3.6

รีวิว ตำตำ สุขุมวิท 107

Patcharin
30 พ.ค. 2015
ชอบไก่ ตับหวาน ต้มแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน, ไก่เจ้ก้อย

ที่ตั้ง ซอยสุขุมวิท 107 (แบริ่ง) เข้าไปอยู่ลึกนิดนึง ให้สังเกตป้ายหน้าร้าน เข้าจากด้านสุขุมวิทร้านจะอยู่ทางขวามือ เข้าจากด้านศรีนครินทร์ร้านจะอยู่ซ่้ายมือ บรรยากาศร้าน นั่งด้านนอก ต้นไม้เยอะ แต่ค่อนข้างร้อน หากมาช่วงคนเยอะ อาหารอาจจะช้า และไม่มีที่นั่ง เมนูที่สั่ง ไก่เจ้ก้อย ไก่แห้งกรอบ ต้องสั่งเบิ้ล ตับหวาน รสชาติกำลังดี ต้มแซ่บ หมูเยอะ รสชาติกำลังดีอีกแล้ว แบบว่าชอบ แต่บรรยายไม่ถูก ส้มตำทอด สั่งมาตอนท้ายที่เริ่มอิ่ม เลยกินเกือบไม่หมด ชอบส้มตำธรรมดามากกว่า ราคาค่อนไปทางแพง เพื่อนที่พาไปบอกว่าตอนแรกๆ ราคาถูกกว่านี้เยอะเลย โดยรวม ชอบนะ :)

AomAmmTaLonGin
21 มี.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
ตำตำ อาหารอีสาน แบริ่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่เจ้ก้อย

ร้านตำตำ สาขาแบริ่ง สุขุมวิท107 อยู่ตรงข้ามกับวีทีแหนมเนือง แถว โรงเรียนเซนต์โย โรงเรียนลาซาล ร้านจะมี2โซน ด้านนอก กะห้องแอร์จะ ห้องเล็กๆมี3โต้ะ ถ้ากลางวันโซนด้านนอกเอาท์ดอร์จะร้อนหน่อยค่ะ ไก่เจ้ก้อยอร่อยค่ะ ไก่ทอด ลาบแซลมอน ข้าวผัดน้ำตกคอหมุย่างกะส้มตำพอใช้ ส่วนยำมาม่ากะต้มแซปหมูเด้งมะค่อยอร่อยค่ะ น้ำกระเจี้ยบโซดามีแต่รสโซดา ส่วนชาเยนโอรรโอ้ปั่นโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

Sornswan
9 ต.ค. 2014
อาหารอร่อย แต่ร้านเงียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกไก่ทอด

ตำตำ ยังคงเป็นร้านที่ชื่นชอบและอยากแวะไปทาน น้ำตกไก่ทอดอยู่เสมอ แต่พักหลังเวลาไปที่ร้าน ดูเหมือนคนจะน้อย และร้านไม่ค่อยสะอาด พนักงาน ดูชิวๆ เล่นๆ มารับ ออเดอร์ก็ช้า บรรยากาศไม่น่าทาน เหมือน สาขา เมกะบางนา กับแบริ่งเลยดูเพิ่มเติม

itsmemaew
13 ต.ค. 2014
แซ่บตอนเย็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไม่แน่ใจ

ตอนแรกตั้งใจจะไปร้านอาหารเวียดนาม แต่ร้านปิด เลยมาร้านนี้แทน พนักงานร้านนี้เค้าน่ารักดีนะ กลัวลูกค้าร้อนเลยไปหาพัดลมมาเปิดให้ สรุปเราหนาว เลยขอเค้าปิดพัดลม 55 เมนูอาหารก็ปกตินะ รสชาติกลางๆ ไม่มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษ แต่อาหาร ให้มาน้อยไปหน่อย (และบอกตรงๆ ว่าจำราคาไม่ได้ค่ะ)ดูเพิ่มเติม

BOWiiE_SW
20 ธ.ค. 2015
บรรยากาศโอเค แต่รสชาติไม่เท่าไหร่ อร่อยบางอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไข่เค็ม

อยากกินส้มตำ แต่ไม่ค่อยรู้ว่าแถวลาซาลแบริ่งมีร้านไหนบ้างที่เปิดกลางวัน นึกออกแต่ร้านนี้เพราะ เคยมากินประมาณ2ครั้ง จำได้ว่ารสชาติพอกินได้ ร้านมีที่จอดรถ บรรยากาศโอเคร่มรื่น มีเพลงฟัง เปิดเพลงได้เข้ากับช่วงเทศกาลช่วงนี้มาก ฟังเพลินๆ วันที่มา (20/12/15 : ประมาณ 14.00. น.) มีคนอยู่ 4 โต๊ะ แต่ไม่นานก็เหลืออยู่สองโต๊ะ บริการดีรวดเร็ว อาหารรอไม่นาน พนักงานมารยาทดี (ผช.คนที่ระเบิดหู) จะรับจะเสิร์ฟจ...อ่านต่อ

ส้มตำไข่เค็มยำถั่วพลูกุ้งสดน้ำตกไก่ทอดเครื่องเรียกพนักงานค่าเสียหาย
Aof Mike : TikTok : Aof_mike88
4 ต.ค. 2012
ทานส้มตำใต้ร่มไม้

ร้านส้มตำกลางซอยแบริ่ง ที่ร่มรื่นด้วยร่มไม้น้อยใหญ่ อารมณ์นั่งทานข้าวกลางสวนในบ้าน กับรสชาติอาหารที่ทานได้ทุกเพศทุกวัย ไม่จัดจ้านมาก กับราคาเมนูละประมาญ 60 อัพ สั่งมาลองลิ้มชิมรสชาติสักสี่ห้าอย่าง ส้มตำหมูยอหวานดี คอหมูย่างสไลด์บางๆ มันไม่มากทานง่ายน้ำจิ้มอร่อย ยำถั่วพลูเครื่องน้อยไปนิดมีแต่กุ้ง ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนอันนี้กลมกล่อมชอบที่สุด อีกเมนูลาบวุ้นเส้นรสชาติดี วุ้นเส้นเหนียวนุ่มชอบๆ ปิด...อ่านต่อ