รีวิว ปลาหมึกย่างป้าดา (เจ้าเก่าซอยคาวบอย ย้ายมาที่ปากซอยสุขุมวิท 18)

Kung
9 ธ.ค. 2021
100 บาท

เสร้ากับขนาดปลาหมึก มาแบบเย็นๆ ไม่มีความร้อนเลยทั้งที่อยู่ใกล้ๆ ปรับปรุงหน่อยนะ

วนิดา ประทุมทอง
เจ้าของสถานที่
10 ธ.ค. 2021
ทางร้านต้องขออภัยในความผิดพลาดด้วยนะคะ

Ppae
26 ก.พ. 2022
อร่อยแต่ให้น้อยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สั่งเดลิเวอร์รี่มา ได้เร็วดี ปลาหมึกสดอร่อยแต่ได้น้อยมาก โดยเฉพาะไข่ปลาหมึก1ไม่ได้ไข่1ชิ้น 35฿ หมีกสาย85฿ ได้ปลาหมึก3ชิ้นค่ะดูเพิ่มเติม

ไขาปลาหมึก1ไม้มีเท่านี้35฿ รู้สึกว่าแพงและได้น้อยค่ะ

3.6
PIMS Tea วัน แบงค็อก