4.7

รีวิว มองนา รีสอร์ท

Ounpee
1 ก.ย. 2016
อาหารอร่อยริมสระน้ำและวิวท้องนา

ขับรถลัดเลาะเข้ามาเรื่อยๆหืวพอดีเลยหาร้านอาหารนั่งทาน เห็นป้ายน่าสนใจขับเข้าไปตามทางพอถึงที่ บรรยากาศแบบนี้ชอบมั่กๆ พนักงานต้อนรับพูดจาดียิ้มแย้มแจ่มใส อาหารก็อร่อยทุกอย่างราคาก็ไม่แพง มีเมนูนึงน้องเค้าฟังผิดแต่เราก็เอาไว้กลับกลายเป็นเมนูที่อร่อยที่สุด.. พะแนงซี่โครงหมู ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติอร่อยกลมกล่อมลงตัวเนื้อหมูก็นุ่มมากแถมเป็นซี่โครงอ่อนกรุบๆจริงๆ เมนูอื่นๆที่สั่งมารสชาติดีทุกเมนู หากมีโอกาสได้มาแถวนี้อีกไม่พลาดที่จะมาลองเมนูอื่นแน่นอน อยากให้สมาชิกวงในมีโอกาสได้มาลองของอร่อย บรรยากาศดีๆแบบนี้กันนะคะ

23 ม.ค. 2017
บรรยากาศยามเช้า กับอาหารรสเลิศ เข้ากั้น เข้ากัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักบุ้งกรอบ, แกงคั่วหอยขม, ต้มโคล้ง, ปลาทับทิมทอดสมุนไพร

เป็นร้านที่ออกจะหลบมุมสักหน่อย. ต้องเข้าซอยมานะ แล้วจะเป็นรีสอร์ท. ร้านอาหารก็อยุ่ในรีสอร์ทนี่แหละ. วิวนาข้าวยามเช้าสวยดีเขียวชะอุ่ม. ยามสาย ยามบ่าย ก็ดูบ่อน้ำบ่อปลาตัวโต เพลินตาเพลินใจ วันนี้มีโอกาสได้มาเลี้ยงฉลองวันเกิด ของพี่ๆน้องๆที่ทำงานด้วยนี่แหละ มาดึกหน่อย 19.00น. มาเลททีหลังเค้า ที่นี่ครัวปิดไวครับ 20.00 นี่ก็ครัวปิดแล้ว รีบสั่งเลยจร้า เมนูที่ได้มาทานหลากหลายมาก รู้สึกผมจะไม่...อ่านต่อ

P©B®
9 ก.ค. 2017
บรรยากาศร้านดี ไก่ทอดอร่อย หมึกผัดไข่เค็มใช้ได้ ลาบกรอบรสชาติยังอร่อยไปนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม, ไก่ทอดกรอบ

จัดอันดับความอร่อย ยกให้ไก่ทอด>หมึกผัดไข่ค็ม>ลาบกรอบดูเพิ่มเติม

tatsong203248