Reviews of Masala Twist Indian & Thai Restaurant - Jomtien Second Road

3 Oct 2024
views 85
Very good taste, Great price
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: Garlic Naan, Kingfisher Beer, Lamb Madras, Pillau Rice

First time in Indian foods , very good tasty and good service

Lamb Madras

Hot
15 Jan 2024
views 329
อาหารอินเดีย อร่อยครบเครื่อง
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Chicken Tikka Masala, Prawn Fried Rice, Garlic Naan, Pani puri

ร้านมีที่นั่งแบบห้องแอร์ด้านใน กับโซนด้านนอกแบบไม่ห้องแอร์ เมนูอาหารอินเดียหลากหลาย น่าทาน เสิร์ฟจัดจานมาหน้าตาดี สั่งเมนู -Chicken Tikka Masala แกงทิกก้ามาซาล่าไก่ ทานกับแป้งนาน เข้ากันมาก แกงถึงเครื่องเทศ คนที่ชอบกลิ่นเครื่องเทศน่าจะชอบค่ะ เนื้อไก่นุ่มดีเลย -Garlic Naan แป้งนานกระเทียม แป้งนุ่มหนึบ หอมกระเทียม อร่อย -Prawn Fried Rice ข้าวผัดกุ้ง ข้าวอินเดียเม็ดยาว ผัดมาหอมเครื่องเทศ อร่อยไปอี...read more

28 Oct 2023
views 334
อาหารอินเดีย นานชีสเยิ้ม

อาหารอินเดียปรับราชาติให้ถูกปากคนไทย ราคาดีนะจ้า •Cheese naan(140) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ฟิน สมกับที่อยากมาทาน แป้งนานนุ่มๆกับชีสยืดๆคล้ายกับพิซซ่าเลยค่ะ -แนะนำทานตอนร้อนๆจะอร่อยสุด •Pork khadai(260) 🌕🌕🌕🌑🌑 -รสชาติคล้ายแกงฮังเลมาก มีความหวานนำมันๆเครื่องแกงไม่เผ็ดมากทานสบาย -หมูผ่านการตุ๋นมามีความเนื้อแห้งๆหน่อยแปลกไปอีกแบบค่ะSee more

6 May 2023
views 408
ร้านอาหารอินเดีย ย่านชุมชนในพัทยา
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: แป้งนาน, ปานิปุรี, นานกระเทียม, แกงมาซาล่า

ร้านอาหารอินเดีย กระจุกตัวอยู่ย่านนี้ เรียงราย แล้วแต่ความชอบเลือกเข้ารับประทานได้เลยครับ วันนี้ผมกะเพื่อนเลือกร้านนี้ อาหารอินเดียวอร่อยๆ หอมเครื่องเทศหนักๆกันไปเลยครับ สั่งมาหลายอย่างเป็นเซท พออาหารมาเสิรฟ ว้าวมาก น่ากินจัดๆเลย แป้งนาน ปานิปุรี นานกระเทียม แกงมาซาล่า อร่อยดีครับ เซทอาหารได้เยอะ ทานสำหรับ 3-4 ท่านได้สบายๆ ไม่แพงครับ ร้านหาไม่ยาก ตามจีพีเอสมาเลยครับ ร้านตกแต่งไฟสวยงาม มองเห็นแต...read more

13 Aug 2023
views 243