- รีวิว Starbucks Bee hive

รีวิว Starbucks Bee hive
สตาร์บัคที่เมืองทองธานี
Starbucks ร้านนี้ตั้งอยู่ใน community Mall ที่ชื่อว่า Beehive อยู่ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เราสามารถขับรถเข้ามาจอดในโครงการได้เลยเขาไม่แจกบัตรจอดรถ สาขานี้มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง เราสามารถเลือกหามุมสงบนั่งจิบกาแฟดีๆ ทำงานเพลินๆหรือจ๊ะนั่งเม้าท์มอยกับเพื่อนๆก็ตามสะดวก

📍 Starbucks at Bee hive เป็นหนึ่งในร้าน Starbucks ที่น่านั่งที่สุด บรรยากาศดี ร้านกว้างมาก มีที่นั่งหลากหลาย 🚘จอดรถง่าย จอดหน้าร้านได้เลย ตรงข้ามมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมธิราช วันนี้เราสั่งเป็น เมนูสตอเบอรี่ สารภาพว่าจำชื่อเมนูไม่ได้ แต่สีชมพูสวยมาก รสหวานนำ ใครหาที่นั่งทำงาน นั่งคุยกับเพื่อนชิวๆ แนะนำที่นี่เบย #จีนพากิน😋 #Starbucks #Beehive #เมืองทองดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติดี ขนมให้เลือกหลากหลาย
Starbucks BeeHive Ep 424 Starbucks สาขา บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ชั้น 1 ☕️ เปืดบริการตั้งแต่เวลา 06:30 น. ถึง 22:00 น. ☕️ เป็นอีกหนึ่งสาขาที่ประทับใจในการบริการ และชอบสถานที่ที่ดูแล้วสบายตา น่านั่งจิบกสแฟแบบชิลล์ ๆ ได้เลย 😋☕️👍👍ดูเพิ่มเติม
ร้านกว้าง แสงส่องทั่วถึง มี armchair ให้นั่ง
Starbucks สาขานี้ กระจกกว้าง ทางเข้าได้ 2 ด้าน กระจกบานใหญ่ ทำให้แสงธรรมชาติเข้าถึง เปิดเพลงเบาๆ แอร์เย็น พนักงานดีมากเหมือนเคยลง ช่วง Christmas เมนูที่น่าดื่ม อีกตัว Toffee nut crunch Latte ขนาด ใหญ่สุด Venti ใส่ Toffee nut Syrup 5 ปั้ม ขอลดเหลือ 3 Pump หวานกำลังดี กลิ่นหอมหวานของ Toffee nut อ่อนๆ ไม่ชัดนัก ตัวโรยกรอบๆ Toffee nut crunch หวานกรอบถึงใจทีเดียว ขอน้องพนักงานให้แยก whipped ...อ่านต่อ
Festive Favorite
สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 1 ห้าง Beehive เมืองทอง มีที่จอดรถเยอะ ไม่ต้องรับบัตร ด้านในที่นั่งกว้างขวาง บรรยกาศสบายๆ เดือนนี้มีเมนูต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสหลายเมนู เราเลือกเป็น Toffee Nut Crunch Frappuccino(170฿) หวานน้อย รอเครื่องดื่มไม่นาน หอมอร่อยดี ทานหมดอย่างรวดเร็วดูเพิ่มเติม
นั่งทำงานตอนค่ำๆก็เงียบดีนะ
หาที่นั่งทำงานเงียบๆ ช่วงเย็นๆไปจนถึงค่ำ คนจะเริ่มน้อยลงละ เหมาะสำหรับนั่งทำงาน ในร้านแทบจะไม่มีลูกค้าเลย สั่งอเมริกาโน่เย็น มาดื่มแก้ง่วง กาแฟรสเบาๆดื่มง่าย มีขนมมันหวาน แป้งนุ่มๆยืดๆเหมือนแป้งโมจิ ไส้มันหวาน อุ่นร้อนๆทานเพลินดีดูเพิ่มเติม