รีวิว ขนมเบื้อง หน้าร้านสมบูรณ์ไทย

Tun
7k2.9k45.3k
15 ก.ค. 2015
ร้านขนมเบื้องแป้งบางกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้องใส้เค็ม-หวาน

ร้านขนมเบื้อง ร้านนี้อยู่หน้าร้านสมบูรณ์ไทย หน้าปากซอยลาดพร้าว 12 หาได้ไม่ยาก ร้านนี้อยู่ริมฟุตบาทเลย ก่อนกินร้านสมบูรณ์ไทย ต้องแวะสั่งก่อนเลย เพราะว่าใช่เวลาทำหน่อย ทำแป้งบางมากๆๆ มีสองใส้คือใส้หวานกับใส้เค็ม ขนาดกำลังพอดีคำ ราคา 14 ชิ้น 20 บาท อร่อยดี

taluidax
5.5k2k23.3k
28 ต.ค. 2018
ร้อนๆ และขายแบบใส่ใจ

พิกัดอยู่ที่หน้าร้านสมบูรณ์ไทยค่ะ อยู่ข้างๆร้านกล้วยปิ้งลุงหยัดเลยค่ะ เห็นว่าในวงในมีรีวิว เลยขอลองสักหน่อย ฝอยทองเค้าดูไม่เหมือนเจ้าอื่นเลย คนต่อแถว อยู่3-4 เจ้าแน่ะ ทางเราก็ต้องตำสิคะ ขายชุดละ20 บาท 1 ชุดมี 7 หรือ 10 ตัวมั้งคะ จำไม่ได้แล้ว อร่อยดีค่ะ กรอบดี เเป้ง กับครีม ไม่เยอะ ไม่น้อยเกินไป กำลังดีค่ะ คนทำก็อัธยาศัยดีค่ะ (ถ้าชวนเค้าคุยนะคะ) แต่วิธีการพูดแกฟังยากไปหน่อย บางวันเค้าก็ขายหมด ...อ่านต่อ

8 ก.ย. 2018
มาคะ ต้องลอง

ร้านนี้กินประจำแต่ยังไม่เคยรีวิว ✔รสชาติดี ครีมขาวๆ คือเนียนหวานเค็มกำลังดี ส่วนไส้หวาน ใช้ฝอยทองที่แบบไม่เหมือนร้านอื่น เส้นจะใหญ่ๆ แต่อร่อยอ่ะ ไส้เค็มก็อร่อยดีตัดกับครีม คือดีมาก ✔ราคาชุดละ 20 บาท ✔ร้านหาไม่อยาก อยู่ใกล้ร้านสมบูรณ์ไทย ตรงข้ามบิ๊กซีเอ็กตร้าดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13