รีวิว ร้านนิวตุ๊ก สาขา 1 สาขา 1 ตรงข้ามซอยโรงเรียนอนุบาลปทุม

โต้ง ชวนชิม
3 ก.ย. 2022
แหนมเนืองอร่อยใช้ได้เลยครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

เป็นร้านแหนมเนืองชื่อดังแห่งจังหวัดปทุมธานีราคาย่อมเยาบ้านๆลักษณะการแต่งร้านก็คือไม่หรูหราพอนั่งได้ สั่งอาหารมากิน 4-5 อย่างส้มตำรสชาติใช้ได้จัดจ้าน แต่ไก่ย่างสั่งมา 1 ตัวไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่หมักเนื้อไก่มาไม่ค่อยเข้าเนื้อ หนังไม่กรอบออกรสชาติหวานๆ ส้มตำปูม้า ปูม้าแช่ฟรีซแข็งเนื้อออกจืดๆรสชาติธรรมดา คอหมูย่าง หมักมาดี ย่างมากรอบนอกนุ่มในจานนี้แนะนำครับรสชาติดีเลย ส้มตำผลไม้ออกรสชาติหวานๆใส่น้ำเชื่อมมาเยอะไปหน่อยแต่ก็อร่อยดีครับ เช็คบิลมา 600 มีวุ้นกะทิอีก 2 กล่อง สำหรับกิน 2 คน ก็ถือว่าราคาพอใช้ได้ครับไม่แรงเกินไป

29 ส.ค. 2020
ร้านนี้อร่อยแล้ว ปทุมธานี

yui
อาหารอีสาน มี 3 สาขา หลายพื้นที่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า

ร้านนิวตุ๊ก สาขาหน้าโรงเรียน อนุบาลปทุม ถ่ายรูปไม่ทัน สั่ง 1.ส้มตำปูปลาร้า ไม่ใส่น้ำตาล 45฿ รสชาติเค็มจะเด่นมาเลย แต่ยังเค็มเผ็ดอร่อย ปูเพิ่มความอูมามิ 2.ส้มตำไทย 45฿ รสหวานเค็มนำ 3.ไก่ย่างครึ่งตัว 80฿ ไก่ย่างมาแห้ง เนื้อหมักมาครบรสจิ้มน้ำจิ้มแจ่วก็ฟิน 4.ลาบเป็ด 65฿ จานนี้ ปรุงครบ 3 รส ไม่เผ็ดโดด เป็ดสับหอมข้าวคั่ว 5.ข้าวเหนียว 10฿ 6.ขนมจีน 10฿ #EsanSPLดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
26 ก.ย. 2024
ร้านอาหารเวียดนาม เเละอีสานราคาไม่เเพง

แวะมากินข้าวกลางวันกับเพื่อน ส่วนตัวชอบร้านนี้นะเพราะว่าไม่เเพง แต่มาวันนี้ไม่ค่อยโอเคขอหักคะเเนนร้านนิดหน่อย น้องพนักงานเยอะเเต่ไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่ อาหารสั่งไปหลายอย่าง ซึ่งส่วนใหญ่จะเย็น เหมือนทำทิ้งไว้แล้ว เช่น ปอเปี๊ยะทอด ส่วนแป้งห่อแหนมเนืองรู้สึกจะเปรี้ยวไปหน่อย แต่อาหารอื่นๆใช้ได้เลย ถ้าปรับปรุงได้ในส่่่วนที่บอกไปจะดีมากๆครับดูเพิ่มเติม

nui nui
22 พ.ค. 2023
ร้านนิวตุ๊ก สาขา1 อร่อยราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, ต้มแซ่บซี่โครงหมู, ส้มตำปูปลาร้า, ตำข้าวโพด, ปากหม้อญวน

ร้านนิวตุ๊ก สาขา1 สามารถจอดรถหน้าร้านหรือริมทางที่ว่างได้เลยคะ ที่ร้านมีบริการนั่งในห้องแอร์ด้วยแต่มีโต๊ะไม่มากนัก ไปช่วงใกล้ๆเที่ยงลูกค้าเริ่มทยอยมา แต่ถือว่าอาหารไม่ช้ามากนัก ที่นี่มีอาหารอีสานและอาหารเวียดนามให้เลือกทาน แหนมเนืองหนองคาย (ชุดใหญ่)##มากันหลายๆคนแนะนำให้สั่งชุดใหญ่ ถือว่าได้เยอะ คุ้มดี ตัวหมูรสชาติดีใช้ได้ ผักสด เครื่องเคียงครบ น้ำจิ้มกลางๆ ปากหม้อญวน##แป้งนุ่ม เหนียว ไส้รสก...อ่านต่อ

Asavanate
16 พ.ค. 2021
ร้านนี้มีทั้งอาหารอีสานและแหนมเนือง ครบเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูม้า, แหนมเนือง, ส้มตำกุ้งสด, ไก่ย่าง (1ตัว), ปอเปี๊ยะทอด

ไก่ย่างร้านนี้ถือว่าเด็ดหนังกรอบเนื้อนุ่ม เกาเหลาปูม้าสดดีค่ะ ส้มตำกุ้งสด(ใส่ปลาร้า) อันนี้เด็ด😋 แหนมเนือง ก้อย ลาบ เนื้อแดดเดียว ต้มแซ่บ ต้มยำ ลองมาหมดล่ะ ราคาไม่แพง ร้านเป็นเพิ่งแต่เค้าจัดร้านข้างในสะอาดค่ะ มาแวะลองนะคะมีทั้งอาหารอีสานและอาหารเวียดนามมีครบจบในร้านเดียว 🏡 ร้านนี้เป็นสาขา1 อยู่ตรงข้าม รร.อนุบาลปทุม ถ.พัฒนสัมพันธ์ ต.บางปรอท อ.เมือง ปทุมธานี 🚙 จอดข้างทางหน้าร้าน ค่อนข้างไม่ค่อ...อ่านต่อ

DaowJa Daow
14 เม.ย. 2018
ชื่อร้านอาหารอีสาน แต่อาหารเวียดนามก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, ไก่ย่าง, คอหมูย่าง

ชื่ออาหารอีสาน อาจจะดูธรรมดา แต่ร้านนี้มีของเด็ด 1. แหนมเนือง อร่อยจนต้องบอกต่อ 2. ไก่ย่าง ห้อมหอม หนังเหนียวนุ่ม เนื้อไม่แห้งมากชุ่มฉ่ำ 3. คอหมูย่าง ไม่ค่อยมีมัน นี่สวรรค์ ชัดๆ 4. ต้มแซ่บกระดูกอ่อน (เราเฉยๆ อร่อยแหละแต่บังเอิญอย่างอื่นอร่อยกว่า) 5. ส้มตำ ถึงรส ถึงอีสานดีงาม อยากได้ จัด อ่อน ย้ำกับพนักงานด้วยนะคะ ในร้านมี 2 ตุ๊กนะคะระวังเลี้ยวผิด ร้านนี้เป็นร้านไม้ มีพัดลม และห้องน้ำพร้อมบริกา...อ่านต่อ

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7