลงไปเล่นเลยก็ได้) หรือจะนอนเล่นบนศาลากลางน้ำ ฟังเสียงน้ำไหล ก็ได้บรรยากาศจริงๆ อาหารเฉยๆครับ ไม่มีอะไรโดนใจ ที่จอดรถเยอะแยะ มื้อนี้กินกัน 5 คน รวม 595 บาทครับดูเพิ่มเติม

Boat
24 เม.ย. 2017
น้ำเย็นๆ สบายสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา

ร้านนี้ต้องยอมกับบรรยากาศเค้าจริงๆค่ะ เหมือนมากินส้มตำพร้อมเล่นน้ำตก ระหว่างกินก็สามารถแช่ขาเย็นๆได้ ผ่อนคลาย สบายใจ มากๆค่ะ อาหารก็อร่อยบางอย่าง บางอย่างก็เฉยๆ ชอบเป็นพิเศษคือปลาทับทิมเผา ปลาสด น้ำจิ้มเด็ดอร่อยมากค่ะ อย่างอื่นเฉยๆ ติดรสหวานไปหน่อย แต่เลือกบรรยากาศมาก่อน อาหารยังไงก็ได้ค่ะ 555ดูเพิ่มเติม

29 พ.ค. 2016
มื้อเที่ยงกลางน้ำ
DR. K O E
14 เม.ย. 2015
บรรยากาศมันดีมากๆเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลานิลเผาเกลือ

"แก่งหูแร่" ชื่อนี้เป็นสถานที่ unseen ของอำเภอบางแก้ว จังหวัดพัทลุง มีอะไรดีเหรออออ ร้านอาหาร ศาลาลอยกลางสายธาร ดูแปลกใหม่ดี ได้บรรยากาศมากๆเลย แถวนี้จะมีร้านอาหารแนวเดียวกันอยู่ 4 ร้าน แต่ละร้านก็จะมีศาลาลอยกลางน้ำไว้บริการ เวลาเรานั่งกินสามารถเอาเท้าแช่ในลำธารได้เลยล่ะ ผู้ใหญ่ก็กินไป เด็กๆก็กระโดดลงไปเล่นน้ำข้างๆศาลาได้เลย น้ำไม่ลึก กระแสน้ำไม่เชี่ยวมาก เมนูเด็ดของร้านนี้คือ ปลานิลเผาเกล...อ่านต่อ

DuiDui
21 เม.ย. 2015
สุดยอดดดบรรยากาศแบบธารน้ำไหล ในป่าสวนยาง

ร้านบรรยากาศดีมากๆๆ เจอร้านนี้ในเนตครั้งแรก ต่อมาก็เห็นวิวในวงใน ดีใจจจ เพราะร้านอยู่เข้ามาลึกพอควร ถ้ามาจากถนนสายใหญ่นะคะ (จะได้มีแผนที่ให้ชาววงในตามมาทานกันค่ะ) ร้านจะมีโต๊ะหรือจะเรียกว่าเต็นดีน่ะ เอาเป็นซุ้มๆ ละกันค่ะตั้งอยู่กลางลำธารเลย เป็นธารน้ำที่ไหลมาจากเทือกเขาบรรทัด หน้าร้อนแบบนี้น้ำจะไม่มาก ร้านค้าสามารถนำซุ้มมาวางเพิ่มบรรยากาศการทานอาหารได้เลย ส่วนหน้าฝนไม่แน่ใจอะค่ะว่าจะมีแบบนี้ม...อ่านต่อ