3.7

รีวิว ทิพย์สมัย พุทธมณฑลสาย 4

Jane
23 มี.ค. 2019
ผัดไท ชื่อดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย เส้นจันท์ มันกุ้ง ห่อไข่, น้ำส้มคั้นสด 100%

ผัดไท ห่อไข่ รสชาติ หวาน เค็ม มัน ตามสไตล์ผัดไทภาคกลาง อาหารเสริฟ์ค่อนข้างไว พนักงานบริการดี หมูสะเตะ เนื้อหมูนุ่ม น้ำจิ้มหมูสะเต๊ะ รสชาติ กลมกล่อม ทีเด็ดอยู่ที่น้ำส้ม น้ำส้มรสชาต เปรี้ยว หวาน ของส้มที่เราพึงปรารถนา พร้อมเนื้อส้ม ให้เคี้ยวกรุ๊บๆ ดีงาม

หมูสะเต๊ะ Pork Satay
น้ำส้ม
น้ำส้ม

รีวิวที่พูดถึง
Kalphapon Polwacharapat
ผัดไทยในตำนานประตูผี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย เส้นจันท์ มันกุ้ง กุ้งสด ใส่ไข่, มะพร้าวน้ำหอมเกล็ดน้ำแข็ง

ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผีในตำนาน สาขาพุทธมณฑลสายสี่ ร้านผัดไทยเจ้าดังที่ต่างชาติรู้จักกันดี ผัดไทยมีให้เลือกหลายแบบ กุ้งแม่น้ำ กุ้งสด มันกุ้ง ผัดไทยเส้นจันท์ มันกุ้ง กุ้งสด 150 บาท ราคาค่อนข้างสูง ผัดไทยผัดแนวออกหวาน เส้นจันท์นุ่ม อร่อย ได้ความนัวของมันกุ้ง กุ้งสดให้มาสองตัว สดดี น้ำมะพร้าวเกล็ดน้ำแข็ง 40 บาท อีกหนึ่ง Signature หอม หวาน เย็น ดีเหมือนเดิม รสชาติ8 ราคา5.5 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7 บร...อ่านต่อ

ammiie🦦
5 เม.ย. 2025
🦦ผัดไทยในตำนาน ราคาแอบแรงพอตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ Pork Satay, ผัดไทย เส้นจันท์ มันกุ้ง ห่อไข่

✨ร้านผัดไทยในตำนาน หนึ่งในร้านผัดไทยที่มีชื่อเสียงดังระดับประเทศ เรามากินที่สาขาพุทธมณฑลสาย 4 ค่ะ ร้านนอกจากจะขายผัดไทยที่เป็น signature หลักของทางร้านแล้ว ทางร้านยังมีติ่มซำและของทานเล่นอื่นๆ ให้รองท้องก่อนกินผัดไทยกันด้วย ตัวร้านไม่ได้ใหญ่มากก แต่คนก็แวะเวียนมาเรื่อยๆ มีทั้งโซนห้องแอร์และแบบพัดลมค่ะ 🥣ร้านผัดไทยที่มีเมนูผัดไทยให้เลือกเยอะมาก ต้องตั้งสติดีๆ เราว่าราคาแอบแรงไปหน่อย เพราะเริ่มต...อ่านต่อ

Happy
2 พ.ค. 2025
ผัดไทยทิพย์สมัยพุทธมณฑลสาย 4

ผัดไทยทิพย์สมัย ผัดไทยในตำนาน เก่าแก่ ทานตั้งแต่ราคา 80 บาท มีที่จอดรถหน้าร้าน ที่นั่งมีทั้งห้องแอร์ และด้านนอก ที่นั่งร้านสะอาดดูดีมาก 1.ผัดไทยห่อไข่ สั่งมา 2 จาน ราคาจานละ 150 บาท เส้นผัดไทยนิ่ม ไปทางแฉะหน่อย ห่อไข่ และมีกุ้ง น่าจะเป็นกุ้งขาว 2 ตัว เราว่ารสชาติธรรมดา 2.หมูสะเต้ะ ไม่มัน ชุดละ 120 บาท ถ้าใครชอบติดมัน ราคา 140 บาท เนื้อหมูรสชาติดี น้ำอาจาดดี น้ำจิ้มแตงกวา อร่อย ตัดเลี่ยน เราสั่...อ่านต่อ

แวะกิน ข้างถนน
29 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย เส้นจันท์ มันกุ้ง ห่อไข่

ผัดไทยทิพย์สมัย ความอร่อยที่เป็นมาตรฐาน รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ ในทุกเมนู มาเรามาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่แอดสั่งมากินวันนี้ ผัดไทยเส้นจันท์มันกุ้ง กุ้งสด เป็นผัดไทยที่นำเส้นจันท์ที่มีความเหนียวนุ่ม มาผัดกับมันกุ้งเข้มข้น จนทำให้มีกลิ่นหอมเต็มๆ คำ ปรุงรสในแบบชนิดที่ไม่ต้องปรุงก็ยังอร่อย แนะนำให้บีบมะนาวใส่ลลงไปหน่อย รับรองจะติดใจ เพราะมันอร่อยมากกกกก ผัดไทยเส้นจันท์มันกุ้ง แบบธรรมดาแต่รสชาติ...อ่านต่อ

NJ Story
541k9.5k
3 พ.ค. 2024
อร่อยเหมือนสาขาต้นทาง

ร้านอยู่ พุทธมณฑลสาย 4 ที่จอดรถด้านในร้านกว้างมาก มีห้องแอร์ให้นั่งทาน เมนูผัดไทย และขนมจีบ ผัดไทย มันกุ้ง กุ้งสด ห่อไข่ ราคา 150 บาท สั่งกลับบ้าน แพ็คเกจดีงาม เครื่องปรุงให้ครบ เส้นเหนียวนุ่ม อร่อย หอมดีงาม ได้กลิ่นมันกุ้งเล็กน้อย กุ้งขนาดกลางกำลังดี โดยรวมอร่อยดีครับ แนะนำว่า กินที่ร้านน่าจะอร่อยกว่า สั่งกลัยมาทานที่บ้านครับ ปล. บริการดีงามมากๆ ครับดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
6 ก.ย. 2023
ผัดไทยประตูผีที่พุทธมณฑลสาย4 รสชาติดีไม่แพ้ร้านต้นตำรับ

อยากกินผัดไทยตอนขับรถผ่านมาทางนี้เลยแวะซะ บรรยากาศ - ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆพุทธมณฑล มองเห็นป้ายเด่นชัด จอดรถข้างทางแถวๆหน้าร้านหรือไปจอดด้านหลังก็ได้ โต๊ะที่นั่งมีด้านนอกกับในห้องแอร์ ด้านหน้าครัวเปิดผัดๆปรุงๆโชว์กันที่หน้าร้านร้อนๆเลยจานต่อจาน เมนูอาหารก็ต้องเป็นผัดไทยนี่แหละ สั่งเป็นเส้นจันท์ วุ้นเส้น ห่อ/ไม่ห่อไข่ หรือเอาแบบจัดเต็มทรงเครื่องอลังการไปเลยก็ตามชอบ พนักงานบริการดี มีน้ำส้ม...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด