- รีวิว ร้านนิวตุ๊ก สาขา 1 สาขา 1 ตรงข้ามซอยโรงเรียนอนุบาลปทุม

แหนมเนืองอร่อยใช้ได้เลยครับ
เป็นร้านแหนมเนืองชื่อดังแห่งจังหวัดปทุมธานีราคาย่อมเยาบ้านๆลักษณะการแต่งร้านก็คือไม่หรูหราพอนั่งได้ สั่งอาหารมากิน 4-5 อย่างส้มตำรสชาติใช้ได้จัดจ้าน แต่ไก่ย่างสั่งมา 1 ตัวไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่หมักเนื้อไก่มาไม่ค่อยเข้าเนื้อ หนังไม่กรอบออกรสชาติหวานๆ ส้มตำปูม้า ปูม้าแช่ฟรีซแข็งเนื้อออกจืดๆรสชาติธรรมดา คอหมูย่าง หมักมาดี ย่างมากรอบนอกนุ่มในจานนี้แนะนำครับรสชาติดีเลย ส้มตำผลไม้ออกรสชาติหวานๆใส่น้ำเชื่อมมาเยอะไปหน่อยแต่ก็อร่อยดีครับ เช็คบิลมา 600 มีวุ้นกะทิอีก 2 กล่อง สำหรับกิน 2 คน ก็ถือว่าราคาพอใช้ได้ครับไม่แรงเกินไป

อาหารอีสาน มี 3 สาขา หลายพื้นที่
ร้านนิวตุ๊ก สาขาหน้าโรงเรียน อนุบาลปทุม ถ่ายรูปไม่ทัน สั่ง 1.ส้มตำปูปลาร้า ไม่ใส่น้ำตาล 45฿ รสชาติเค็มจะเด่นมาเลย แต่ยังเค็มเผ็ดอร่อย ปูเพิ่มความอูมามิ 2.ส้มตำไทย 45฿ รสหวานเค็มนำ 3.ไก่ย่างครึ่งตัว 80฿ ไก่ย่างมาแห้ง เนื้อหมักมาครบรสจิ้มน้ำจิ้มแจ่วก็ฟิน 4.ลาบเป็ด 65฿ จานนี้ ปรุงครบ 3 รส ไม่เผ็ดโดด เป็ดสับหอมข้าวคั่ว 5.ข้าวเหนียว 10฿ 6.ขนมจีน 10฿ #EsanSPLดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเวียดนาม เเละอีสานราคาไม่เเพง
แวะมากินข้าวกลางวันกับเพื่อน ส่วนตัวชอบร้านนี้นะเพราะว่าไม่เเพง แต่มาวันนี้ไม่ค่อยโอเคขอหักคะเเนนร้านนิดหน่อย น้องพนักงานเยอะเเต่ไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่ อาหารสั่งไปหลายอย่าง ซึ่งส่วนใหญ่จะเย็น เหมือนทำทิ้งไว้แล้ว เช่น ปอเปี๊ยะทอด ส่วนแป้งห่อแหนมเนืองรู้สึกจะเปรี้ยวไปหน่อย แต่อาหารอื่นๆใช้ได้เลย ถ้าปรับปรุงได้ในส่่่วนที่บอกไปจะดีมากๆครับดูเพิ่มเติม
ร้านนิวตุ๊ก สาขา1 อร่อยราคาประหยัด
ร้านนิวตุ๊ก สาขา1 สามารถจอดรถหน้าร้านหรือริมทางที่ว่างได้เลยคะ ที่ร้านมีบริการนั่งในห้องแอร์ด้วยแต่มีโต๊ะไม่มากนัก ไปช่วงใกล้ๆเที่ยงลูกค้าเริ่มทยอยมา แต่ถือว่าอาหารไม่ช้ามากนัก ที่นี่มีอาหารอีสานและอาหารเวียดนามให้เลือกทาน แหนมเนืองหนองคาย (ชุดใหญ่)##มากันหลายๆคนแนะนำให้สั่งชุดใหญ่ ถือว่าได้เยอะ คุ้มดี ตัวหมูรสชาติดีใช้ได้ ผักสด เครื่องเคียงครบ น้ำจิ้มกลางๆ ปากหม้อญวน##แป้งนุ่ม เหนียว ไส้รสก...อ่านต่อ
ร้านนี้มีทั้งอาหารอีสานและแหนมเนือง ครบเลย
ไก่ย่างร้านนี้ถือว่าเด็ดหนังกรอบเนื้อนุ่ม เกาเหลาปูม้าสดดีค่ะ ส้มตำกุ้งสด(ใส่ปลาร้า) อันนี้เด็ด😋 แหนมเนือง ก้อย ลาบ เนื้อแดดเดียว ต้มแซ่บ ต้มยำ ลองมาหมดล่ะ ราคาไม่แพง ร้านเป็นเพิ่งแต่เค้าจัดร้านข้างในสะอาดค่ะ มาแวะลองนะคะมีทั้งอาหารอีสานและอาหารเวียดนามมีครบจบในร้านเดียว 🏡 ร้านนี้เป็นสาขา1 อยู่ตรงข้าม รร.อนุบาลปทุม ถ.พัฒนสัมพันธ์ ต.บางปรอท อ.เมือง ปทุมธานี 🚙 จอดข้างทางหน้าร้าน ค่อนข้างไม่ค่อ...อ่านต่อ
ชื่อร้านอาหารอีสาน แต่อาหารเวียดนามก็อร่อย
ชื่ออาหารอีสาน อาจจะดูธรรมดา แต่ร้านนี้มีของเด็ด 1. แหนมเนือง อร่อยจนต้องบอกต่อ 2. ไก่ย่าง ห้อมหอม หนังเหนียวนุ่ม เนื้อไม่แห้งมากชุ่มฉ่ำ 3. คอหมูย่าง ไม่ค่อยมีมัน นี่สวรรค์ ชัดๆ 4. ต้มแซ่บกระดูกอ่อน (เราเฉยๆ อร่อยแหละแต่บังเอิญอย่างอื่นอร่อยกว่า) 5. ส้มตำ ถึงรส ถึงอีสานดีงาม อยากได้ จัด อ่อน ย้ำกับพนักงานด้วยนะคะ ในร้านมี 2 ตุ๊กนะคะระวังเลี้ยวผิด ร้านนี้เป็นร้านไม้ มีพัดลม และห้องน้ำพร้อมบริกา...อ่านต่อ