4.3
60 เรตติ้ง (40 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Ms.Maria & Mr.Singh

Grace
424879k
🎌GOHGAN × MIKAN อร่อยฟินมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: CHUTORO UNI ROLL, MONA-KANA-KANA-NO, A5 MIYAZAKI GYU, GOHGANKAN RICE

💚🧡💙❤🥰 🎌GOHGAN × MIKAN อร่อยฟินมาก Izakaya Night Collaboration of Creativity and Craft🥳 -GOHGAN × MIKAN Izakaya Course ฿4,000 -Manu Upgrade 3 Dishes ฿2,000 -Beverage Pairing ฿2,500 มื้อนี้มาที่ Ms. Maria & Mr. Singh ทานคอร์สพิเศษ เป็น Collaboration ระหว่าง 2 ร้านอาหารชื่อดังจากเมือง Fukuoka ค่ะ🇯🇵 ร้านแรกคือ Gohgan เป็นอาหารฝรั่งเศสสไตล์เอเชีย ของเชฟ Gaggan และเชฟ Goh ค่ะ🥰 ส่วนอีกร้านคือ Warayaki Mikan ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Izakaya ของเชฟ Takurou Sueyasu ค่า😍 งานนี้มีเพียง 1 วันเท่านั้น เป็น One-Night Collaboration of Creativity and Craft ได้เจอเชฟทั้ง 3 ท่าน น่ารักทุกท่านเลยค่ะ สนุกและประทับใจมาก🥳 อาหารในคอร์สเป็นสไตล์ Izakaya มีทั้งหมด 10 จาน อัพเกรดเพิ่มอีก 3 จาน อิ่มๆ ฟินๆ กันไปเลยค่ะ😁 แต่ละจานผ่านการคิดมาอย่างดี จับคู่วัคถุดิบได้ลงตัว สร้างสรรค์มากๆ และที่สำคัญอร่อยน้ำตาไหล ทานไปยิ้มไป มีความสุขมากๆค่า😋 ส่วน Beverage Pairing ดูแลโดยคุณ Vladimir จับคู่อาหารแต่ละคอร์สกับเครื่องดื่มหลากหลาย มีทั้งไวน์และสาเก ม่วนจอยค่า🥰 🐟WE LIKE IT RAW 🧡CHUTORO UNI ROLL (+Upgrade) 🥠MONA-KANA-KANA-NO 🔥BURNING DOWN THE HOUSE 🍤FRY ME A RIVER 🍦DON’T STEAL MILK FROM THE COW 🍙DIY BEEF CHEEK MAKI (+Upgrade) 🫔BANK ROLL SPRING ROLL 🦆KAMO MIKAN 🥩A5 MIYAZAKI GYU (+Upgrade) 🥑HOLY GUACAMUSHI 🍚GOHGANKAN RICE 🍨KANKISU . เรามี Instagram ที่เขียนและแชร์รูปภาพเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร ว่างๆ แวะมาคุยกันนะคะ 🥰🥰 IG: food.place.price .

18 ม.ค. 2025
Indian Mexican food by Gaggan

eniras
32531k
11 ส.ค. 2023
ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะชอบอาหารอินเดีย

เป็นคนที่ทานอาหารอินเดียไม่ค่อยเป็น เคยถามแล้วไม่ถูกปากเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ร้านนี้คือผ่าน!!! เพื่อนลากไป 😂 พอได้ลองความคิดเราก็เปลี่ยนไป กลายเป็นชอบ เออมันอร่อยดีนะ ร้านนี้ อาหารอินเดียยกระดับไปอีก modern india + mexican มันเข้ากันมากๆ ร้านก็สีสันสดใสตั้งแต่ตัวตึกและทางเข้า เปลี่ยนความคิดที่มีกับอาหารอินเดียไปเลยจ้า #lmwnดูเพิ่มเติม

