- รีวิว ญาดา คอฟฟี่ ญาดา คอฟฟี่

รีวิว ญาดา คอฟฟี่ ญาดา คอฟฟี่
3 ส.ค. 2017
จิบกาแฟแก้ง่วงยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน 40฿
ค้านนี้ตั้งอยู่อาคารทิปโก้ ขึ้รลิฟต์อาคารลานจอดรถ กดชั้น P5 ค่ะ ชั้นนี้จะเป็นชั้นขายอาหาร สำหรับคนที่ทำงานออฟฟิตนี้ได้ฝากท้องกัน ร้านนี้จะตั้งอยู่ด้านในสุด เดินตรงเข้าไปสุดร้านจะอยู่ทางขวามือ มีร้านเดียวค่ะมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะพอสมควร นอกจากนั้นยังมีขนมปังปิ่งหน้าต่างๆให้เลือกทานด้วยนะค่ะ วันนี้เลือกสั่งนมชมพูเย็น 35฿ คาปูร้อน คาปูเย็นค่ะ ถ้าคนไม่ชอบหวานมาก ร้านนี้เหมาะสุดค่ะ รสชาติเหมาะสำหรับคอกาแฟที่ชอบดื่มไม่จัดนัก กาแฟร้อนรสชาติโอเคค่ะ
30 เม.ย. 2016
ช็อกโก้คาราเมลก้อดีนะ..
26 ก.ค. 2017
แก้ง่วงยามเช้า
เช้าวันทำงานหากาแฟทานแก้ง่วง ร้านนี้อยู่ชั้น P5 อาคารทิปโก้ย่านพระราม 6 แต่รสชาติผมว่ากาแฟยังไม่เข้มข้นออกจืดไปซักหน่อย ถ้าได้เข้มกว่านี้น่าจะดีขึ้น ไว้เดี๋ยวคงลองเมนูอื่นบ้างถ้าเวิคจะกลับมาเพิ่มดาวให้ 😁ดูเพิ่มเติม