Fah Charoenchai
17 ม.ค. 2025
อินเดียนโมเดิร์นสไตล์เชฟกากั้น อร่อย✨
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ที่ลองมาจะเป็น Tasting Menu เป็นคอร์สนะคะ จะมีให้เลือกตัว starter กับ main เป็นของตัวเองตามลิสต์ที่มีให้ สมมติว่าไปสองคน ไม่ต้องเลือกเหมือนกันก็ได้ จะได้ลองหลาย ๆ อย่าง ดีเลยค่ะ ตัว app และ starters ทุกอย่างอร่อยมากๆ แบบตามสไตล์เชฟ Gaggan เลย โดยเฉพาะคำแรกที่เป็นคอนเซปต์เดียวกันทั้ง Gaggan และ Ms.Maria คือก้อนโยเกิร์ตเครื่องเทศที่แตกในปาก อร่อยมากกก สดชื่นมาก ๆ คำต่อ ๆ มาคือใหญ่ใช้ได้และรสชา...อ่านต่อ

HUNGRYJUG
26 ต.ค. 2022
อาหารอินเดียเม็กซิกัน by เชฟ Gaggan
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

คอนเซปดีมากๆเลย เป็นการเล่าเรื่องราวของอาหารสองสัญชาติผ่านตัวละครหนุ่มอินเดียกับสาวเม็กซิกัน ร้านน่ารักสีสันสดใส บริการแบบ fine dining มีเรื่องเล่า เก็บรายละเอียดทุกอย่างได้ดี บรรยากาศสบายๆ จองดีลของ HugryHub มา ถ้าวอคอินไม่มีเซ็ทนี้นะ เราเลือกอาหาร 5 คอร์สสำหรับ 2 คน เลือกจานแรกได้ 2 อย่าง จานหลัก 2 แล้วก็ขนมหวาน 1 รวมน้ำดื่ม ACQUA PANNA หรือ SAN PELLEGRINO ทั้งหมดนี่ 2,150 net ราคานี่ถือว่า...อ่านต่อ

TastewithP
27 ส.ค. 2022
ดีมากๆ สนุก อร่อย ตกแต่งเริ่ด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Papdi Chat (Dine-in Version), Chicken Tikka Masala, Scallop Ceviche

‘Ms.Maria & Mr.Singh’ ร้านอาหาร Modern Mexican-Indian ของเชฟ Gaggan บรรยากาศดีมาก ตั้งแต่เดินเข้าบ้านสีฟ้าสด เข้ามาเป็นธีมเทศกาลแห่งความตายของ Mexican แต่จัดแบบสนุกสนาน มีทั้งโซนบาร์ และโต๊ะ เริ่มจากเรื่องราวสนุกสนาน การพบรักกันของMr.Sungh หนุ่มอินเดีย และ Ms.Maria สาวชาวแมกซิกัน ผ่านเมนูอาหารฟิวชั่นต่างๆ Papdi Chat : Yogurt bomb ที่จะระเบิดในปากของคุณ รสชาติกลมกล่อม Foie Gras Yuzu Mang...อ่านต่อ

24 ก.ค. 2020
อาหารอร่อย สนุก ร้านน่ารักมาก
Rosesfood
12 มิ.ย. 2024
ร้านอาหาร Mexican-Indian ติดอันดับ No. 54 Asia's 50 Best Restaurants 2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

IG: @rosesfood ______________________________________ 📝 Ordered dishes: — ⭐️Ceviche Ms. Maria & Mr. Singh (580.-)🦐🐙🍋‍🟩 วัตถุดิบซีฟู้ดสดหมด ไม่ว่าจะเป็นปลา hamachi, กุ้งหวาน amaebi และปลาหมึก ซอสสีส้ม morita leche de tigre รสชาติเผ็ดปลาย มี finger lime มาเสิรมรสเปรี้ยว จานนี้ครบรสทานแล้วสดชื่นดีค่ะ — ⭐️Tacos Ensenada (420.-)🌮🍤 กุ้งลายเสืชุบแป้งทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน เนื้อกุ้งแน่นเอ้ง...อ่านต่อ